Top Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp phong cách nông thôn

MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP

Nhà vườn đẹp mắt – Với những hàng cây, thảm cỏ, hòn non bộ, một vài khu tiểu cảnh để tạo thành một sườn cảnh vô cùng bình dị, đẹp mắt mắt. Để sở hữu một ko gian nhà vườn nhỏ với sườn cảnh lãng mạn, lên thơ rất cần phải với rất nhiều yếu tố. Ngày hôm nay, KataHome xin ra mắt tới toàn thể quý vị và hầu hết tổ ấm bộ thu thập hầu hết Xu thế thiết mẫu nhà vườn 1 tầng rộng năm 2018 để thực hiện quý gia chủ với phương án design nhà vườn sao cho vừa đẹp mắt, vừa tạo được dấu ấn cho ngôi nhà của riêng mình.

1. Mẫu design vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT 21032

Mẫu design vi la 2 tầng này là một trong trong mỗi mẫu design nhà theo phong thủy với lố kiến trúc nhà vườn nhận được rất nhiều lời khen từ mái ấm gia đình Nguyễn Tứ Minh (Vĩnh Phúc) và láng giềng xung quanh nhà anh. Với tổng diện tích khu đất lên tới 650m2, mái ấm gia đình anh Minh và KataHome sẽ thống nhất sử dụng 130m2 để design căn vi la, còn số diện tích còn lại thể theo nguyện vọng của mái ấm gia đình, KataHome sẽ quy hoạch lên một ko gian Sảnh vườn xanh mát, thông thoáng cùng hầu hết lúc tiểu cảnh thực hiện tăng thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà.

Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Vĩnh Phúc - Mã số: BT 21032
Hình ảnh: Phối cảnh 3 chiều cụ thể của mẫu design vi la 2 tầng đẹp mắt tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT 21032

Chính vì được design theo phong thái nhà vườn đẹp mắt nhưng khối hệ thống Sảnh vườn đó là một trong mỗi điểm nổi bật chính để với thể tạo thành được một ko gian sống tuyệt vời cho mẫu design vi la 2 tầng đẹp mắt của mái ấm gia đình anh Minh. Khối hệ thống Sảnh vườn được hầu hết kiến trúc sư Kata design, quy hoạch vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ với khối hệ thống cây trái, hoa cỏ, tiểu cảnh, đài phun, bể cá, bàn uống trà, Sảnh chơi cho trẻ nhỏ,… Hầu như toàn bộ hầu hết khoảng trống nhỏ đều được hầu hết kiến trúc sư Kata tận dụng một cách triệt để nhất để tạo thành một sườn cảnh vi la nhà vườn nhất với thể hà tiện cho mái ấm gia đình anh Minh. Từ những nơi giao nhau giữa phần kiến trúc và Sảnh vườn hoặc những khoảng chạy dọc xung quanh dọc đường tường xung quanh nhà,… toàn bộ những nơi đó đều được tận dụng để phục vụ cho việc design Sảnh vườn cũng như tạo thành những điểm nổi bật “giá đắt” nhất cho căn nhà. Người sẽ với thể nhận mặt được điều này nhờ vào bạn dạng phối cảnh và mặt bằng công suất của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng nhưng Cửa Hàng chúng tôi ra mắt ở ngay ở đây.

Không gian mở đã giúp mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp trở nên thoáng mát mà ai nhìn cũng không muốn rời
Hình ảnh: Ko gian mở sẽ thực hiện mẫu design vi la 2 tầng đẹp mắt trở nên thông thoáng nhưng ai nhìn cũng ko muốn rời

Với một ko gian mở tuyệt vời phối kết hợp cùng ko gian xanh mát sao cho mang lại một khu nhà vườn đẹp mắt, hầu hết kiến trúc sư Kata sẽ sử dụng hầu hết tấm pano kính cường lực chống va đập thứ hạng cùng khối hệ thống sườn gỗ kiên cố giành cho khối hệ thống cửa ban công, cửa sổ. Việc sử dụng nguyên liệu kính, sườn gỗ với giá thành vừa phải nhưng nhưng hiệu suất cao của chúng mang lại vô cùng to lúc vừa thực hiện tăng vẻ đẹp mắt tiến bộ, sang trọng cho căn nhà nhưng còn thực hiện cho hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình gia chủ với thể đứng ở ngẫu nhiên đâu trong nhà đều với thể ngắm nhìn được ko gian nhà vườn đẹp mắt của mái ấm gia đình mình. Với việc khối hệ thống cửa sổ được chỉnh dốn dày còn thực hiện cho ko gian thiết kế bên trong của mỗi căn phòng trở nên thông thoáng, cá tính riêng hơn.

Ở ko gian tầng 2 của căn vi la, hầu hết kiến trúc sư còn sử dụng khối hệ thống thanh lam được chống đỡ vì hầu hết hệ trụ kiên cố tại khu vực ban công. Với tiêu chuẩn ban sơ sẽ đề ra đó đó là “Nhà xanh – Cuộc sống đời thường xanh”, vì vậy mà đây cũng đó là khu vực tiêu thụ để treo hầu hết loại bồn hoa kiểng đẹp mắt mắt. Một ko gian nhà vườn đẹp mắt sẽ mang lại cho tổ ấm một ko gian sống vô cùng thư giãn cho toàn bộ hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình anh Minh.

Mặt bằng tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Vĩnh Phúc - Mã số: BT 21032
Hình ảnh: Mặt bằng tổng thể của mẫu design vi la 2 tầng đẹp mắt tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT 21032

Nhìn vào mặt bằng công suất tổng thể của mẫu design vi la 2 tầng đẹp mắt, tổ ấm cũng với thể thấy rằng từng diện tích, từng ko gian, từng vị trí đều được hầu hết kiến trúc sư Kata tận dụng triệt để và quy hoạch một cách rõ ràng và phù hợp để với thể mang lại một ko gian nhà vườn đẹp mắt đúng như ý của mái ấm gia đình anh Minh.

Ở đây là mặt bằng công suất cụ thể của mẫu design vi la 2 tầng đẹp mắt của mái ấm gia đình anh Minh tại Vĩnh Phúc. Kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng tìm hiểu thêm:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách; 01 Buồng ngủ; Phòng phòng bếp, Phòng ăn; WC, Gara, Phòng thờ.
 • Tầng 2: Bao hàm 02 Buồng ngủ+WC; Phòng thờ, Sảnh chơi.

2. Mẫu design nhà mái bằng 1 tầng tiến bộ tại Bắc Kạn – Mã số: BT 12051

Ko gian nhà vườn 1 tầng đẹp mắt của mẫu design nhà mái bằng 1 tầng tiến bộ sẽ thực hiện cho ko gian sống trở lên vô cùng quý phái, lộng lẫy nhưng ko phải căn nhà nào thì cũng với được. Với diện tích giành cho mẫu design nhà mái bằng là 150m2, hầu hết kiến trúc sư sẽ phối kết hợp thêm vào đây một ko gian Sảnh vườn cùng khu tiểu cảnh đẹp mắt mê li để tạo thành một sườn cảnh đầy nên thơ, lãng mạn với ko gian sống rộng diện tích 80m2 giành cho đôi vợ ck trẻ – anh Nguyễn Văn Phúc và chị Đinh Thị An (Bắc Kạn).

Toàn cảnh mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng đẹp hoàn hảo với sân vườn đẳng cấp
Hình ảnh: Toàn cảnh mẫu design nhà mái bằng 1 tầng đẹp mắt tuyệt vời với Sảnh vườn quý phái

Với phần thiết kế bên ngoài thì mẫu nhà vườn 1 tầng mái bằng này ko với quá nhiều điểm nổi bật với hầu hết cụ thể cầu kỳ, phức tạp nhưng được hầu hết kiến trúc sư KataHome làm nổi trội lên vẻ đẹp mắt tuyệt vời của hầu hết bức tường để tạo thành một ko gian sống vô cùng cá tính riêng. Phần sảnh chính được hầu hết kiến trúc sư KataHome ốp lát đá granite nguyên khối thứ hạng với tone mầu sắc tối để với thể tương phản với loại sơn Jotun mầu sắc trắng để thực hiện căn nhà trở nên sang trọng hơn. Khối hệ thống cửa chính được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên bạn dạng kết phù hợp với hầu hết ô kính thực hiện ko gian bên trong nhà với thể hấp thụ được nguồn ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, để tăng thêm vẻ đẹp mắt tiến bộ cho mẫu nhà vườn đẹp mắt này, hầu hết kiến trúc sư cũng sử dụng khối hệ thống cửa sổ được làm bằng hầu hết tấm kính cường lực chống va đập thứ hạng kết phù hợp với sườn gỗ kiên cố. Trên và dưới của khối hệ thống cửa sổ cũng rất được tạo điểm nổi bật bằng khối hệ thống gạch inax thứ hạng.

Khung cảnh lạng mạn, bắt mắt của mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng kiến trúc hiện đại tại Bắc Kạn - Mã số: BT 12051
Hình ảnh: Sườn cảnh lạng mạn, cá tính riêng của mẫu design nhà mái bằng 1 tầng kiến trúc tiến bộ tại Bắc Kạn – Mã số: BT 12051

Với việc sử dụng khối hệ thống mái bằng nên chính vì vậy mà khối hệ thống tường và móng nhà phải chịu thêm lực để với thể chống đỡ khối hệ thống mái bằng. Phần kết cấu khối hệ thống mái bằng của mẫu design nhà vườn đẹp mắt 1 tầng bao hàm phần bê tông mái và phần bê tông mái hiên. Trên khối hệ thống mái của mẫu design mái bằng 1 tần được xung quanh vì khối hệ thống thường và lan can bằng kim loại để đảm bảo vô sự lúc với trẻ nhỏ lên đây chơi.

Phối cảnh chi tiết cho mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng hiện đại tại Bắc Kạn
Hình ảnh: Phối cảnh cụ thể cho mẫu design nhà mái bằng 1 tầng tiến bộ tại Bắc Kạn

Tận dụng những ưu điểm của khu đất rộng thoải mái thông thoáng cũng như địa hình xung quanh nhà nên anh Phúc sẽ nhờ tới đội design của Siêu thị Kiến trúc Kata design thêm một ko gian nhà vườn đẹp mắt. Một ko gian vườn nhỏ xinh với những loại cây lấy bóng mát, cây trang trí để tạo thành một ko gian sống trong sạch, xanh mát và lãng mạn. Từ này mà hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình anh Phúc đều với thể cảm thấy vô cùng thư giãn, dễ chịu và thoải mái lúc được trở về tổ ấm sau mỗi ngày sống vất vả ở ngoài để cùng thả mình vào ko gian tự nhiên đầy thơ mộng này!

Rất nhiều kiến trúc sư KataHome sẽ tư vấn cho mái ấm gia đình anh Phúc một mẫu design nhà 1 tầng đẹp mắt tiến bộ với khu vườn xanh tươi cùng những loài cây, loại hoa mặc cả 2 vợ ck anh chị đều thích. Với công suất bao hàm 3 buồng nghỉ, 1 buồng khách, Phòng phòng bếp + ăn, khu WC thì đây đó là một ko gian sống vô cùng lý tưởng giành cho ko chỉ riêng vợ ck anh Phúc nhưng còn rất nhiều cặp vợ ck trẻ khác đang với sự đòi hỏi xây dựng cho mình 1 tổ ấm thực sự. Nếu quý vị và hầu hết tổ ấm vừa lòng với mẫu design vi la nhà vườn này thì hãy gọi ngay tới Siêu thị Kiến trúc Kata nhé!

Không gian ngoại thất mặt sau của biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp tại Bình Dương
Vi la 2 tầng tân cổ xưa đẹp mắt
Xu hướng làm nhà năm 2019 với phong cách châu Âu
Xu thế làm nhà năm 2020
Mẫu nhà 1 tầng đẹp mắt

3. Kiến thiết mẫu vi la nhà vườn 2 tầng đẹp mắt tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13201

Qua đơn đăng ký tư vấn, thi công, design nhưng anh Trần Văn Hùng (Thanh Hóa) gửi về cho Siêu thị Kiến trúc Kata trải qua hộp thư: jsc.kata@gmail.com, thì Cửa Hàng chúng tôi được biết mái ấm gia đình anh Hùng đang với sự đòi hỏi design vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng. Với tổng diện tích khu đất lên tới 150m2, anh Hùng muốn căn nhà của tôi mang phong thái kiến trúc tiến bộ của trời Âu và với khoảng 3 – 4 buồng nghỉ, buồng khách, phòng vệ sinh, phòng phòng bếp + ăn, phòng thờ, Gara.

Dựa theo những yêu cầu design Sảnh vườn đẹp mắt của anh Hùng, Cửa Hàng chúng tôi sẽ lên được bạn dạng phối cảnh sơ bộ cùng mặt bằng công suất cụ thể cho mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng. Ngay sau lúc xem xong, anh Hùng sẽ vô cùng hào hứng lúc biết được sau lúc hoàn thành thì mẫu nhà của mái ấm gia đình anh lại đẹp mắt tới độ tuyệt vời như vậy.

Không gian mặt tiền của bản thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Thanh Hóa - Mã số: BT 13201
Hình ảnh: Ko gian mặt tiền tài bạn dạng design mẫu vi la nhà vườn 2 tầng tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13201

Với việc sử dụng phong thái kiến trúc tiến bộ ở bên Châu Âu làm ko gian kiến trúc chính thì lúc design thiết kế bên ngoài ko chỉ được thể hiện trải qua hầu hết đường nét, kiểu dáng nhưng còn phải trải qua cách bày trí cũng như cách xử lý mầu sắc sắc. Mầu sắc sắc làm chủ của mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng đươc sử dụng đó đó là mầu sắc trắng kết phù hợp với đó là tone mầu sắc xám của khối hệ thống mái Thái cùng với đó được điểm xuyết tone mầu sắc nâu đỏ của khối hệ thống cửa sẽ mang lại hiệu ứng thị giác vô cùng tốt. Lúc nhìn vào tổng thể của mẫu design thì tổ ấm với thể thấy ngay rằng kiến trúc và mầu sắc sắc sẽ thực hiện cho căn nhà trở nên cân đối, như nhau và vô cùng tiến bộ, đẹp mắt mắt.

Bản thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng với hệ thống mái và sân vườn thật sự ấn tượng!
Hình ảnh: Phiên bản design mẫu vi la nhà vườn 2 tầng với khối hệ thống mái và Sảnh vườn thật sự tuyệt hảo!

Với việc sử dụng hầu hết nguyên vật liệu thứ hạng từ khối hệ thống lan can, con tiện, cửa sổ, bậu cửa,… đều sẽ được sử dụng với kiểu dáng được thống nhất lúc lên phát minh design mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng này. Ngoài ra, lúc sử dụng khối hệ thống cửa sổ, cửa ban công cùng hầu hết ô thoáng được làm bằng kính cường lực chống va đập sẽ tạo thành một ko gian mở liên kết giữa ko gian bên trong nhà với Sảnh vườn. Lúc design toàn bộ ko gian tầng 2 có khả năng sẽ bị hạn chế vì phần mái được design kéo dãn xuống tầng 1. Do vậy nhưng hầu hết kiến trúc sư Kata luôn luôn phải quan hoài tới độ sáng của hầu hết ko gian phòng trên tầng 2 cho nên khối hệ thống cửa kính cường lực chống va đập trong trường hợp này sẽ phát huy tối đa được ưu điểm của chúng.

Phối cảnh mặt tiền của bản thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Thanh Hóa - Mã số: BT 13201
Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền tài bạn dạng design mẫu vi la nhà vườn 2 tầng tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13201

Khối hệ thống mái Thái với tone mầu sắc xám lúc kết phù hợp với mầu sắc trắng làm chủ của căn nhà sẽ mang lại một sức hút vô cùng to cho ko gian kiến trúc của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng này. Ko sử dụng hệ mái ngói dạng lượn sóng như thường thì, hầu hết kiến trúc sư sẽ sử dụng hệ mái phẳng để với thể tạo được độ trung thực nhất cho ko gian sống đậm màu tiến bộ Châu Âu. Ngoài ra khối hệ thống mái Thái còn được tạo điểm nổi bật nhờ vào khối hệ thống 2 ống khói giả để mang lại sự khác lạ cũng như tăng thêm phần thu hút cho ko gian thiết kế bên ngoài mang đậm màu phong thái kiến trúc tiến bộ Châu Âu.

Căn biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng được cấu thành từ các nguyên vật liệu cao cấp trong quá trình thiết kế và thi công
Hình ảnh: Căn vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng được cấu thành từ hầu hết nguyên vật liệu thứ hạng trong quy trình design và thi công

Ngoài ko gian kiến trúc vô cùng tuyệt hảo thì chúng ta cũng ko thể bỏ qua được khu nhà vườn đẹp mắt tới ngây người được phải ko ạ? Với phát minh design trong đầu, hầu hết kiến trúc sư Kata sẽ mang lại một bố cục nhà vườn đẹp mắt với cách sắp xếp vô cùng phù hợp. Khu trồng cây bui, hoa, cây lấy bóng, cây ăn quả, khu bể bơi,… đều được quy hoạch một cách rõ ràng. Từ này mà từng khu vực lại hỗ trợ vẻ đẹp mắt cho nhau để mang lại một ko gian sống đẹp mắt đậm màu tự nhiên nhưng ko phải tốn nhiều công chăm sóc. Với khối hệ thống thảm cỏ nhân tạo rộng thoải mái phía sau nhà, quý vị và hầu hết tổ ấm với thể tha hồ sáng tạo thêm sao cho với thể mang một ko gian nghỉ dưỡng thu nhỏ của hầu hết khu resort quý phái vào chính ko gian sống của mái ấm gia đình mình.

Ở đây là mặt bằng công suất cụ thể của mẫu design nhà vườn đẹp mắt 2 tầng của mái ấm gia đình anh Hùng (Thanh Hóa). Kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng ngắm nhìn!

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách; 01 Buồng ngủ; phòng phòng bếp + ăn; WC, Gara.
 • Tầng 2: Bao hàm 02 Buồng ngủ+WC; Phòng thờ.

4. Vi la mini 2 tầng mái Thái tại Bắc Ninh – Mã số: BT 21023

Vi la mini 2 tầng là việc phối kết hợp giữa kiến trúc cổ xưa và tiến bộ mang đậm phong thái Pháp tân cổ xưa cùng một ko gian nhà vườn làng quê sẽ mang lại tổng thể design vô cùng hoàn mỹ. Với sự phối kết hợp hàng độc giữa hầu hết nguyên vật liệu cùng với sự sáng tạo trong việc lên phát minh design thiết kế bên ngoài của mẫu nhà vườn đẹp kiểu biệt thự mini 2 tầng sẽ mang lại một tổng thể tuyệt vời nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực.

Phối cảnh tổng thể của biệt thự mini 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh
Hình ảnh: Phối cảnh tổng thể của vi la mini 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh

Mẫu biệt thự mini 2 tầng kiểu nhà vườn của gia đình anh Quý hội tụ tất cả những vẻ đẹp độc đáo của lối kiến trúc tân cổ điển lúc từ vật liệu thiết kế, màu sắc cho đến ko gian nội thất đều toát lên vẻ quý phái, sang trọng. Với phần ngoại thất ko quá cầu kỳ bởi các hệ thống hoa văn trang trí nhưng lại được tạo điểm nhấn bởi ko gian kiến trúc đầy lạ mắt. Chính sự đồng nhất ý tưởng thiết kế giữa ko gian ngoại thất và nội thất đã mang lại một ko gian sống vô cùng hoàn hảo và lý tưởng cho bất kỳ gia chủ nào lựa chọn mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng này.

Biệt thự mini 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh sang trọng và cuốn hút
Hình ảnh: Vi la mini 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh sang trọng và thu hút

Từ hệ thống mái nhà, mái hiên, mái sảnh được đặt ở tầng 1 lẫn tầng 2 đều được thiết kế vô cùng nổi bật với tone màu đỏ bắt mắt. Chính việc sử dụng kiểu mái Thái xuyên suốt cho các vị trí mái đã góp phần khẳng định vẻ đẹp hoàn hảo của mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng đẹp này. Với việc sử dụng hệ thống mái Thái sẽ giúp điều hòa nhiệt độ bên trong nhà lúc chúng có thể chống chịu tốt với kiểu thời thiết khắc nghiệt như ở Việt Nam. Ngoài ra, hệ thống mái Thái này còn tiết kiệm tối đa chi phí, công sức và thời gian thi công. Với nhiều ưu điểm nổi bật cho nên hệ thống mái Thái hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.

Phối cảnh mặt tiền của biệt thự mini 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh
Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền tài vi la mini 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh

Để mẫu biệt thự mini kiểu nhà vườn 2 tầng trở nên hoàn hảo, các kiến trúc sư Kata đã tích hợp thêm vào ko gian sống này một Sảnh vườn nhỏ tuyệt đẹp. Hệ thống cây cảnh ko chỉ được trồng trong khuôn viên Sảnh nhà mà còn tại các vị trí sảnh, ban công, khu vực giao nhau giữa kết cấu nhà ở và ko gian Sảnh vườn,… Tất cả các vị trí trống của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng được các kiến trúc sư tận dụng một cách triệt để nhất. Với ko gian Sảnh vườn đẹp như thế này thì chính nơi đây đã và đang trở thành những địa điểm vô cùng lý tưởng dành cho những ai muốn có ko gian nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Dưới đây là mặt bằng công suất chi tiết cho mẫu biệt thự mini 2 tầng. Kính mời quý vị và các quý khách cùng tham khảo:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách; 01 Buồng ngủ; phòng phòng bếp + ăn; WC.
 • Tầng 2: Bao hàm 02 Buồng ngủ+WC; Phòng thờ, Sảnh chơi.

>>Mang thể tổ ấm quan tâm: Những Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn Đẹp mắt Cho Năm 2018

5. Kiến thiết nhà vi la 1 trệt 1 lầu tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13205

Nổi trội trong phân mục “Nhà vườn 1 tầng đẹp” với bạn dạng design nhà ở mang mã số BT 13205 của mái ấm gia đình anh Đinh Xuân Nghiêm mang phong thái kiến trúc tiến bộ Châu Âu. Với phong thái kiến trúc này hiện đang là Xu thế kiến trúc nhưng nhiều mái ấm gia đình với 3 – 4 thành viên cùng chung sống lựa mua tiêu biểu như mái ấm gia đình anh Nghiêm. Từ ko gian thiết kế bên trong cho tới thiết kế bên ngoài, Sảnh vườn đều được design xuyên suốt đúng như phát minh sẽ thống nhất ngay từ trên đầu giữa 2 bên. Với tổng diện tích khu đấy lên tới 550m2 thì mẫu nhà đẹp mắt nhất Việt Nam 1 trệt 1 lầu này sẽ được design với diện tích 150m2, với số diện tích còn lại sẽ được design làm bể bơi và Sảnh vườn sao cho mang tới một ko gian sống quý phái nhất với thể.

Phối cảnh đằng sau nhà cùng hệ thống sân vườn bắt mắt đúng chuẩn Châu Âu
Hình ảnh: Phối cảnh đằng sau nhà cùng khối hệ thống Sảnh vườn cá tính riêng đúng chuẩn chỉnh Châu Âu

Ko gian kiến trúc mặt tiền tài mẫu nhà cấp 4 phong thủy này được design và vận dụng những kỹ thuật mới nhất trong phong thái kiến trúc tiến bộ để mang lại một ko gian sống đậm màu trời Âu. Tại khu vực sảnh chính được hầu hết kiến trúc sư Kata design một cách vô cùng ấm êm với khối hệ thống gỗ cửa gỗ thứ hạng tạo điểm nổi bật mạnh mẽ và tự tin cho ko gian mặt tiền. Ngoài ra với sự phối kết hợp giữa vẻ đẹp mắt của hầu hết mảng tường cùng khối hệ thống gạch inax, cửa sổ sẽ mang lại một ko gian mở vô cùng thoáng đáng, thông thoáng.

So với ngẫu nhiên bạn dạng design nhà ở nào thì việc sử dụng mầu sắc sắc nhập vai trò hết sức quan yếu lúc chúng với thể sẽ làm nổi trội nên được ko gian kiến trúc nhưng căn nhà đó đang theo đuổi. Vì vậy mà so với mẫu nhà vườn đẹp mắt 1 trệt 1 lầu được design theo phong thái kiến trúc tiến bộ, hầu hết kiến trúc sư Kata sẽ sử dụng tone mầu sắc trắng làm làm chủ được thể hiện xuyên suốt toàn bộ ko gian thiết kế bên ngoài của căn nhà. Ngoài ra để làm nổi trội nên ko gian thiết kế bên ngoài, hầu hết kiến trúc sư còn sử dụng khối hệ thống gạch inax mầu sắc xám bạc. Nhờ vậy nhưng ko gian thiết kế bên ngoài trở nên vô cùng lạ mắt và thu hút người nhìn.

Phối cảnh 3D chi tiết về mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu tại Thanh Hóa - Mã số: BT 13205
Hình ảnh: Phối cảnh 3 chiều cụ thể về mẫu design nhà vi la 1 trệt 1 lầu tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13205

Khối hệ thống mái Thái là việc lựa mua tuyệt vời nhất giành cho mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 1 trệt 1 lầu này. Với kết cấu mái kiên cố lúc được đổ bê tông, sau đó khối hệ thống ngói mái Thái được dán lên trên. Khác với những loại mái Thái thường thì được design theo kiểu chữ A nhưng tại mẫu design này, hầu hết kiến trúc sư sẽ giật cấp mái Thái để tạo thành được sự khác lạ cũng như tạo điểm nổi bật cho toàn bộ ko gian kiến trúc của căn nhà. Việc phối kết hợp thêm khối hệ thống mái Thái mầu sắc xanh than sẽ thực hiện cho ko gian thiết kế bên ngoài của mẫu nhà vườn đẹp mắt 1 lầu nhịn nhường như sẽ ghi điểm tuyệt so với mái ấm gia đình anh Nghiêm rồi!

Với phong thái kiến trúc tiến bộ đậm màu Châu Âu nhưng để design lên một ko gian Sảnh vườn với thể tôn vinh vẻ đẹp mắt của lối kiến trúc đó thì phải cần tới những giải pháp sẽ được hoạch định sẵn. So với ko gian Sảnh vườn của mẫu nhà vườn đẹp mắt này, hầu hết kiến trúc sẽ sử dụng khối hệ thống thảm cỏ nhân tạo cùng với đó là chiếc bàn ghế, đường đi dạng bậc thang, sảnh ngồi chơi, khu bể bơi và khối hệ thống cây trái. Nhờ việc lên được phát minh design Sảnh vườn ngay từ trên đầu nhưng công việc design ko gian xanh cho mẫu nhà vườn 1 trệt 1 lầu này ra mắt vô cùng tuyệt vời. Với mỗi buổi sáng sớm, chiều tàn được đắm mình trong ko gian tự nhiên đầy thơ mộng đó thì còn gì tuyệt hơn!

Ở đây là mặt bằng công suất cụ thể giành cho mẫu design nhà vi la 1 trệt 1 lầu của mái ấm gia đình anh Đinh Xuân Nghiêm (Thanh Hóa). Kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng tìm hiểu thêm:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách; 01 Buồng ngủ; phòng phòng bếp + ăn; WC, Gara.
 • Tầng 2: Bao hàm 02 Buồng ngủ+WC; Phòng thờ.

6. Mẫu vi la 2 tầng kiểu Pháp tại Hưng Yên – Mã số: BT 21031

Xu thế design vi la 2 tầng tích hợp nhà vườn đẹp mắt đang là một trong trong mỗi giải pháp design nhà ở tuyệt vời giành cho những mái ấm gia đình với không nhiều thành viên cùng sinh sống. Ngoài việc tạo được tính thẩm mỹ và làm đẹp, công suất tuyệt vời nhưng còn thực hiện giảm sút phí tổn xây dựng xuống một cách tối đa nhất. Cũng chính vì lý do vậy nhưng mái ấm gia đình chú Thấu (Hưng Yên) sẽ lựa mua mẫu vi la 2 tầng kiểu Pháp tích hợp thêm nhà vườn mái thái đẹp mắt cho chính mái ấm gia đình mình.

View kiến trúc mái Thái tone màu xanh ghi khiến cho mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu Pháp càng thêm phần nổi bật
Hình ảnh: View kiến trúc mái Thái tone mầu sắc xanh ghi tạo nên mẫu vi la nhà vườn 2 tầng kiểu Pháp càng thêm phần nổi trội

Vốn là một trong người thận trọng, kỹ lưỡng trong việc xây dựng nên những giá trị sống thực sự, cho nên trước lúc lựa mua Siêu thị Kiến trúc Kata làm nhà thầu chính thức, chú Thấu cũng sẽ tìm hiểu thêm qua hầu hết mẫu nhà của hầu hết bên đối tác. Với phong thái sống giỏi, uy tín cùng chất lượng cao thành phầm tuyệt vời nhưng KataHome sẽ từng tiến hành sẽ nhận được sự hài lòng, sự tín nhiệm nhưng chú Thấu sẽ giành cho Cửa Hàng chúng tôi. Với mong muốn design một mẫu vi la 2 tầng kết phù hợp với nhà vườn đẹp mắt trên mảnh đất với tổng diện tích lên tới 320m2, Cửa Hàng chúng tôi sẽ cử hàng ngũ kiến trúc sư xuống gặp gỡ và bàn rõ ràng về phát minh design nhà ở với mái ấm gia đình chú Thấu.

Phối cảnh 3D tổng quan mặt tiền phía trước của mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu Pháp tích hợp sân vườn của gia đình chú Thấu - Mã số: BT 21031
Hình ảnh: Phối cảnh 3 chiều tổng quan mặt tiền phía trước của mẫu vi la nhà vườn 2 tầng kiểu Pháp tích hợp Sảnh vườn của mái ấm gia đình chú Thấu – Mã số: BT 21031

Xem thêm: Người Nga yêu Việt Nam bằng cả cuộc đời mình

Sau lúc xem xét địa hình mảnh đất cùng hầu hết yếu tố thúc đẩy tới tính thẩm mỹ và làm đẹp của căn nhà trong tương lai, hầu hết kiến trúc sư KataHome sẽ quyết định sử dụng tone mầu sắc trắng – vàng làm làm chủ để tạo thành xiêu bạt thông thoáng, mới nhất mẻ. Tại khu vực tầng 1 của mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng kiểu Pháp, khối hệ thống trụ cột được design to, kiên cố cùng với đó là việc sử dụng khối hệ thống sơn giả hoa cương trên nền mầu sắc trắng tạo nên ko gian thiết kế bên ngoài trở nên vô cùng tuyệt hảo và cá tính riêng. Lớp granite được ốp tại hầu hết vị trí chân tường ngoài việc thực hiện tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho căn nhà nhưng còn thực hiện chống ấm mốc, rêu bám, kiến – mối đục khoét tường làm tổ,… Còn khu vực tầng 2 được sử dụng khối hệ thống sơn trắng làm làm chủ kết phù hợp với tone mầu sắc nâu đỏ của khối hệ thống viền kính cửa sổ và khối hệ thống thanh lam sẽ tạo thành những nét tương phản vô cùng tuyệt vời. Không tính đó, khối hệ thống lan can ngoài việc sử dụng khối hệ thống hàng con tiện kiên cố thì cũng sử dụng khối hệ thống lan can bằng kim loại được design dáng bộ với khối hệ thống hoa văn vô cùng lạ mắt để tạo điểm nổi bật cho ko gian mặt tiền tài mẫu design nhà vườn đẹp mắt 2 tầng kiểu Pháp này.

Kiến trúc Pháp sang trọng được các kiến trúc sư KataHome thể hiện rõ nét trong bản phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp - Mã số: BT 21031
Hình ảnh: Kiến trúc Pháp sang trọng được hầu hết kiến trúc sư KataHome thể hiện rõ ràng trong bạn dạng phối cảnh mẫu vi la 2 tầng kiểu Pháp – Mã số: BT 21031

Phát minh design thiết kế bên ngoài là vậy nhưng chính khối hệ thống Sảnh vườn lại là “trái tim” của chính mẫu design nhà vườn đẹp mắt 2 tầng kiểu Pháp này. Do sao? Đó đó là chính vì Sảnh vườn sẽ tạo thành một ko gian sống xanh, mang lại một xiêu bạt nhẹ nhõm, thoải mái cho ngẫu nhiên ai dù là lứa tuổi nào thì cũng vậy. Tập trung khai quật triệt để hầu hết ko gian xung quanh nhà để mang lại một ko gian sống xanh cùng hầu hết khối hệ thống tiểu cảnh, bàn ghế đá,… sẽ thực hiện cho hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình nhà chú Thấu sẽ xua tan đi mọi mỏi mệt, tức bực. Chính mẫu design nhà vườn đẹp mắt 2 tầng kiểu Pháp của mái ấm gia đình chú Thấu sẽ tạo thành những nguồn cảm hứng vô tận cho việc design lên những mẫu nhà vườn đẹp mắt không chỉ có thế trong tương lai.

Ở đây là mặt bằng công suất cụ thể của mẫu design nhà vườn mái thái của mái ấm gia đình chú Thấu. Kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng tìm hiểu thêm:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách + Phòng thờ; 01 Buồng ngủ; Phòng phòng bếp + ăn; Khu WC.
 • Tầng 2: Bao hàm 02 buồng nghỉ khép kín, Sảnh phơi phối kết hợp Sảnh chơi.

7. Mẫu nhà vi la 2 tầng tiến bộ mái Thái tại Hưng Yên – Mã số: BT 21220

Tổng thể mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 tại Hưng Yên
Hình ảnh: Tổng thể mẫu design vi la 2 tầng mái thái 120m2 tại Hưng Yên

Mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng tiến bộ mái Thái mang mã số BT 21220 được design dành riêng cho mái ấm gia đình anh Đỗ Gia Bảo tại Hưng Yên. Với tổng diện tích lên tới 120m2, anh Bảo và hầu hết kiến trúc sư KataHome sẽ nảy ra ý định tích hợp một ko gian Sảnh vườn xanh mát hợp Phong Thủy vào tổng thể kiến trúc của căn nhà. Với 2 tầng công suất cùng khối hệ thống Sảnh vườn xanh mát cùng khối hệ thống tiểu cảnh sẽ thực hiện tôn vinh vẻ đẹp mắt tổng hợp giữa thiết kế bên ngoài lẫn đạt được tuyệt vời sự đòi hỏi sử dụng của hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình anh Bảo.

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng mái Thái được làm nổi bật nhờ phong cách kiến trúc hiện đại
Hình ảnh: Kiến thiết vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng mái Thái được làm nổi trội nhờ phong thái kiến trúc tiến bộ

Phần thiết kế bên ngoài của mẫu vi la 2 tầng mái Thái được sử dụng tone mầu sắc trắng phối kết hợp cùng khối hệ thống trụ cột, phào chỉ được design nhẹ nhõm, giản dị và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự thống nhất, tránh sự thô cứng trong từng cụ thể design. Mẫu design sử dụng khối hệ thống cửa chính được làm bằng gỗ tự nhiên kết phù hợp với hầu hết ô kính cường lực chống va đập thực hiện lam tăng độ sáng trong ko gian buồng khách. Mỗi ko gian phòng của mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng đều được hầu hết kiến trúc sư Kata design với hầu hết ô cửa kính, cửa ban công được làm bằng hầu hết tấm kính cường lực chống va đập sườn gỗ tạo thành một ko gian sống đậm nét của phong thái kiến trúc tiến bộ, thông thoáng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mặt tiền 10m của gia đình anh Bảo tại Hưng Yên - Mã số: BT 21220
Hình ảnh: Mẫu design vi la 2 tầng đẹp mắt mặt tiền 10m của mái ấm gia đình anh Bảo tại Hưng Yên – Mã số: BT 21220

Để ko gian sống của mẫu design vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng trở lên tuyệt vời nhất thì Cửa Hàng chúng tôi – Siêu thị Kiến trúc Kata sẽ lên được phát minh design thêm Sảnh vườn để mái ấm gia đình anh Bảo với thể tận thưởng được những ưu điểm nhưng tự nhiên mang lại. Với hầu hết loại cây tóc tiên, ngũ sắc, cúc, lan,… rất thích hợp trồng tại góc Sảnh, bờ tường vừa thực hiện tổ ấm đơn sơ chăm sóc cũng lại vừa tạo ra những góc vườn xinh xắn với nhiều mầu sắc sắc. Ngoài ra loại hoa ra thì ko gian Sảnh vườn của mẫu nhà vườn 2 tầng này còn được hầu hết kiến trúc sư lựa mua hầu hết loại cây như si, lộc vừng, 1 vài cây lấy bóng mát, cây ăn quả,… với chiều cao vừa phải để ko gian trở nên tự nhiên và cá tính riêng hơn.

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng đẹp BT 21220
Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng đẹp mắt BT 21220

Với cách chỉnh dốn hầu hết loại cây như vậy thì quý gia chủ với thể đặt thêm chiếc bàn ghế thường chiếc xích đu nhỏ xinh để với thể vừa hương thụ những tách trà, những mẩu chuyện vui nhưng lại vừa được ngắm ko gian xanh mát của ko gian Sảnh vườn đẹp mắt này. Nhà vườn đẹp mắt được design theo phong thái tiến bộ cũng rất được sử dụng hầu hết nguyên vật liệu: gạch, đá, sỏi cùng với sự phối kết hợp giữa hầu hết vật liệu: nhôm kính, hàng rào,… cũng gây được những tuyệt hảo mạnh và tạo thành một ko gian lạ mắt cho ko gian Sảnh vườn.

Tổng thể kết cấu của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng hiện đại được các kiến trúc sư Kata tính toán vô cùng kỹ lưỡng
Hình ảnh: Tổng thể kết cấu của mẫu design vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng tiến bộ được hầu hết kiến trúc sư Kata tính toán vô cùng kỹ lưỡng

Với ko gian xanh mát, trong sạch, mẫu vi la được design với 2 tầng công suất vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và làm đẹp tổng thể nhưng lại đạt được được sự đòi hỏi sinh hoạt phù phù hợp với hầu hết mái ấm gia đình với từ 3 – 4 thành viên như mái ấm gia đình anh Bảo. Ngay tại đây, KataHome kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng tìm hiểu thêm công suất cụ thể của mẫu design nhà vườn mái thái đẹp mắt này nhé!

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách; 01 Buồng ngủ; phòng phòng bếp + ăn; WC.
 • Tầng 2: Bao hàm 02 Buồng ngủ+WC; Phòng thờ, Sảnh chơi.

8. Mẫu nhà cấp 4 với gác xép mái Thái tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT 13202

Theo như đơn tư vấn của mái ấm gia đình anh Bùi Văn Diệm (Vĩnh Phúc), Cửa Hàng chúng tôi được biết là mái ấm gia đình anh đang sở hữu một mảnh đất với tổng diện tích là 100m2. Hiện anh đang muốn design một căn nhà cấp 4 phong thủy có gác lửng, trong đó công suất bao hàm 3 – 4 buồng nghỉ, buồng khách, phòng ăn + phòng bếp, khu WC, phòng thờ, Gara. Ngay sau lúc nhận được đơn tư vấn của mái ấm gia đình anh Diệm, Cửa Hàng chúng tôi sẽ lên sơ bộ phát minh design rồi phân công kiến trúc sư xuống tận nhà anh để bàn kỹ lưỡng hơn về công trình nhà ở này. Cả 2 bên sẽ cùng thống nhất được phát minh đó đó là sẽ tạo ra một mẫu design nhà vườn đẹp mắt cấp 4 với gác xép theo phong thái kiến trúc tiến bộ của hầu hết mẫu nhà bên Châu Âu. Ngay tại đây, KataHome kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng ngắm nhìn vẻ đẹp mắt của mẫu design nhà đẹp nhất Việt Nam này trải qua bạn dạng phối cảnh 3 chiều cụ thể nhé!

Hệ thống mái Thái có 1 - 0 - 2 dành cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tại Vĩnh Phúc - Mã số: BT 13202
Hình ảnh: Khối hệ thống mái Thái với 1 – 0 – 2 giành cho mẫu nhà cấp 4 với gác xép tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT 13202

Với ko gian rộng thoải mái, do đó hầu hết kiến trúc sư Kata design mặt tiền tài mẫu nhà vườn đẹp mắt cấp 4 với gác xép này theo hầu hết khối hình kiên cố cùng đường nét sắc nhưng vô cùng tinh xảo mang lại một ko gian sống với phần hoang dại được lan tỏa trong tổng thể cả mẫu design. Với 2 tone mầu sắc chính đó đó là cam – trắng cùng kết phù hợp với mầu sắc xanh của khối hệ thống Sảnh vườn, xanh ghi của khối hệ thống mái và gạch lát sẽ tạo nên tổng thể trở nên vô cùng tuyệt hảo. Với phong thái kiến trúc tiến bộ với cả Sảnh vườn, do vậy nhưng hầu hết kiến trúc sư sẽ xây dựng lên một ko gian mở cho mẫu nhà vườn đẹp mắt này để sao cho căn nhà hòa phù hợp với sườn cảnh tự nhiên ở ngoài. Để làm được điều này, hầu hết kiến trúc sư Kata sẽ tận dụng triệt để hầu hết ưu điểm của khối hệ thống kính cường lực chống va đập trải qua hầu hết cụ thể tại cửa sổ, cửa sảnh phụ, cửa ban công và hầu hết ô thoáng được chỉnh dốn trên khối hệ thống mái Thái. Để tạo được độ kiên cố cho khối hệ thống cửa được làm bằng kính với độ dày 3mm này thì hầu hết kiến trúc sư sẽ design thêm sườn nhôm sơn giả gỗ. Sở dĩ, hầu hết kiến trúc sư sử dụng khối hệ thống cửa kính này cho mẫu nhà vườn 1 tầng ngoài việc thực hiện tăng độ thông thoáng cho căn nhà ra thì chúng còn mang lại sự kín kẽ, phòng thủ cho ngôi nhà ko bị thúc đẩy vì thời tiết ở ngoài để hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình anh Diệm với những khoảng view đẹp mắt nhất với thể từ bên trong hướng ra ở ngoài. Ko những thế chúng còn với năng lực cách âm, cách nhiệt nhưng lại đơn sơ vệ sinh, vệ sinh.

Phối cảnh 3D chi tiết của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tại Vĩnh Phúc - Mã số: BT 13202
Hình ảnh: Phối cảnh 3 chiều cụ thể của mẫu nhà cấp 4 với gác xép tại Vĩnh Phúc – Mã số: BT 13202

Ngoài ra, để tăng thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp của phong thái kiến trúc tiến bộ cho mẫu nhà vườn đẹp mắt cấp 4 với gác xép thì khối hệ thống mái Thái cũng rất được hầu hết kiến trúc sư Kata tận dụng triệt để vẻ đẹp mắt cùng hầu hết ưu điểm vượt trội của chúng. Dù ko sử dụng kiểu mái Thái lượn sóng như thường lệ, hầu hết kiến trúc sư lại sử dụng hầu hết viên mái ngói phẳng được sắp xếp kỹ lưỡng sao cho luôn luôn đạt chất lượng cao tốt nhất với thể. Với độ dốc to, mái ấm gia đình anh Diệm ko phải lo về năng lực thoát nước, năng lực đọng nước nữa. Hơn thế nữa khối hệ thống mái của căn nhà 1 tầng đẹp mắt này còn với năng lực tự làm sạch sẽ, cách nhiệt, chống hút một cách hiệu suất cao nhờ vào việc kết cấu khối hệ thống mái vô cùng tuyệt vời.

Với một ko gian sống tiến bộ, rộng thoải mái nhưng ko được tích hợp thêm khối hệ thống Sảnh vườn quả là một trong thiếu sót to của người design. Để với được một khu nhà vườn đẹp tuyệt vời nhất giành cho mái ấm gia đình anh Diệm, hầu hết kiến trúc sư sẽ lên phát minh cũng như quy hoạch Sảnh vườn một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Tùy vào từng ko gian, từng phương hướng của nhà nhưng hầu hết kiến trúc sư sẽ chỉnh dốn hầu hết loại cây: tre, si, tùng, cau cảnh,… cùng hầu hết khu tiểu cảnh, bể bơi,… để tạo thành vong hồn cho mẫu nhà vườn đẹp mắt cấp 4 với gác xép. Dưới bàn tay tài hoa của hàng ngũ kiến trúc sư Kata kiên cố sẽ đạt được tuyệt vời mọi yêu cầu từ phía chủ tài trợ. Tiêu biểu như trong mẫu design này, lúc khối hệ thống Sảnh vườn kết phù hợp với ko gian bể bơi nhịn nhường như tổ ấm đang lạc vào một trong những khu resort quý phái 4 sao thu nhỏ vậy. Để với thể nhanh gọn được sở hưu những mẫu nhà đẹp mắt, hãy liên hệ ngay về cho Siêu thị Kiến trúc Kata để Cửa Hàng chúng tôi thực hiện tổ ấm tiến hành mong ước này nhé!

Ở đây là mặt bằng công suất cụ thể về mẫu design nhà vườn đẹp mắt cấp 4 phong thủy với gác xép mang mã số BT 13205 của mái ấm gia đình anh Bùi Văn Diệm. Kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng tìm hiểu thêm:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách; 01 Buồng ngủ; phòng phòng bếp + ăn; WC.
 • Tầng 2: Bao hàm 02 Buồng ngủ+WC; Phòng thờ.

Mang thể tổ ấm quan tâm: Tra cứu thước lỗ ban đo hung cát Trực tuyến trong quá trình xây dựng, sửa chữa các công trình xây dựng sao cho luôn luôn hợp Phong Thủy >>>TẠI ĐÂY<<<

9. Mẫu nhà vi la cấp 4 mái Thái đẹp mắt tại Thái Nguyên – Mã số: BT 13208

Sở hữu mảnh đất rộng 550m2 cùng hầu hết gợi ý design nhà đẹp mắt mang thương hiệu Siêu thị Kiến trúc Kata, anh Nguyễn Công Tú sẽ quyết định nhờ tới hầu hết kiến trúc sư Kata design cho mái ấm gia đình mình một mẫu vi la cấp 4 giành cho đôi vợ ck trẻ. Cùng đúng khi hầu hết mẫu nhà vườn đẹp mắt 1 tầng mang mang đậm phong thái kiến trúc tiến bộ Châu Âu của thương hiệu Siêu thị Kiến trúc Kata đang được rất nhiều chủ tài trợ tương tự như anh Tú lựa mua. Tại đây, KataHome kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng tìm hiểu thêm và ngắm nhìn vẻ đẹp mắt của mẫu nhà vườn đẹp mắt cấp 4 mái Thái của mái ấm gia đình anh Tú nhé!

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà biệt thự cấp 4 mái Thái tại Thái Nguyên - Mã số: BT 13208
Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền tài mẫu nhà vi la cấp 4 mái Thái tại Thái Nguyên – Mã số: BT 13208

Rất nhiều kiến trúc sư Kata sẽ khai quật tối đa diện tích mảnh đất rộng 550m2 của mái ấm gia đình anh Tú trong quy trình quy hoạch, cải tạo ko gian sống sao cho mang lại một ko gian sống tuyệt vời nhất với thể. Với phong thái kiến trúc tiến bộ Châu Âu, do vậy nhưng ko gian sống của mẫu nhà vườn 1 tầng ko chỉ được nhấn mạnh vào ko gian nội – thiết kế bên ngoài nhưng còn được tôn vinh về ko gian Sảnh vườn, tiểu cảnh. Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, toàn bộ hầu hết cụ thể dù to, dù nhỏ đều được săn sóc một cách tỉ mỉ sao cho căn nhà luôn luôn với được một sức sống mãnh liệt nhất. Nhờ vào mặt bằng công suất cũng như phát minh design sẽ với từ trước nhưng căn nhà vườn đẹp mắt được design vô cùng vuông vắn với khối hình chữ nhật cùng khối hệ thống phào chỉ trang trí xung quanh làm nổi trội lên nét cân đối, ngăn nắp. Mầu sắc sắc cũng rất được hầu hết kiến trúc sư quan hoài từng chút một lúc sử dụng tone trắng làm làm chủ. Với việc sử dụng mầu sắc sắc vô cùng tinh xảo sẽ thực hiện cho căn nhà với được chiều sâu về khu vực mặt tiền.

Phối cảnh 3D chi tiết về mẫu nhà biệt thự cấp 4 mái Thái tại Thanh Hóa - Mã số: BT 13208
Hình ảnh: Phối cảnh 3 chiều cụ thể về mẫu nhà vi la cấp 4 mái Thái tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13208

Nhìn vào phối cảnh mặt tiền tài mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt, chúng ta nhịn nhường như bị chúng hút vào như đang đứng trước một căn nhà đẹp mắt thật sự ngoài đời vậy. Từ khối hệ thống cửa chính cho tới khối hệ thống cột, sảnh, mái hiên đều được tập trung design để tao điểm nổi bật cho kết cấu của căn vi la. Với sự nhấn nhá trong design mặt tiền cùng với việc sử dụng hầu hết nguyên vật liệu đúng cách dán sẽ mang lại một tỷ trọng cân đối cho căn nhà. Đặc trưng với nguyên liệu gỗ thứ hạng mầu sắc nâu đỏ sẽ tương phản với gam mầu sắc trắng tạo nên ko gian thiết kế bên ngoài càng thêm phần nổi trội. Ngoài ra, mẫu nhà 1 tầng đẹp mắt được design theo phong thái kiến trúc tiến bộ cùng với Sảnh vườn. Do vậy nhưng hầu hết kiến trúc sư sẽ sử dụng khối hệ thống cửa sổ, ô thoáng, cửa sảnh phụ làm bằng nguyên liệu kính cường lực chống va đập. Từ này mà ko gian bên trong nhà lẫn Sảnh vườn nhịn nhường như trở nên thành 1 thể thống nhất.

Phần mái Thái được design mang đậm phong thái Á Đông văn hóa. Tuy nhiên để tạo ra sự khác lạ so với hầu hết mẫu mái Thái khác, hầu hết kiến trúc sư sẽ sử dụng thêm một vài cụ thể để tạo điểm nổi bật như hầu hết ô thoáng, giả ống khói,… Khối hệ thống mái Thái được kết cấu bằng hầu hết tấm bê tông dày vững chắn với độ dốc lớn đã giúp hệ thống mái Thái có thể phát huy tối những ưu điểm vượt trội của chúng điển hình như: tài năng điều hòa ko lúć bên trong nhà, chống thấm, chống dột, tài năng xoát nước mưa nhanh chóng,… Với tone màu ghi xám lúc kết hợp với tone màu trắng dường như biến ngôi nhà trở nên vô cùng quái dị. Từ đó mà tổng thể của mẫu nhà vườn đẹp kiểu biệt thự cấp 4 mái Thái trở nên vô cùng đẹp mắt với phong cách kiến trúc hiện đại Châu Âu.

Hệ thống mái Thái của mẫu nhà biệt thự cấp 4 mái Thái theo phong cách Châu Âu - Mã số: BT 13208
Hình ảnh: Khối hệ thống mái Thái của mẫu nhà vi la cấp 4 mái Thái theo phong thái Châu Âu – Mã số: BT 13208

Ko gian Sảnh vườn được các kiến trúc sư Kata thiết kế theo phong cách hiện đại với bố cục hết sức đơn giản do được quy hoạch một cách cụ thể và kỹ lưỡng. Phía Sảnh trước của mẫu nhà vườn mái Thái được bố trí các khoảng trống hình chữ nhật để trồng các loại hoa mà vợ chồng anh Tú thích cùng với đó là lối đi được lát bê tông và được dải một lớp đá để tạo mang lại một cảm giác lạ mắt. Còn phía hông nhà và Sảnh sau cũng được thiết kế với các hệ cây bụi, cây lấy bóng cũng như cây ăn quả. Riêng phía sau nhà của mẫu nhà vườn đẹp mắt, các kiến trúc sư còn bố trí thêm một ko gian bể bơi ngoài trời. Sảnh vườn của mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp này ko chỉ đóng vai trò là tạo một ko gian xanh mát, trong lành mà còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ nữa. Do vậy, quý vị đừng quên tích hợp thêm một ko gian Sảnh vườn ngay trong chính ko gian sống của mình nhé!

10. Biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Thanh Hóa – Mã số: BT 22011

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Thanh Hóa được thiết kế dành cho gia đình anh Mai Đình Tùng với phong cách kiến trúc hiện đại. Với tổng diện tích khu đất lên đến 400m2, anh Tùng và các kiến trúc sư Kata đã thống nhất sử dụng 160m2 để xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng và khu Gara, số diện tích còn lại cũng rất nhiều cho nên các kiến trúc sư Kata đã gợi ý nên thiết kế thêm một ko gian Sảnh vườn đẹp bao hàm khu tiểu cảnh, Sảnh chơi, trồng cây,… Ngoài ra, với hệ thống Sảnh vườn này sẽ mang lại một ko gian sống xoáng mát, trong lành cho mọi thành viên trong gia đình anh Tùng. Thật ko ngờ với những gợi ý cũng như ý tưởng ban đầu thiết kế nhà theo phong thủy đã tìm ra sự đồng ý từ phía gia đình anh.

Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp
Hình ảnh: Mặt tiền tài mẫu design vi la vườn 2 tầng đẹp mắt

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 2 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với tone màu sáng cùng với từng đường nét mạnh mẽ nhưng ko kém phần mềm mại, tính tế đã mang đến một ko gian ngoại thất vô cùng hoàn hảo. Do diện tích đất khá rộng rãi, do vậy mà ko gian Gara được thiết kế tách biệt với ko gian kiến trúc nhà. Với cường độ làm việc căng thẳng của vợ chồng anh Tùng, do vậy một ko gian làm việc, hiểu sách yên tĩnh đã được thiết kế ngay trên ko gian Gara. Phòng làm việc này được thiết kế cách âm với lối dẫn từ phòng ngủ Master của 2 vợ chồng anh chị.

Phối cảnh bên trái của mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng
Hình ảnh: Phối cảnh bên trái của mẫu design vi la vườn 2 tầng

Ngoài ra, hệ thống của sổ, mái Thái cũng là một trong những ý tưởng thiết kế để mang lại một ko gian ngoại thất trở nên sáng sủa, bắt mắt hơn rất là nhiều. Riêng với hệ thống mái Thái của mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 2 tầng được thiết kế cách điệu cùng các chi tiết mái vòm đã phá vỡ những chuẩn mực lúc thiết kế hệ thống mái Thái thông thường. Cũng vẫn với độ dốc lớn giúp tăng tài năng xoát nước, tài năng điều hòa nhiệt độ, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc,… Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống mái theo kiểu giật cấp đã mang lại sự hoàn hảo cho chính mẫu thiết kế nhà vườn đẹp mắt này! Từ đó mà quý khách hãy yên tâm tận hưởng một ko gian sống ấm áp và hạnh phúc bên những người thân yêu mà ko phải lo các yếu tố thời tiết hình ảnh hưởng đến chất lượng công trình nhé!

Phối cảnh bên ngoài căn biệt thự vườn 2 tầng đẹp
Hình ảnh: Phối cảnh ở ngoài căn vi la vườn 2 tầng đẹp mắt

Một ko gian rộng rãi của mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 2 tầng mà ko được tích hợp thêm ko gian sống xanh quả là một sai lầm từ phía đơn vị thiết kế. Do vậy mà lúc tích hợp thêm ko gian Sảnh vườn vào bản thiết kế 3 chiều, anh Tùng đã vô cùng phấn khởi lúc căn nhà của mình được tô điểm thêm một ko gian xanh vô cùng đẹp mắt. Các vị trí thiết kế Sảnh vườn: khu tiểu cảnh, khu trồng hoa, khu trông cây lấy bóng, cây ăn quả,… đều được các kiến trúc sư Kata quy hoạch một cách rõ ràng và chi tiết. Nhờ có ý tưởng thiết kế ban đầu mà lúc hoàn thành các hạng mục của mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 2 tầng thì tất cả các yếu tố đều bổ trợ và tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo của phong cách kiến trúc hiện đại.

Ngay tại đây là mặt bằng công suất chi tiết của mẫu nhà đẹp nhất Việt Nam của gia đình anh Mai Đình Tùng. Kính mời quý vị và các quý khách cùng tham khảo:

 • Tầng 1: Phòng tiếp quan khách; Phòng phòng bếp phối kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; Phòng thờ; Buồng ngủ; Garage.
 • Tầng 2: 3 buồng nghỉ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng sống phối kết hợp tham khảo sách

11. Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Thái đẹp tại Huế – Mã số: BT 13225

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng mái Thái của gia đình anh Đỗ Thiệu Quang (Thừa Thiên Huế) được thiết kế vô cùng thông minh, mang phong cách kiến trúc hiện đại nhưng ko kém phần tinh tế, lạ mắt như thể như những mẫu nhà bên Châu Âu vậy. Mẫu thiết kế này rất thích hợp dành cho gia đình có 3 – 4 thành viên cùng chung sống.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp tại Huế - Mã số: BT 13225
Hình ảnh: Mẫu vi la nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp mắt tại Huế – Mã số: BT 13225

Với vẻ đẹp hoàn hảo gẫn gũi với tự nhiên đã được các kiến trúc sư làm nổi bật nhờ vào các chi tiết kiến trúc, tỷ lệ hình khối cũng như cách sử dụng và pha trộn màu sắc trang trí. Với một diện tích khá lớn, thông xoáng thì mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng cần được thiết kế làm sao để có thể đạt được chất lượng thẩm mỹ cao nhất từ kiểu dáng cho đến công suất mặt bằng sao cho có tính thống nhất mang một màu sắc cá tính rõ ràng. Kiến trúc mặt tiền của mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt thực sự đã mang lại một ko gian sống vô cùng sinh động và ấn tượng. Với việc tạo ra một khoảng trống cho ko gian sảnh đã mang lại một vẻ đẹp vô cùng hài hòa và hợp lý.

Vẻ đẹp đầy cuốn hút của biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp tại Huế
Hình ảnh: Vẻ đẹp mắt đầy thu hút của vi la nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp mắt tại Huế

Phần mái Thái với tone màu ghi xám thực sự đã thử rất tốt vài trò và nhiệm vụ của nó. Phần mái được thiết kế giật cấp xếp chồng lên nhau đã mang lại một ko gian vô cùng bề thế và ấn tượng cho ko gian ngoại thất của mẫu biệt thự nhà cấp 4 phong thủy. Ngoài việc được giật khối mái, các kiến trúc sư còn sử dụng hệ thống giả ống khói để tạo điểm nhấn cùng với đó là các ô xoáng giúp cho ko gian gác xếp được trở nên thông xoáng hơn.

Do diện tích khu đất khá rộng rãi mà vị trí căn biệt thự được đặt ở trung tâm. Do đó 4 bề xung quanh căn nhà đều được thiết kế với khu nhà vườn đẹp. Phần Sảnh trước được dành làm khu vui chơi, để xe cũng như là Sảnh phơi. Bao xung quanh nhà là hệ thống Sảnh vườn với rất nhiều loại cây từ hệ thống cây trái, hệ cây bụi, hoa cỏ được bố trí trồng so le nhau đã tạo ra ko gian ngoại thất đẹp lung linh. Chính nhờ vào hệ thống Sảnh vườn mà ko gian sống của mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt cấp 4 này đã phát huy hết tác dụng lúc làm nổi bật lên bố cục, cảnh quan cũng như cách quy hoạch mặt bằng như trên phối cảnh.

12. Biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp tại Đồng Tháp – Mã số: BT 13221

Với sự thành công của loại hình biệt thự nhà vườn đẹp mắt 1 tầng mang thương hiệu Siêu thị Kiến trúc Kata, chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu tới quý vị và các quý khách mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 của gia đình anh Nguyễn Văn Điệp (Đồng Tháp). Ngoài được thiết kế nhà theo phong thủy với phong cách kiện đại mới mẻ phù hợp với xu hướng kiến trúc nhà hiện nay thì chúng còn mang lại sự tiện nghi, xoải mái cùng một ko gian sống vô cùng trong lành, xoáng mát của hệ thống Sảnh vườn.

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 đẹp tại Đồng Tháp - Mã số: BT 13221
Hình ảnh: Mẫu vi la vườn cấp 4 đẹp mắt tại Đồng Tháp – Mã số: BT 13221

Với một ko gian Sảnh vườn xanh mát, mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt cấp 4 của gia đình anh Điệp được xung quanh bởi một màu xanh vô cùng bắt mắt. Từ trong nhà, quý vị và các quý khách cũng có thể đứng ngắm nhìn ko gian tự nhiên đầy thơ mộng của hệ thống Sảnh vườn của gia đình mình trải qua hệ thống cửa sổ, cửa ban công được thiết kế lớn và dày đặc như trong phối cảnh.

Một góc nhìn của mẫu biệt thự vườn cấp 4 đẹp tại Đồng Tháp
Hình ảnh: Một tầm nhìn của mẫu vi la vườn cấp 4 đẹp mắt tại Đồng Tháp

Từ kiểu dáng bên ngoài cho đến việc lựa chọn các nguyên vật liệu, cảnh quan xung quanh nhà đều được bố trí, sắp xếp để mang lại sự thống nhất trong thiết kế. Nếu như nguyên vật liệu cùng cách sử dụng màu sắc mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà thì kết cấu và hình khối lại đóng vai trò tạo nên sự quái dị cho bản thiết kế nhà vườn đẹp mắt cấp 4. Cho nên việc tạo khối giật vào thường đua ra đã mang lại những hiệu ứng ko thể tuyệt vời hơn. Để có thể xử lý được các khối kiến trúc như vậy nhu cầu người thợ phải là một người tinh tế, nhạy bén cũng như có thể nắm bắt được những xu hướng kiến trúc mới để có thể sáng tạo ra những mẫu nhà đẹp như mong muốn.

Nét đẹp sang trọng của mẫu biệt thự vườn cấp 4 đẹp tại Đồng Tháp
Hình ảnh: Nét đẹp mắt sang trọng của mẫu vi la vườn cấp 4 đẹp mắt tại Đồng Tháp

Hệ thống mái Thái thường được thiết kế theo kiểu đối xứng hoặc kiểu 2 mái dốc hoặc 4 mái dốc cân đối nhưng đối với mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 1 tầng này được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng. Kết cấu dành cho hệ thống mái Thái được thực hiện theo kiểu đổ bê tông, sau đó dán ngói Thái màu đỏ lên. Chính nhờ vậy mà chi phí xây dựng cũng như thời gian thi công đều khá cao bởi vì để thực hiện đúng chuẩn cần phải rất công phu để mang lại chất lượng cao nhất. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn cho hệ thống mái Thái, các kiến trúc sư đã sử dụng kỹ thuật giật cấp mái cũng như sử dụng hệ thống giả ống khói. Lúc nhìn vào tổng thể mẫu nhà 1 tầng đẹp này, vững chắn dù quý khách là người khó tính đến cỡ cũng phải siêu lòng!

 • Mang thể tổ ấm quan tâm: Tuyển tập hơn 100 mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo xu hướng kiến trúc 2018

13. Nhà vi la 2 tầng đẹp mắt mái Thái tại Hưng Yên – Mã số: BT 21035

Mẫu nhà vườn đẹp mắt kiểu vi la 2 tầng mái Thái được design giành cho mái ấm gia đình anh Nguyễn Đức Vương (Hưng Yên) trên khu đất với tổng diện tích lên tới 95m2. Với diện tích mỗi sàn là 120m2 cùng ko gian Sảnh vườn được design theo phong thái kiến trúc tiến bộ cùng với ko gian mở được quy hoạch một cách tuyệt vời sẽ tạo thành một ko gian sống vô cùng tuyệt vời. Tại đây, KataHome kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng ngắm nhìn vẻ đẹp mắt hoàn mỹ của mẫu nhà vườn đẹp mắt kiểu vi la 2 tầng mái Thái mang mã số BT 21035 của mái ấm gia đình anh Nguyễn Đức Vương nhé!

Tổng thể không gian ngoại thất của nhà biệt thự 2 tầng đẹp mái thái tại Hưng Yên
Hình ảnh: Tổng thể ko gian thiết kế bên ngoài của phòng vi la 2 tầng đẹp mắt mái thái tại Hưng Yên

Mang trong mình một phong thái kiến trúc tiến bộ, nổi trội trong đó đó là cách lựa mua và phối mầu sắc sắc vô cùng tinh xảo. Với gam mầu sắc trắng tinh khôi điểm xuyết vào đó là gam mầu sắc vàng, chút sắc nâu, sắc ghi cùng khối hệ thống mái Thái mầu sắc xanh dương sẽ tạo lên điểm nổi bật thu hút trong từng cụ thể nhưng hầu hết kiến trúc sư Kata muốn thể hiện trải qua mặt tiền tài mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng này.

Ngoài ra, để tăng thêm vẻ đẹp mắt của phong thái kiến trúc tiến bộ cho mẫu nhà 2 tầng tại Hưng Yên, hầu hết kiến trúc sư Kata sử dụng khối hệ thống cửa được làm bằng kính cường lực chống va đập thứ hạng sườn gỗ. Vừa với thể rước lại vẻ tiến bộ, tươi trẻ, năng động nhưng lại vừa với thể tận dụng triệt để được nguồn ánh sáng cũng như gió trời từ tự nhiên vào ko gian sống. Với nguồn sáng và nguồn gió này sẽ thực hiện ko gian bên trong nhà trở nên thông thoáng, thoáng mát cũng như với thể tiết kiệm được một phần phí tổn vào hầu hết design thắp sáng.

Mẫu nhà vườn đẹp kiểu biệt thự 2 tầng mái thái tại Hưng Yên - Mã số BT 21035
Hình ảnh: Mẫu nhà vườn đẹp mắt kiểu vi la 2 tầng mái thái tại Hưng Yên – Mã số BT 21035

Xem thêm: Cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam những điều bạn cần biết

Để góp thêm phần tạo thành một tổng thể hoàn hảo cho mẫu vi la 2 tầng đẹp mắt thì ko thể ko nhắc tới khối hệ thống mái Thái được phải ko ạ? Với nhiều ưu điểm vượt trội lúc so với hầu hết hệ mái khác cho nên khối hệ thống mái Thái đang được rất nhiều chủ tài trợ ưu thích và sử dụng. Khối hệ thống mái Thái thường được design theo kiểu chữ A với độ dốc to sẽ thực hiện cho năng lực thoát nước, tự làm sạch sẽ khối hệ thống mái trở nên đơn sơ. Ngoài ra, việc mẫu nhà vườn đẹp mắt kiểu vi la 2 tầng mái Thái còn sử dụng nguyên liệu gạch ngói thứ hạng được thi công kỹ lưỡng để thực hiện chất lượng cao công trình trở nên vững bền cũng như làm tăng thêm ưu điểm của khối hệ thống mái này đó đó là chống hút, chống đọng nước, chống nóng,… nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa phí tổn. Chính vì những điều này nhưng lúc hầu hết kiến trúc sư Kata tư vấn khối hệ thống mái nhà thì anh Vương sẽ lựa mua ngay khối hệ thống mái Thái cho căn nhà của mái ấm gia đình mình.

Mặt tiền của nhà vườn đẹp biệt thự 2 tầng mái thái tại Hưng Yên - Mã số BT 21035
Hình ảnh: Mặt tiền tài nhà vườn đẹp mắt vi la 2 tầng mái thái tại Hưng Yên – Mã số BT 21035

Ngoài việc sử dụng hầu hết nguyên vật liệu thứ hạng cũng như tích hợp hầu hết Xu thế kiến trúc HOT nhất hiện nay thì khối hệ thống Sảnh vườn của mẫu vi la 2 tầng mái Thái đó là “điểm nổi bật chính” trong tổng thể design. Dù chỉ là một trong ko gian nhà vườn đẹp mắt thôi cũng sẽ tạo nên rất nhiều gia chủ phải ước ao với được. Trong thời đại diện tích đất ở ngày càng bị thu hẹp do vậy nhân loại ta thường hướng về một ko gian xanh mát, trong sạch. Và với lẽ ko gian Sảnh vườn của mái ấm gia đình anh Vương sẽ đạt được được phần nào sự đòi hỏi của hầu hết gia chủ? Từ các việc lựa mua loại gạch lát, hầu hết loại cây trang trí – hoa – cây bụi,… cũng như cách chỉnh dốn đầy sự sáng tạo sao cho với thể tạo lên một hình ảnh tổng thể về một mẫu nhà vườn đẹp mắt sống động và trung thực nhất. Tận dụng triệt để mọi ko gian trống, điểm chết trong design để mang lại một ko gian xanh quả là 1 việc làm đúng đắn. Tiêu biểu như phần giao nhau giữa kết cấu nhà với Sảnh vườn thường những khoảng trống cạnh khối hệ thống tường bao được tận dụng để trồng những khóm hoa đầy mầu sắc sắc, những loại cây trang trí tuyệt đẹp mắt như chuối cảnh, hoa cảnh, cây lấy bóng, cây ăn quả… Từ những khoảng đất trống nhưng chỉ trong nháy mắt – dưới bàn tay tài hoa của hàng ngũ kiến trúc sư Kata cũng như các người thợ xây tay nghề cao sẽ “hô vươn lên là” cho ko gian sống của mái ấm gia đình anh Vương bừng lên sức sống với đầy đủ mầu sắc sắc. Hy vọng, với mẫu design nhà vườn đẹp mắt kiểu vi la 2 tầng mái Thái này sẽ là một trong trong mỗi phát minh design thực hiện tổ ấm với thể vươn lên là căn nhà trong mơ của mình trở nên hoàn thật hoàn mỹ nhé!

Ở đây là mặt bằng công suất cụ thể cho mẫu vi la 2 tầng mái Thái của mái ấm gia đình anh Vương. Kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng tìm hiểu thêm:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách; 01 Buồng ngủ; phòng phòng bếp + ăn; WC.
 • Tầng 2: Bao hàm 02 Buồng ngủ+WC; Phòng thờ, Sảnh chơi.

14. Biệt thự vườn 1 tầng nghỉ dưỡng đẹp tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13219

Một ngôi nhà đẹp ko nhất thiết cứ phải là nhà lầu, sử dụng thật nhiều các hoa văn rườm rà mà đôi lúc chỉ là một ko gian ấm cúng, ko cầu kỳ điển hình như mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 1 tầng của gia đình anh Vương Hoàng Phong chẳng hạn? Quý vị thấy mẫu thiết kế này như thế nào ạ? Có phải là một trong những mẫu nhà đẹp nhất Việt Nam thường ko? Với sự đơn giản, tiện dụng trong thiết kế cùng một ko gian Sảnh vườn nhỏ đã giúp cho ko gian sống dường như trở lên vô cùng hoàn hảo.

Một góc nhìn của biệt thự vườn 1 tầng nghỉ dưỡng đẹp tại Thanh Hóa
Hình ảnh: Một tầm nhìn của vi la vườn 1 tầng nghỉ dưỡng đẹp mắt tại Thanh Hóa

Với việc sử dụng các đường nét kiến trúc vô cùng đơn giản, từ ko gian ngoại thất bên ngoài cho đến ko gian nội thất bên trong những đều toát lên được vẻ hiện đại, sang trọng trong từng chi tiết. Vận dụng tính đơn giản cho mẫu thiết kế nhà vườn đẹp mắt cấp 4, các kiến trúc sư Kata đã sử dụng các mẫu tường phẳng được xây trát dày dặn. Loại sơn cũng được lựa chọn loại sơn cao cấp nhất tránh thấm nước, ẩm mốc, suôn sẻ lau rửa. Các khoảng tường được thiết kế theo khối giật ra, thụt vào mang lại một ko gian mặt tiền vô cùng sinh động.

Biệt thự vườn 1 tầng nghỉ dưỡng đẹp tại Thanh Hóa - Mã số: BT 13219
Hình ảnh: Vi la vườn 1 tầng nghỉ dưỡng đẹp mắt tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13219

Đối với một mẫu thiết kế mang phong cách kiến trúc hiện đại thì hệ thống mái Thái chính là hệ mái được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn (điển hình như mẫu biệt thự nhà cấp 4 đẹp của gia đình anh Phong vậy). Được thiết kế giật cấp, hệ thống mái Thái như đang thổi hồn vào mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng này vậy. Với hệ thống giả ống khói cùng các ô xoáng đang mang lại một sự sinh động vô cùng hoàn hảo. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền, tài năng chịu nhiệt, điều hòa nhiệt độ, có độ dốc lớn để tăng tài năng xoát nước, các kiến trúc sư đã thiết kế kết cấu mái bằng hệ thống bê tông, sau đó dùng ngói Thái dán lên theo đúng quy trình.

Ko gian kiến trúc của mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 1 tầng đã vô cùng ấn tượng nhưng lúc nhắc đến hệ thống Sảnh vườn, quý vị và các quý khách sẽ phải vô cùng ngạc nhiên lúc hệ thống Sảnh vườn của gia đình anh Phong được quy hoạch một cách cụ thể và chi tiết. Phía Sảnh trước chủ yếu là Sảnh chơi và nơi để xe. Còn dọc 2 bên hông nhà và Sảnh sau được thiết kế với việc trải thảm một lớp cỏ xanh mát mắt. Bên cạnh đó được điểm vào những hàng hoa cảnh, cây bụi, cây lấy bóng mát,… Với ko gian Sảnh vườn đẳng cấp đã tạo lên một ko gian sống hoàn hảo dành cho mẫu nhà vườn đẹp mắt cấp 4 mà tất cả các chủ đầu tư đều ao ước có được!

15. Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13216

Khác với ko gian chật hẹp của các công trình nhà ở tại các thành phố lớn, về với tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi tìm ra yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở 2 tầng mang phong cách Sảnh vườn của gia đình anh Nguyễn Đình Đạt.

Một góc nhìn mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng tại Thanh Hóa - Mã số: BT 13216
Hình ảnh: Một tầm nhìn mẫu vi la nhà vườn đẹp 2 tầng tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13216

Ko rườm rà cũng ko nhiều chi tiết để làm nổi bật ko gian ngoại thất như những mẫu thiết kế tân cổ điển thường là cổ điển. Những cũng chính nhờ những đường nét kiến trúc hiện đại, đơn giản này cùng các đường nét thiết kế vững vững, khỏe khoắn nhưng vẫn vô cùng trang nhã, tinh tế. Với ko gian mặt tiền rộng của các kiểu nhà ngang ngày xưa nhưng được làm nổi bật lên bằng màu sắc, kết cấu mài Thái cùng nhiều các chi tiết mới đã giúp cho căn nhà trở nên vô cùng đẹp mà ko quá phô trương. Hệ thống cửa cân đối, đẹp mắt luôn luôn được các chủ đầu tư quan tâm lúc chính nơi đây sẽ là nơi giao xoa giữa bên trong và ko gian Sảnh vườn. Ngoài ra, hệ thống cửa sổ, cửa ban công của mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 2 tầng được sử dụng chủ yếu là các tấm pano kính cường lực giúp cho căn nhà có thể hấp thụ̣ được một lượng ánh sáng, ko lúć từ bên ngoài vào trong nhà. Hơn thế nữa, chính nhờ vào hệ thống cửa kính này sẽ giúp tạo ra những khoảng view vô cùng đẹp mắt để các thành viên trong gia đình anh Đạt có thể xoải mái ngắm cảnh bất kỳ ở chỗ nào, bất kỳ lúc nào.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp và sang trọng tại Thanh Hóa
Hình ảnh: Mẫu vi la vườn 2 tầng đẹp mắt và sang trọng tại Thanh Hóa

Chúng ta đều biết rằng hệ thống mái Thái đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng bởi các ưu điểm siêu việt của nó. Với tính chống thấm, điều hòa nhiệt độ trong nhà, có độ bền cao, chống chịu mọi loại thời tiết,… rất phù hợp với kiểu lúć hậu tại Việt Nam. Trong mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 2 tầng của gia đình anh Đạt, Các kiến trúc sư vẫn tận dụng kiểu thiết kế mái giật cấp cùng các ô xoáng và hệ thống ống khỏi giả để tạo nên sinh động cho căn nhà. Với kết cấu đổ mái bê tông trước sau đó mái ngói Thái được dán lên trên theo dạng lượn sóng mềm mại. Lúc lắp hệ thống mái Thái này vào trong mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng đã mang lại một ko gian vô cùng sanh phụ vương̉nh, hiện đại.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp tại Thanh Hóa - Mã số: BT 13216
Hình ảnh: Mẫu vi la vườn 2 tầng đẹp mắt tại Thanh Hóa – Mã số: BT 13216

Với diện tích rộng rãi, xoáng đạt, khuôn viên Sảnh vườn của mẫu nhà vườn đẹp mắt được quy hoạch một cách chi tiết phù hợp với từng vị trí. Như phía trước nhà được thiết kế làm Sảnh chơi, bãi đỗ xe rộng rãi cùng với đó là điểm thêm các loại cây lấy bóng mát. Xung quanh ngôi nhà được bố trí cây trái, hoa cỏ,… cùng tiểu cảnh Sảnh vườn để tạo nên sức hấp dẫn cho toàn bộ kiến trúc của mẫu nhà đẹp tại Thanh Hóa. Khách hàng sẽ suôn sẻ có thể cảm tìm ra sự ưu ái mà tự nhiên mang đến với cuộc sống của nhân loại bằng cách thả hồn bào ko gian tự nhiên xung quanh cùng hương lúa bất tận của vùng quê.

16. Mẫu nhà đẹp mắt cấp 4 tiến bộ tại Bắc Giang – Mã số: BT 11022

Một góc nhìn của mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mái thái đẹp tại Bắc Giang
Hình ảnh: Một tầm nhìn của mẫu nhà vườn đẹp mắt 1 tầng mái thái đẹp mắt tại Bắc Giang

Với phong thái kiến trúc tiến bộ cùng với sự sáng tạo tuyệt vời sẽ thực hiện cho mẫu nhà vườn đẹp mắt 1 tầng – Mã số: BT 11022 lọt vào “con mắt xanh” của mái ấm gia đình anh Hùng (TT Neo – Bắc Giang). Ngôi nhà được chỉnh dốn công suất với 4 buồng nghỉ khép kín cùng một trong những căn phòng tác dụng khác được design vô cùng tiện nghi, ko gian thiết kế bên trong thứ hạng – sang trọng sẽ mang lại một ko gian sống tươi trẻ, năng động và ngập tràn sức sống.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, hiện đại tại Bắc Giang
Hình ảnh: Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mắt, tiến bộ tại Bắc Giang

Với tone mầu sắc trắng thanh lịch làm làm chủ kết phù hợp với hầu hết tone mầu sắc: mầu sắc nâu (khối hệ thống cửa gỗ), mầu sắc xanh than (khối hệ thống mái Thái) cũng như mầu sắc xanh của hầu hết loài cây ở trong Sảnh vườn sẽ tạo nên ko gian thiết kế bên ngoài của mẫu nhà cấp 4 trở nên tuyệt hảo, tươi trẻ, tươi mới nhất. Không tính đó thì hầu hết mảng tường, khối hệ thống trụ cột được trang trí một cách giản dị và đơn giản nhưng vô cùng lạ mắt như việc sử dụng khối hệ thống gạch inax thường những đường kẻ chỉ,… Từ này mà chúng sẽ mang lại những điểm nổi bật riêng cho ko gian thiết kế bên ngoài cho mẫu nhà vườn đẹp mắt này.

Khối hệ thống cửa chính được sử dụng bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên nhưng được tích hợp thêm hầu hết ô cửa kính thực hiện tạo được độ thông thoáng cũng như tạo nên ko gian trong nhà trở nên thông thoáng hơn. Gỗ và kính là 2 nguyên liệu luôn luôn được sử dụng trong phong thái kiến trúc tiến bộ. Với sự sáng tạo cũng như sự phối kết hợp khôn khéo giữa 2 nguyên liệu này sẽ thực hiện tăng được giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cũng như tạo được một ko gian sống mở hòa phù hợp với ko gian tự nhiên ở ngoài.

Toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp tại Bắc Giang
Hình ảnh: Toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mắt tại Bắc Giang

Lồng ghép với lối kiến trúc tuyệt hảo này đó đó là khối hệ thống mái Thái với 4 mặt dốc được design vô cùng lạ mắt. Khối hệ thống mái Thái với tone mầu sắc xanh xám giành cho mẫu nhà vườn 1 tầng được design phân tầng lạ mắt thực hiện căn nhà trở nên tuyệt hảo vô cùng. Với nguyên liệu ngói thứ hạng cùng quy trình thi công đúng chuẩn chỉnh sẽ thực hiện căn nhà với thể chống nóng, chống hút, chống đọng nước, tăng năng lực tự làm sạch sẽ, điều hòa nhiệt độ trong nhà,… Chính vì vậy mà khối hệ thống mái Thái hiện đang được rất nhiều chủ tài trợ tin tưởng và lựa mua. Đây cũng là lý do nhưng anh Hùng lựa mua khối hệ thống mái Thái cho căn nhà của tôi.

Không gian mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp tại Bắc Giang
Hình ảnh: Ko gian mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mắt tại Bắc Giang

Vốn anh Hùng là một trong mẫu người giản dị và đơn giản, ko quá cầu kỳ nên hầu hết kiến trúc sư KataHome sẽ design lên một ko gian Sảnh vườn giản dị và đơn giản nhưng ko vì vậy mà làm giảm đi tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tổng thể mẫu nhà cấp 4 đẹp này. Chỉ với cây trái tô điểm thêm vào đó một vài khóm hoa để làm tăng thêm sức sống, Cống hiến và làm việc cho căn nhà. Nếu như phía trước ko gian mặt tiền tài mẫu nhà vườn đẹp mắt cấp 4 là khoảng Sảnh cân đối được lát bằng những viên đá tự nhiên thì xung quanh nhà lại là những khoảng đất được design cao thấp không giống nhau để với thể tạo thành những điểm nổi bật giá đắt cho ko gian sống, Cống hiến và làm việc cho khu nhà vườn đẹp mắt này. Ngoài ra, khu tiểu cảnh, hòn non bộ, bàn ghế uống nước, thường những cái xích đu cũng sẽ được sử dụng để với thể phục vụ được sự đòi hỏi thư giãn ngoài trời của hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình anh Vương.

Mỗi năm đi qua, Cửa Hàng chúng tôi sẽ cho ra biết bao là hầu hết phát minh design nhà vườn đẹp mắt. Mỗi mẫu design đều nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực từ phía quan khách hàng. Cửa Hàng chúng tôi hy vọng rằng trong trong năm này, thương hiệu KataHome sẽ được phục vụ cho nhiều quan khách hàng không chỉ có thế để với thể xây dựng nên những giá trị sống thực sự nhưng nhiều người còn đang ước ao!

 • Mang thể tổ ấm quan tâm: Tổng hợp hơn 55 mẫu trang trí phòng khách đẹp mà quý khách ko nên bỏ qua

17. Mẫu biệt thự mái Thái 2 tầng đẹp tại Đà Nẵng – Mã số: BT 13215

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi thì ai cũng muốn rời xa thật nhanh khỏi đơn vị để tìm về nơi bình yên nhất – đó chính là nhà. Với ko gian sống xoải mái, gần gũi với tự nhiên, chính mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt mái Thái 2 tầng đã giúp gia đình anh Vương Đình Tùng (Đà Nẵng) có được một ko gian sống tiện nghi, xoải mái, ko ồn ào. Mẫu biệt thự này được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại hòa hợp với ko gian Sảnh vườn tuyệt đẹp.

Một góc view của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp tại Đà Nẵng
Hình ảnh: Một góc view của mẫu vi la mái thái 2 tầng đẹp mắt tại Đà Nẵng

Với phong cách hiện đại lai Tây khiến cho kết cấu của toàn bộ công trình trở nên vô cùng hoàn hảo mà quý khách ko thể chê vào đâu được. Đó chính là nhờ vào việc thể hiện sự cân đối cùng các đường nét sắc sảo, tinh tế cùng hệ thống Sảnh vườn đẹp. Ngoài ra, phong cách kiến trúc hiện đại còn được thể hiện trải qua việc phối hợp màu sắc vô cùng tinh tế: sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng, màu xám và màu nâu gỗ. Với sự kết hợp này mang lại ko gian mặt tiền của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng mái Thái trở nên vô cùng khang trang, mới mẻ và tươi tắn.

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp đầy sang trọng tại Đà Nẵng
Hình ảnh: Mẫu vi la mái thái 2 tầng đẹp mắt đầy sang trọng tại Đà Nẵng

Với kết cấu mái Thái sang trọng theo kiểu hình chữ A lượn sóng vô cùng lạ mắt. Với phần mái được thiết kế bằng các tấm bê tông dày rồi sau đó hệ thống ngói Thái được dán lên trên. Do hệ thống mái Thái của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng được thiết kế bằng các tấm bê tông dày sẽ khiến cho hệ thống tường và móng nhà phải chịu thêm một lực ép rất lớn. Cho nên, các kiến trúc sư đã phải thiết kế phần móng vô cùng vững chắn cùng với đó là hệ thống tường được thiết kế dày hơn. Với tone màu ghi xám của hệ thống mái Thái đã mang đến sự thống nhất về màu sắc cho ngồi nhà từ hệ thống mái cho đến màu tường, chân tường,…

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp tại Đà Nẵng - Mã số: BT 13215
Hình ảnh: Mẫu vi la mái thái 2 tầng đẹp mắt tại Đà Nẵng – Mã số: BT 13215

Khu Sảnh vườn đẹp của mẫu biệt thự mái Thái 2 tầng được các kiến trúc sư Kata quy hoạch một cách cụ thể và kỹ lưỡng. Với ý tưởng thiết kế ban đầu đã được hoạch định, các kiến trúc sư bắt tay tiến hành việc thi công hệ thống Sảnh vườn. Do diện tích đất của gia đình anh Tùng khá lớn do đó ví trí trung tâm sẽ dùng để thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp mắt, còn 4 phía xung quanh nhà sẽ dùng để thiết kế ko gain Sảnh vườn. Phía Sảnh trước được thiết kế lối đi cùng lối vào Gara, còn lại được dải một thảm có nhân tạo giúp cho ko gian mặt tiền phía trước trở nên hài hòa nhất có thể. Còn với các hướng còn lại ngoài việc sử dụng cỏ nhân tạo, các kiến trúc sư còn sử dụng hệ thống sỏi – đá, trên đó được điểm xuyết bởi các cây bụi mang đến một ko gian hoang dã. Riêng khu vực Sảnh sau được thiết kế với hệ thống sảnh lớn có kê bộ bàn để uống trà và ngắm cảnh. Cứ mỗi chiều tàn được ngồi chính trong mẫu nhà đẹp tại Đà Nẵng rồi thưởng thức những ly trà cũng những người thương yêu thì còn gì tuyệt hơn phải ko ạ?

18. Mẫu vi la nhà vườn 2 tầng mái Thái đẹp mắt tại Hưng Yên – Mã số: BT 21226

Mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng mái Thái được design giành cho mái ấm gia đình anh Phong (Hưng Yên) trên mảnh đất với tổng diện tích lên tới 240m2. Trong số đó 150m2 được design và thi công mẫu vi la 2 tầng, còn số diện tích còn lại sẽ được design một Sảnh vườn nhỏ tràn ngập sắc xanh. Để với thể đảm bảo cho việc tạo ra một mẫu design nhà theo phong thủy mang phong thái kiến trúc tiến bộ, anh Phong sẽ tìm hiểu rất nhiều hầu hết mẫu nhà nhưng anh rất tuyệt hảo với phong thái design nhà ở hàng độc mang thương hiệu Siêu thị Kiến trúc Kata. Do vậy nhưng anh Phong sẽ ko chần chừ liên hệ ngay về cho hầu hết kiến trúc sư Kata để được tư vấn cũng như ký phối kết hợp đồng thi công, design mẫu nhà vườn đẹp mắt cho mái ấm gia đình mình.

Không gian tổng thể mặt bằng mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái Thái đẹp tại Hưng Yên - Mã số: BT 21226
Hình ảnh: Ko gian tổng thể mặt bằng mẫu vi la nhà vườn 2 tầng mái Thái đẹp mắt tại Hưng Yên – Mã số: BT 21226

Mẫu design vi la nhà vườn 2 tầng của mái ấm gia đình anh Phong đó là mẫu sẽ “mở hàng” đầu năm mới nhưng Cửa Hàng chúng tôi sẽ nhận ngay sau dịp Tết Nguyên Đán truyền thống cổ truyền 2018 này. Điều thứ nhất nhưng anh Phong nhận xét sau lúc sẽ xem qua bạn dạng phối cảnh 3 chiều đó đó là 2 từ “XUẤT SẮC”. Quả thực, đây đó là những nguồn động lực nho nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng to mặc cả mái ấm gia đình anh sẽ dành tặng cho Siêu thị Kiến trúc Kata trong quy trình đi “xây dựng nên những giá trị sống thực sự” trong nhưng ngày đầu năm mới mới nhất.

Ko gian kiến trúc của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng mái Thái được design một cách vuông vắn, ngăn nắp nhưng vô cùng tuyệt hảo với hầu hết khoảng dật ra, thụt vào để tạo thành được sức lôi cuốn khó cưỡng lại cho tất cả khối kiến trúc. Những loại trụ cột vuông vắn được sử dụng thống nhất ở hầu hết vị trí kiến trúc sẽ mang lại sự kiên cố cho ko gian thiết kế bên ngoài của ngôi nhà. Ngoài ra, chúng ta cũng ko thể ko kể tới cách lựa mua mầu sắc sắc cũng như cách phối mầu sắc vô cùng thông minh để thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp mắt của phong thái kiến trúc tiến bộ cho mẫu nhà vườn đẹp mắt này. Với tone mầu sắc đó là mầu sắc trắng điểm xuyết vào đó là hầu hết tone mầu sắc: cam nhạt (khối hệ thống trụ cột), xanh than (khối hệ thống mái Thái), nâu đỏ (khối hệ thống thanh lam, sườn cửa sổ, cửa ban công, cửa đi) sẽ góp thêm phần tạo thành tổng thể thiết kế bên ngoài trở nên vô cùng cá tính riêng.

Phối cảnh 3D chi tiết cho mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái Thái đẹp tại Hưng Yên - Mã số: BT 21226
Hình ảnh: Phối cảnh 3 chiều cụ thể cho mẫu vi la nhà vườn 2 tầng mái Thái đẹp mắt tại Hưng Yên – Mã số: BT 21226

Với phong thái kiến trúc tiến bộ đầy lạ mắt vì sự sáng tạo vô cùng tuyệt vời của hàng ngũ kiến trúc sư Kata thì tổ ấm cũng với thể thấy rằng căn nhà vườn đẹp mắt 2 tầng này còn được design mang một phong thái mở đầy lôi cuốn. Với hầu hết ô thoáng lấy sáng cùng khối hệ thống cửa sổ, cửa ban công được design bằng hầu hết tấm pano kính cường lực chống va đập kết phù hợp với sườn gỗ sẽ thực hiện tăng năng lực lấy sáng, lấy gió từ tự nhiên vào bên trong nhà. Với một nguồn sáng thích hợp chiếu vào bên trong ko gian thiết kế bên trong tiến bộ bên trong thì quả là một trong sự phối kết hợp tuyệt vời. Còn riêng so với khối hệ thống cửa chính của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng thì lại được design bằng nguyên liệu gỗ nguyên bạn dạng dày được tạo điểm nổi bật với hầu hết ô thoáng phía trên.

Khối hệ thống thanh lam trang trí tại khu vực ban công tầng 2 được design bằng hầu hết sườn xi măng được sơn giả gỗ mầu sắc nâu đỏ. Sở dĩ khối hệ thống thanh lam của mẫu vi la 2 tầng này được design như vậy là vì tạo được độ bền cho công trình cũng như tiết kiệm tối đa phí tổn tiến hành và bảo dưỡng so với việc sử dụng khối hệ thống gỗ. Đây đó là Xu thế kiến trúc nhưng hầu hết mẫu vi la mang phong thái tiến bộ thường thường sử dụng để tạo thành những điểm nổi bật hàng độc.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng trở nên vô cùng ấn tượng với hệ thống mái Thái được thiết kế phá cách
Hình ảnh: Mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng trở nên vô cùng tuyệt hảo với khối hệ thống mái Thái được design phá cách

Với nhiều ưu điểm siêu vượt nhưng với rất nhiều chủ tài trợ lựa mua khối hệ thống mái Thái cho căn nhà của tôi. Và mẫu design vi la 2 tầng của mái ấm gia đình anh Phong cũng ko ngoại lệ lúc lựa mua khối hệ thống mái Thái. Nhưng điều đặc tính ở đây đó đó là khối hệ thống mái Thái của mái ấm gia đình anh Phong được design vô cùng lạ mắt, tuyệt hảo khác trọn vẹn so với hầu hết mẫu mái Thái của mỗi căn nhà khác. Dù được design lạ mắt nhưng chúng vẫn mang ưu điểm vượt trội của khối hệ thống mái Thái đó đó là năng lực thoát nước nhanh gọn, chống nóng, điều hòa nhiệt độ bên trong nhà, chống hút, tiết kiệm phí tổn và thời kì thi công, độ bền cao…

Ngoài khối hệ thống mái Thái ra thì khối hệ thống Sảnh vườn cũng sẽ góp thêm phần tạo thành một tổng thể kiến trúc vô cùng tuyệt vời cho mẫu design nhà vườn đẹp mắt 2 tầng này. Với tổng diện tích khu đất là 240m2 nhưng hầu hết kiến trúc sư chỉ sử dụng 150m2 để xây dựng căn nhà. Anh Phong và hầu hết kiến trúc sư Kata sẽ thống nhất sử dụng số diện tích còn lại để design lên một ko gian Sảnh vườn nhỏ ngập tràn sắc xanh của tự nhiên. Toàn bộ hầu hết ko gian chết, hầu hết bờ tường, nơi giao nhau giữa Sảnh vườn và kiến trúc xây dựng,… đều được tận dụng một cách triệt để nhất. Tùy theo mỗi vị trí nhưng hầu hết loại cây ăn quả, cây lấy bóng, hoa, cỏ, cây bụi,… đều được chỉnh dốn, sắp xếp một cách phù hợp để với thể làm tăng thêm vẻ đẹp mắt cho ko gian thiết kế bên ngoài của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng này. Ngoài ra, Sảnh vườn còn được hầu hết kiến trúc sư KataHome rất lưu tâm lúc sử dụng loại đá lát Sảnh tự nhiên với độ nhám cao để tránh bị trơn trượt mỗi lúc trời mưa.

Mặt bằng công năng chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng mái Thái - Mã số: BT 21226
Hình ảnh: Mặt bằng công suất cụ thể của mẫu design vi la nhà vườn 2 tầng mái Thái – Mã số: BT 21226

Ở đây là mặt bằng công suất cụ thể của mẫu thiết ké vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng mái Thái mang mã số: BT 21226 của mái ấm gia đình anh Phong (Hưng Yên). Kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng tìm hiểu thêm:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách; Buồng ngủ, phòng phòng bếp + ăn.
 • Tầng 2: Bao hàm 02 Buồng ngủ+WC (1 buồng nghỉ Master và 1 buồng nghỉ con).

19. Biệt thự nhà vườn cấp 4 1 tầng đep tại Gia Lai – Mã số: BT 13212

Một ko gian sống xoay quanh một khuôn viên xanh cùng hàng cây rì rào, nước phụ vương̉y róc rách cùng hệ thống khu tiểu canh đẹp mắt như mẫu biệt thự nhà cấp 4 phong thủy của gia đình anh Kiều Văn Chính (Gia Lai) quả là khiến ai nhìn thấy cũng đều ao ước muốn có được. Mang trong mình phong cách kiến trúc hiện đại được thiết kế đơn giản cùng với các đường nét thiết kế mạnh mẽ đã khiến cho ko gian ngoại thất trở nên vô cùng hoàn hảo. Kết cấu móng đến cách thiết kế cột tường dày đã khiến cho khối nhà càng thêm phần vững vững.

Biệt thự nhà vườn cấp 4 một tầng đẹp tại Gia Lai - Mã số: BT 13212
Hình ảnh: Vi la nhà vườn cấp 4 một tầng đẹp mắt tại Gia Lai – Mã số: BT 13212

Với ko gian Sảnh vườn tuyệt đẹp mà mẫu thiết kế lại sử dụng hệ thống cửa được làm bằng gỗ thì quả thật là lãng phí. Để tránh cảm giác bị tù túng, lạnh lẽo, thiếu khá ấm, các kiến trúc sư Kata đã thay vào đó là một hệ thống cửa sổ, cửa chính, cửa sảnh được làm bằng chất liệu kính sườn nhôm vững chắn. Với hệ kính dày 3mm, chúng vừa rước lại sự kín đáo mà lại vừa giúp che chắn, bảo vệ để ko bị nước mưa bắn vào bên trong mẫu nhà vườn 1 tầng. Ngoài ra, hệ thống cửa kích được xử lý cách âm nên tất cả thành viên trong gia đình anh Hải có thể yên tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc.

Không gian sân vườn của biệt thự nhà vườn cấp 4 một tầng đẹp tại Gia Lai
Hình ảnh: Ko gian Sảnh vườn của vi la nhà vườn cấp 4 một tầng đẹp mắt tại Gia Lai

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp mắt cấp 4 được thiết kế theo kiểu mái Thái được tạo điểm nhấn bởi sự giật cấp cũng như giả ống khói. Với thiết kế theo kiểu chữ A, hệ thống mái Thái được tăng cường tài năng xoát nước, tránh bị đọng nước. Cộng với đó là việc kết hợp các nguyên vật liệu xây dựng mới giúp cho hệ thống mái Thái có thể phát huy được tối đa các ưu điểm của nó điển hình như tài năng chống thấm, chống nóng,…

Mặt tiền mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 một tầng đẹp tại Gia Lai
Hình ảnh: Mặt tiền mẫu vi la nhà vườn cấp 4 một tầng đẹp mắt tại Gia Lai

Với toàn bộ diện tích còn thừa lại, các kiến trúc sư đã tận dụng để bố trí một khoảng ko gian tự nhiên nhỏ xinh để tận tay chủ đầu tư có thể trồng vào đó những loại cây yêu thích. Chính nhờ có một ko gian xanh đã giúp tính thẩm mỹ của mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt cấp 4 trở nên sinh động, bắt mắt hơn rất nhiều. Ngoài việc thanh lọc ko lúć hàng ngày, hệ thống Sảnh vườn này còn tạo ra một cảm giác vô cùng thư thái, xoải mái cho nhân loại. Vậy bảo sao mà hầu như các chủ đầu tư mỗi lúc muốn thiết kế nhà ở đều muốn tích hợp thêm một ko gian Sảnh vườn trong chính khuôn viên nhà mình.

20. Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 200m2 tại Quảng Ninh – Mã số: BT 13211

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 200m2 được lên ý tưởng kết hợp nhu cầu thực tế cũng như diện tích khu đất có khá rộng rãi của gia đình anh Hoàng Đình. Mẫu nhà vườn đẹp hiện đại được coi là một trong những mẫu thiết kế đầy tâm huyết của các kiến trúc sư Kata. Lấy tone màu trắng – xám đậm làm tone màu chủ đạo đã giúp ko gian trở nên vô cùng gần gũi trong một ko gian khá là rộng lớn.

Một góc view của mẫu biệt thự hiện đại đẹp 200m2 tại Quảng Ninh
Hình ảnh: Một góc view của mẫu vi la tiến bộ đẹp mắt 200m2 tại Quảng Ninh

Với cách xử lý ko gian đơn giản đến từng chi tiết nhưng vẫn được các kiến trúc sư chăm sóc từng góc nhỏ, để tạo một ko gian sống hiện đại và tiện nghi. Ngôi nhà này được thiết kế ko khác gì một căn hộ chung cư bao hàm các chức năng cần thiết của một căn nhà thông thường.

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp 200m2 tại Quảng Ninh - Mã số: BT 13211
Hình ảnh: Mẫu vi la tiến bộ đẹp mắt 200m2 tại Quảng Ninh – Mã số: BT 13211

Với mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 mái bằng được thiết kế sao cho mang lại một ko gian sống tiến bộ với nội thất được phân bổ vô cùng tiến bộ tân tiến. Dù đây chỉ là một căn nhà cấp 4 đẹp nhưng chúng cũng ko hề kém cạnh các công trình cao cấp khác mang thương hiệu Siêu thị Kiến trúc Kata đang có mặt trên thị trường. Ngoài ra, ko gian Sảnh vườn của mẫu nhà đẹp tại Quảng Ninh được các kiến trúc sư Kata quy hoạch một cách cụ thể và rõ ràng. Ko gian Sảnh vườn bao hàm các đường dạo Sảnh vườn, cây trái, tiểu cảnh, hồ bơi,… mang đến một ko gian nghỉ dưỡng thực sự như thể như các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nhà hiện nay ko chỉ là nơi để ở mà chúng còn là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong gia đình quý khách sau những giờ làm việc căng thẳng.

 • Mang thể tổ ấm quan tâm: Tổng hợp các xu hướng kiến trúc thiết kế mẫu nhà 2 tầng đang gây sốt trên thị trường hiện nay

21. Mẫu biệt thự mái Thái 2 tầng đẹp tại Nghệ An – Mã số: BT 13210

Xem thêm: Không đón Tết âm lịch nhưng người Nhật vẫn giữ phong tục khá giống người Việt, vai trò của phụ nữ cực quan trọng

Với xu hướng phát triển của các mẫu nhà hiện nay thì các mẫu nhà cấp 4 thường 2 tầng cũng phải tiện nghi, hiện đại cả về ko gian nội thất lẫn ngoại thất bởi sự sáng tạo mà mỗi kiến trúc sư mang đến. Ngày hôm nay, KataHome rất vui lúc tiếp tục giới thiệu tới toàn thể quý vị và các quý khách mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng mái Thái của gia đình anh Nguyễn Trung Hải (Nghệ An). Được coi là một trong những mẫu nhà đẹp nhất Việt Nam, căn biệt thự 2 tầng của gia đình anh được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với hệ thống mái Thái cùng các nguyên vật liệu cao cấp đã giúp bổ trợ và tôn vinh vẻ đẹp tổng thể của mẫu thiết kế.

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp tại Nghệ An - Mã số: BT 13210
Hình ảnh: Mẫu vi la mái thái 2 tầng đẹp mắt tại Nghệ An – Mã số: BT 13210

Hệ thống cửa được bố trí vô cùng cân đối ở các vị trí mặt tiền cũng như mặt bên của ngôi nhà. Bên cạnh đó hệ thống trụ cột ở sảnh chính được thiết kế đăng đối giúp cho ko gian mặt tiền trở nên vô cùng uy nghi, trang trọng. Ngoài ra, màu sắc cũng rất quan trọng để quyết định đến vẻ đẹp hoàn hảo của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng này. Với gam màu trắng kết hợp với tone màu nâu gỗ và màu ghi xám đã mang lại một cảm giác vô cùng mới lạ dành cho ko gian sống của gia đình anh Hải.

Không gian sân vườn của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp tại Nghệ An
Hình ảnh: Ko gian Sảnh vườn của mẫu vi la mái thái 2 tầng đẹp mắt tại Nghệ An

Ko gian Sảnh vườn được thiết kế đậm chất dẫn dã ở các vùng thôn quê khiến cho tâm hồn trở nên vô cùng thư thái. Trải qua phối cảnh mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 2 tầng, chúng ta có thể thấy rằng một con đường thẳng tắp cùng hệ thống thảm cỏ nhân tạo, các khu vực trồng cây được dải thêm một lớp sỏi càng khiến ko gian Sảnh vườn trở lên vô cùng sinh động. Hệ thống sảnh phụ ở Sảnh sau được thiết kế đua rộng được đặt bộ bàn ghế kết hơp uống trà, ngắm cảnh sắc Sảnh vườn thì vô cùng tuyệt vời phải ko ạ?

22. Biệt thự hiện đại 2 tầng mái Thái đẹp tại An Giang – Mã số: BT 21028

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với hệ thống mái Thái cùng hệ thống Sảnh vườn đã mang lại nhiều dấu ấn sâu đậm nói riêng cho gia đình anh Hoàng Anh Tuấn (An Giang). Với tổng diện tích ko phải là quá rộng nhưng phục vụ theo yêu cầu của anh Tuấn, chúng tôi đã chuyển ý tưởng thiết kế một mẫu biệt thự thông thường thành mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái Thái đẹp - Mã số: BT 21028
Hình ảnh: Mẫu vi la 2 tầng tiến bộ mái Thái đẹp mắt – Mã số: BT 21028

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, đội ngũ kiến trúc sư đã sử dụng kết cấu kiến trúc hình khối đơn giản để làm nổi bật lên vẻ đẹp hiện đại của căn nhà. Chẳng cần cầu kỳ, phô trương; hệ thống mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp mắt 2 tầng được hình thành nhờ việc sử dụng hệ thống gạch inax cao cấp sẫm màu, hệ thống gạch thẻ màu vàng để tạo điểm nhấn. Cùng với đó là hệ mái Thái được thiết kế nhẹ nhàng, thanh xoát vừa tác dụng che nắng, che mưa mà lại còn giúp cho tổng thể căn biệt thự nhà đẹp tại An Giang càng thêm phần bắt mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự hai tầng hiện đại mái Thái đẹp khi nhìn từ ngoài vào
Hình ảnh: Mẫu design vi la nhị tầng tiến bộ mái Thái đẹp mắt lúc nhìn từ ngoài vào

Với một ko gian mở để hướng ra Sảnh vườn, các kiến trúc sư Kata chủ yếu sử dụng hệ thống cửa kính cường lực cho các hệ thống của sổ và cửa ban công. Ngoài việc tạo các khoảng view đẹp cho mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng mà nó còn giúp hấp thụ̣ ánh sáng một cách tối đa khiến cho ko gian bên trong nhà trở nên sáng sủa và bắt mắt cùng hệ thống đồ nội thất đẳng cấp. Còn riêng với hệ thống cửa chính, các kiến trúc sư lựa chọn hệ thống cửa gỗ nhưng điểm xuyết vào đó là các ô xoáng được bố trí xung quanh hệ thống cửa chính.

Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp khi được nhìn từ trên cao xuống
Hình ảnh: Phối cảnh cụ thể của mẫu design vi la tiến bộ 2 tầng đẹp mắt lúc được nhìn từ trên cao xuống

Với khoảng 50m2 dành cho ko gian Sảnh vườn như của gia đình anh Tuấn Anh thì đây cũng là một diện tích vừa đủ để các kiến trúc sư Kata có thể sáng tạo nên một ko gian nghỉ dưỡng đầy thơ mộng sau những ngày làm việc vui vẻ. Chỉ với bộ bàn ghế, hệ thống cây trái thường chỉ hòn non bộ thôi cũng đã mang lại cho gia đình anh Tuấn Anh một ko gian sống xoải mái với một cuộc sống trong lành. Nhìn vào bản phối cảnh, chúng ta có thể thấy được lúc điểm xuyết thêm ko gian Sảnh vườn đã khiến cho tổng thể mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết phải ko nào?

Dưới đây là mặt bằng công suất chi tiết về mẫu thiết biệt thự vườn 2 tầng của gia đình anh Hoàng Anh Tuấn (An Giang). Kính mời quý vị và các quý khách cùng tham khảo:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách; 01 Buồng ngủ; phòng phòng bếp + ăn; WC.
 • Tầng 2: Bao hàm 02 Buồng ngủ+WC; Phòng thờ, Sảnh chơi.

23. Biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp theo kiểu nhà sàn tại Phú Thọ – Mã số: BT 36129

Với ý tưởng thiết kế theo các mẫu nhà sàn ở các tỉnh vùng núi, Tây Nguyên, mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 2 tầng của gia đình anh Vỹ mang một tổng thể vô cùng hoành tráng với phong cách kiến trúc hiện đại đầy độc đáo, lạ mắt. Với tổng diện tích đất lên đến 500m2, các kiến trúc sư Kata đã sử dụng 250m2 để thiết kế căn biệt thự, với số diện tích còn lại các kiến trúc sư đã thiết kế một ko gian Sảnh vườn vô cùng đẳng cấp với hệ thống cây trái, bể bơi ngoài trời, khu tiểu cảnh,… kết hợp yêu cầu thiết kế nhà theo phong thủy của anh Vỹ.

Sàn nhà được thiết kế vô cùng đặc biệt để tránh khỏi sự ẩm thấp, nồm vào thời gian chuyển mùa
Hình ảnh: Sàn nhà được design vô cùng đặc tính để tránh khỏi sự ẩm ướt, nồm vào thời kì chuyển mùa

Để có thể tạo dựng được bản thiết kế mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng này, các kiến trúc sư Kata đã tận dụng triệt để ko gian rộng rãi để có thể khiến cho ko gian bên trong cũng như Sảnh vườn dường như được hòa hợp lại làm một thể thống nhất. Với việc hướng đến một ko gian xanh thì ko thể thiếu đi hệ thống cửa sổ, cửa ban công, cửa chính được thiết kế chủ yếu là hệ thống cửa kính cường lực viền gỗ. Việc kết hợp các nguyên vật liệu cao cấp đang mang lại một ko gian rộng rãi.

Phối cảnh mặt tiền của mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ - Mã số: BT 36129
Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền tài mẫu vi la nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ – Mã số: BT 36129

Hệ thống mái Thái màu xanh giúp cho tổng thể căn nhà trở nên vô cùng hài hòa, cuốn hút. Ngoài việc giúp cho mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng có thể điều hòa nhiệt độ theo từng mùa mà nó còn có tính chống ẩm, chống thấm, chống đọng nước cực tốt nhờ vào việc hệ thống mái được thiết kế theo hình chữ A với độ dốc lớn.

Phối cảnh tổng thể của mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển độc đáo tại Phú Thọ
Hình ảnh: Phối cảnh tổng thể của mẫu vi la 2 tầng kiến trúc tân cổ xưa hàng độc tại Phú Thọ

Với việc anh Vỹ đã chi rất nhiều tiền vào hệ thống Sảnh vườn, vì thế mà lúc chúng ta chỉ là nhìn qua phối cảnh là quý khách cùng có thể thấy rằng hệ thống Sảnh vườn được quy hoạch một cách tỉ mỉ và hợp lý. Hệ thống Sảnh vườn, khu tiểu cảnh, hồ bơi, xích đu,… của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng được bố trí một cách hoàn hảo đã mang lại một ko gian sống lành mạnh mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được. Ngoài ra, hệ thống bể bơi được tích hợp ngay trong khuôn viên nhà ở dường như mang đến một ko gian resort thu nhỏ để phục vụ cho những bữa tiệc của gia đình mình. Với một ko gian sống hài hòa, ko lúć trong lành của hệ thống Sảnh vườn mang lại; vững chắn chủ đầu tư nào nhìn thấy bản phối cảnh 3 chiều chi tiết của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng theo kiểu nhà sàn này đều cũng đắm chìm trong cảnh sắc đầy thờ mộng ấy.

Dưới đây là mặt bằng công suất chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng theo kiểu nhà sàn của gia đình anh Vỹ (Phú Thọ). Kính mời quý vị và các quý khách cùng tham khảo:

 • Tầng 1: Phòng tiếp quan khách; Phòng phòng bếp phối kết hợp Phòng ăn; Khu vệ sinh; Phòng thờ; Buồng ngủ; Garage.
 • Tầng 2: 3 buồng nghỉ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng sống phối kết hợp tham khảo sách

24. Mẫu nhà vi la 2 tầng kiểu lâu đài tân cổ xưa tại Hải Dương – Mã số: LD 21015

Công trình design mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng theo phong thái kiến trúc tân cổ xưa mang mã số LD 21015 của mái ấm gia đình anh Trần Mạnh Hà (chủ tài trợ – Hải Dương) là 1 trong mỗi dự án nhà ở xa hoa, quý phái nhất tại tỉnh Hải Dương. Với tổng diện tích lên tới 450m2 được design dựa trên hầu hết tòa lâu xưa với hầu hết điểm nổi bật được mạ vàng, sử dụng hầu hết nguyên vật liệu thứ hạng cùng khối hệ thống hoa văn lạ mắt, đầy thu hút. Ngoài ra, công trình mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng này còn được design thêm một ko gian Sảnh vườn vô cùng rộng thoải mái, thông thoáng để tạo thành được tổng thể tuyệt vời nhất.

Hệ thống mái và sân vườn đã giúp cho tổng thể mẫu nhà biệt thự 2 tầng trở nên hoàn hảo nhất
Hình ảnh: Khối hệ thống mái và Sảnh vườn sẽ thực hiện cho tổng thể mẫu nhà vi la 2 tầng trở nên tuyệt vời nhất

Ko gian đại sảnh đó là nơi được design vô cùng tuyệt hảo với hệ thông trụ to, kiên cố thực hiện chống đỡ cụ thể vương miện vàng kim thời thượng. Ko chỉ với tác dụng nâng đỡ, che chở cho khối hệ thống mái hiên (cụ thể mũ vương miện) nhưng khối hệ thống trụ cột này còn được tiêu thụ để kết nối hầu hết cụ thể dầm, sàn nhà lại với nhau. Ngoài ra, khối hệ thống sảnh phụ của mẫu vi la nhà vườn đẹp mắt 2 tầng cũng rất được design giống như khối hệ thống sảnh chính nhưng ko thứ sộ bằng. Ngoài ra, khối hệ thống mặt tiền còn được trang trí vì một khối hệ thống hoa văn đẹp mắt. Mỗi cụ thể hoa văn đều mang trong mình một ý nghĩa riêng, một sắc thái riêng những vẫn đạt được được vẻ đẹp mắt của lối kiến trúc tân cổ xưa.

Do phần móng của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng được tôn vinh cao do này mà hầu hết kiến trúc sư sẽ sử dụng khối hệ thống cầu thang để việc dịch rời lên xuống được thuận tiện hơn. Với việc sáng tạo trong từng cụ thể nhưng khối hệ thống cấp bậc này được cũng rất được design dáng bộ lúc được uốn cong từ trong ra ngoài như muốn mời gọi những vị quan khách quý tới nhà. Ngoài ra, khối hệ thống cầu thang lên xuống tại khu vực sảnh chính, sảnh phụ được ốp đá tự nhiên với 2 tone mầu sắc: mầu sắc trắng và mầu sắc đỏ ko khác gì với việc tổ ấm đang được bước trên thảm đỏ của một sự kiện danh giá như các người nổi tiếng cả. Ngẫu nhiên ai được bước trên những bậc cầu thang như của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng đều thấy vô cùng vinh dự và tự hào. Phần chân móng được hầu hết kiến trúc sư ốp đá tự nhiên với độ nhám và độ bền cao thực hiện cho ko gian chân tường luôn luôn thật sạch cũng như tránh được sự tiến công của thời tiết và sâu bọ.

Vẻ đẹp hoàn hảo của mẫu nhà biệt thự 2 tầng được tạo nên nhờ các điểm nhấn và nguyên vật liệu cao cấp
Hình ảnh: Vẻ đẹp mắt tuyệt vời của mẫu nhà vi la 2 tầng được tạo thành nhờ hầu hết điểm nổi bật và nguyên vật liệu thứ hạng

Khối hệ thống cửa chính của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng được sử dụng với khối hệ thống gỗ thịt được xử lý theo khoa học mới nhất nên sẽ tránh được hiện tượng bay mầu sắc, độ bền sẽ được tạo thêm lúc khối hệ thống cửa gỗ còn với năng lực chống mối, mọt cao. Không tính đó, hầu hết ô thoáng cũng rất được design xung quanh khối hệ thống cửa chính để thực hiện cho ko gian bên trong nhà luôn luôn thoáng đãng, thông thoáng. Với một khối hệ thống Sảnh vườn tuyệt đẹp mắt nhưng lại sử dụng khối hệ thống cửa sổ, cửa ban công được làm bằng gỗ thì quả thực là một trong sai trái to của người design phải ko ạ? Do vậy nhưng, hầu hết kiến trúc sư Kata sẽ tích hợp khối hệ thống cửa sổ, cửa ban công của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng bằng nguyên liệu kính cường lực chống va đập sườn gỗ. Vừa thực hiện ko gian trong nhà trở nên thông thoáng, cá tính riêng, tiết kiệm phí tổn sinh hoạt hằng ngày nhưng còn tạo ra được những khoảng nhìn ra xung quanh nhà. Dù ở trong ngẫu nhiên thực trạng thời tiết nào thì hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình anh Hà đều với thể nhìn ngắm bất kể lúc nào.

Cận cảnh mặt tiền của mẫu nhà biệt thự 2 tầng kiểu lâu đài tân cổ điển - Mã số: LD 21015
Hình ảnh: Cận cảnh mặt tiền tài mẫu nhà vi la 2 tầng kiểu lâu đài tân cổ xưa – Mã số: LD 21015

Chính nhờ vào khối hệ thống mái chóp, mái vòm, mái Mansard sẽ tạo nên tổng thể mẫu design nhà vườn đẹp mắt 2 tầng trở nên vô cùng tuyệt vời. Nhờ vào sự phối kết hợp của cả 3 loại mái này cùng với sự phân tầng cao thấp của từng loại mái sẽ mang lại một xiêu bạt vô cùng lạ mắt nhưng cũng đầy lôi cuốn. Riêng với khối hệ thống mái vòm được design cao vút sẽ được hầu hết kiến trúc sư mạ vàng cho hầu hết cụ thể hoa văn trang trí khối hệ thống mái. Ngoài ra, việc sử dụng hệ mái ngói đá tự nhiên mầu sắc xanh than với độ bóng cao nhịn nhường như sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, bền mầu sắc, trường tồn với thời kì. Mỗi lúc với ánh sáng chiếu vào khối hệ thống mái thì tổ ấm sẽ cảm thấy rằng tựa ngàn sao đang tỏa sáng ngay trong khuôn viên mẫu nhà vườn đẹp mắt của mái ấm gia đình tổ ấm vậy!

Phối cảnh chi tiết của mẫu nhà biệt thự 2 tầng kiểu lâu đài tân cổ điển tại Hải Dương - Mã số: LD 21015
Hình ảnh: Phối cảnh cụ thể của mẫu nhà vi la 2 tầng kiểu lâu đài tân cổ xưa tại Hải Dương – Mã số: LD 21015

Khu nhà vườn đẹp cũng sẽ góp một phần vào chính vì sự thành công của mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng mang mã số BT 21015 này. Một trong mỗi cách giản dị và đơn giản để ko gian Sảnh vườn của mái ấm gia đình anh Hà luôn luôn xanh mát, tránh được cỏ dại đó đó là trồng hầu hết loại cây nhiều năm như cây tùng, bách, cọ,… Không tính đó thì hầu hết kiến trúc sư sẽ trồng thêm hầu hết loại hoa để với thể thu hút thêm ong, bướm. Từ này mà căn nhà của anh Hà trở nên vô cùng sinh động. Ngoài ra, do diện tích đất còn khá rộng cho nên hầu hết kiến trúc sư sẽ design 1 dòng ao, khu tiểu cảnh bể cá kiêm hòn non bộ. Ngoài ra để tạo ra sự sinh động hơn cho hầu hết mảng tường khu vực tường bao cũng như nơi giao nhau giữa kiến trúc và Sảnh vườn thì hầu hết loài cây bụi, cây non cũng rất được sử dụng. Lúc trồng xen kẽ giữa nhiều loài cây như vậy sẽ mang lại thêm vài điểm nổi bật. Ngoài ra, tổ ấm cũng với thể xem xét kỹ lưỡng hơn lúc quyết định sử dụng những loại cây để design nên ko gian Sảnh vườn của mái ấm gia đình mình nhé!

Ở đây là mặt bằng công suất cụ thể giành cho mẫu nhà vườn đẹp mắt 2 tầng của mái ấm gia đình anh Hà. Kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng tìm hiểu thêm:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách; Khu vực phòng bếp và phòng ăn; Phòng trà, khu WC.
 • Tầng 2: Gồm 01 Phòng Master; Phòng thờ; 02 Buồng ngủ + Phòng Sinh hoạt chung + Khu WC.
 • Mang thể tổ ấm quan tâm: Gợi ý phong cách thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng HOT nhất hiện nay

25. NHÀ MÁI THÁI 3 TẦNG ĐẸP, sang trọng tại Nghệ An – Mã số: BT 31066

Mẫu design nhà vườn đẹp mắt 3 tầng được design khá giản dị và đơn giản nhưng lại với sức hút vô cùng to khiến cho người xem ko thể dời mắt vì vẻ đẹp mắt của chúng. Phiên bản design này được design theo phong thái kiến trúc tiến bộ với ko gian mở nhưng lại được cách âm tuyệt đối thực hiện magn lại một môi trường xung quanh sống vô cùng lý tưởng cho mái ấm gia đình anh Nguyễn Viết Hoàng Hà (Nghệ An). Với tổng diện tích khu đất lên tới 600m2, anh Hà sẽ sử dụng 200m2 để design và xây dựng mẫu nhà mái Thái 3 tầng này, còn số diện tích còn lại sẽ được design 1 khu Gara riêng không liên quan gì đến nhau cũng như là khối hệ thống Sảnh vườn rộng thoải mái thông thoáng cùng hầu hết khu tiểu cảnh.

Phối cảnh chi tiết của mẫu nhà mái Thái 3 tầng đẹp của gia đình anh Nguyễn Viết Hoàng Hà tại Nghệ An - Mã số: BT 31066
Hình ảnh: Phối cảnh cụ thể của mẫu nhà mái Thái 3 tầng đẹp mắt của mái ấm gia đình anh Nguyễn Viết Hoàng Hà tại Nghệ An – Mã số: BT 31066

Với phong thái kiến trúc tiến bộ với một ko gian mở cùng khối hệ thống Sảnh vườn đẹp mắt, rộng thoải mái nhịn nhường như mang cả một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ vào trong chính mẫu design nhà ở này. Phiên bản design vi la nhà vườn đẹp mắt 3 tầng là việc phối kết hợp vô cùng giản dị từ hầu hết khối hình được làm nổi trội nhờ mầu sắc sắc của khối hệ thống tường cũng như khối hệ thống granite tạo nên tổng thể mặt tiền trở nên vô cùng tuyệt vời. Khối hệ thống cửa được design chủ yếu bằng nguyên liệu kính cường lực chống va đập kết phù hợp với sườn gỗ kiên cố thực hiện tôn vinh vẻ đẹp mắt tuyệt vời của phong thái kiến trúc tiến bộ. Cũng chính khối hệ thống cửa được design bằng nguyên liệu kính này còn thực hiện cho giả chủ với những tầm nhìn đẹp mắt ra xung quanh nhà đặc tính là khuôn viên nhà vườn đẹp mắt của mái ấm gia đình mình trong ngẫu nhiên lúc nào thường ngẫu nhiên kiểu thời tiết nào.

Căn nhà mái Thái 3 tầng hiện đại được kết hợp với hệ thống mái Thái sang trọng, đẳng cấp
Hình ảnh: Căn nhà mái Thái 3 tầng tiến bộ được kết phù hợp với khối hệ thống mái Thái sang trọng, quý phái

Khối hệ thống ban công được design rộng thoải mái tạo ra những khu vui chơi nho nhỏ cho hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình anh Hà. Để đảm bảo can toàn cho hầu hết khu vực này, hầu hết kiến trúc sư sẽ sử dụng khối hệ thống tường bao cũng như lan can được design bằng kim loại (được sơn loại sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền trong quy trình sử dụng). Ngoài ra, khối hệ thống mái Thái cũng sẽ thực hiện tôn vinh vẻ đẹp mắt của công trình nhà vườn đẹp mắt 3 tầng này. Với kiểu thời tiết khá là khắc nghiệt ở việt nam thì khối hệ thống mái Thái lại nổi lên như một hiện tượng lạ lúc với thể xử lý được mọi vấn đề nhưng hầu hết khối hệ thống mái khác chỉ làm được một phần. Khối hệ thống mái Thái được design theo như hình chữ A với độ dốc to thực hiện tăng năng lực thoát nước, tự động làm sạch sẽ khối hệ thống mái. Ngoài ra, khối hệ thống mái Thái của mẫu nhà vườn đẹp mắt 3 tầng còn thực hiện chống hút, tiết kiệm thời kì, sức lực cũng như là phí tổn lúc design. Hơn thế nữa, nếu được thi công, design đúng theo quy trình và chất lượng cao thì khối hệ thống mái còn với năng lực điều hòa được nhiệt độ trong phòng nhưng ko lo ở ngoài trời nóng thường lạnh cả.

Hệ thống sân vườn giúp nâng tầm đẳng cấp cho mẫu nhà vườn đẹp 3 tầng mái Thái
Hình ảnh: Khối hệ thống Sảnh vườn thực hiện nâng tầm quý phái cho mẫu nhà vườn đẹp mắt 3 tầng mái Thái

Phong cảnh Sảnh vườn của mẫu vi la 3 tầng của mái ấm gia đình anh Hà là một trong khối tổng thể phối kết hợp tổng hợp giữa tự nhiên và nhân loại để mang tới một cuộc sống đời thường thoải mái và thư giãn hơn. Để với một Sảnh vườn đẹp mắt được design theo phong thái kiến trúc tiến bộ thì điều ko thể thiếu để tạo ra sự lãng mạn đó đó là hầu hết khu tiểu cảnh, khu trồng cây,… Ko chỉ cải tạo được ko gian sống nhưng khối hệ thống Sảnh vườn của mẫu nhà vườn đẹp mắt 3 tầng còn mang tới sự nhẹ nhõm, tinh xảo và sắp gũi với tự nhiên nhưng nhân loại đang hướng tới. Trong ko gian Sảnh vườn, hầu hết kiến trúc sư sẽ design lên một đài phun nước vô cùng tuyệt mỹ được đặt đối diện ở ngay sảnh chỉnh. Ngoài ra, với rất nhiều loại cây được trồng trong khuôn viên Sảnh vườn: trúc cần câu, kè nhật, chuối xẻ quạt, hoa… Quan sát thấy bạn dạng phối cảnh Sảnh vườn của mẫu nhà vườn đẹp mắt 3 tầng này, tổ ấm cảm thấy như vậy nào? Còn riêng so với Cửa Hàng chúng tôi – những người tiến hành cảm thấy vô cùng tự hào lúc khối hệ thống Sảnh vườn này sẽ mang lại cho hầu hết thành viên trong mái ấm gia đình anh Hà xiêu bạt sắp gũi với tự nhiên. Từ này mà với thể rũ bỏ nhưng phiền muộn, một cuộc sống đời thường tấp nập, ồn ào ở ngoài kia để thả mình vào ko gian tự nhiên đầy thơ mộng như vậy!

Ở đây, KataHome xin ra mắt tới toàn thể quý vị và hầu hết tổ ấm công suất cụ thể của mẫu nhà vườn đẹp mắt 3 tầng của mái ấm gia đình anh Nguyễn Viết Hoàng Hà (Nghệ An). Kính mời quý vị và hầu hết tổ ấm cùng tìm hiểu thêm:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách, Phòng ăn kiêm phòng phòng bếp, Phòng trà, Buồng ngủ, Khu WC.
 • Tầng 2: Gồm 01 Buồng ngủ Master; 02 Buồng ngủ con; Ban công.
 • Tầng 3: Buồng ngủ, Phòng tham khảo sách kiêm sống, Phòng thờ, Ban công phối kết hợp Sảnh phơi.

26. Vi la nhà vườn 3 tầng đẹp mắt – Mã số: BT 31055

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với đương nét đơn giản nhưng chính tổng thể khối kiến trúc đã khiến người dường như ko thể dời mắt vào bản phối cảnh 3 chiều chi tiết của mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 3 tầng mái Thái này được. Với một ko gian mở được cách âm hoàn toàn với môi trường bên ngoài đã mang đến một ko gian sống lý tưởng, tránh được những ồn ào của cuộc sống xung quanh. Bên cạnh đó, ko gian Sảnh vườn giúp tô điểm một cách hoàn hảo cho ko gian sống của gia đình.

Tổng thể mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái BT 31055 nhìn từ trên cao
Hình ảnh: Tổng thể mẫu design vi la 3 tầng mái thái BT 31055 nhìn từ trên cao

Với tổng diện tích khu đất lên đến 600m2, anh Hà đã dành ra 200m2 để xây dựng mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt 3 tầng. Số diện tích còn lại được sử dụng làm hệ thống Sảnh vườn, khu tiểu cảnh. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tuy được thiết kế vô cùng đơn giản từ các khối hình giúp mang lại một cảm giác gần gũi với tự nhiên. Hệ thống cửa sổ được bố trí dày đặc để tạo được sự liên kết hoàn hảo với ko gian Sảnh vườn bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống cửa sổ còn giúp cho bên trong nhà trở nên sáng sủa, xoáng đãng hơn. Hơn thế nữa, dù cho bên ngoài đang bị chi phối bởi thời tiết như thế nào thì quý vị và các quý khách cũng có thể ngắm nhìn sườn cảnh bên ngoài mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng.

Với diện tích mặt tiền rộng 20m mẫu biệt thự đẹp với thiết kế thoáng đãng và sang trọng
Hình ảnh: Với diện tích mặt tiền rộng 20m mẫu vi la đẹp mắt với design thoáng đãng và sang trọng

Để có thể phù hợp với kiểu lúć hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam, các kiến trúc sư Kata đã lựa chọn hệ thống mái Thái cho chính mẫu thiết kế này. Bởi hệ thống mái Thái mang trong mình những ưu điểm hoàn hảo có thể đương đầu với kiểu lúć hậu nóng ẩm, mưa nhiều như ở nước ta. Với giá thành khá vừa phải, thi công nhanh chóng suôn sẻ mà chúng còn mang trong mình rất nhiều ưu điểm siêu việt mà hệ thống mái Thái luôn luôn tìm ra sự lựa chọn của các chủ đầu tư.

Các chi tiết nhẹ nhàng nhưng luôn làm nổi bật kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 3 tầng
Hình ảnh: Rất nhiều cụ thể nhẹ nhõm nhưng luôn luôn làm nổi trội kiến trúc của mẫu design vi la nhà vườn đẹp 3 tầng

Chính hệ thống Sảnh vườn lại là điểm nhấn chính cho tổng thể mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng này. Với hệ thống hòn non bộ, thác nước, hoa cỏ, cây trái,… được quy hoạch một cách rõ ràng và cụ thể đã mang lại một ko gian sống vô cùng hoàn hảo dành cho vợ chồng anh Hà. Trâḿt khỏi sự bồn bề của cuộc sống để thả mình vào từng tiếng nước phụ vương̉y róc rách, tiếng trẻ nô đùa ở Sảnh vườn cùng hương hoa lan tỏa khắp ko gian sống quả là tuyệt vời. Chỉ với có những thứ đơn giản vậy thôi, quý khách sẽ cảm thấy cuộc sống này thật là ý nghĩa!

Dưới đây là mặt bằng công suất của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp mắt 3 tầng của gia đình anh Nguyễn Viết Hoàng Hà (Nghệ An). Kính mời quý vị và các quý khách cùng tham khảo:

 • Tầng 1: Bao hàm Phòng tiếp khách, Phòng ăn kiêm phòng phòng bếp, Phòng trà, Buồng ngủ, Khu WC.
 • Tầng 2: Gồm 01 Buồng ngủ Master; 02 Buồng ngủ con; Ban công.
 • Tầng 3: Buồng ngủ, Phòng tham khảo sách kiêm sống, Phòng thờ, Ban công phối kết hợp Sảnh phơi.

Trên đây, quý vị và các quý khách đã cùng chiêm ngưỡng 26 mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp mắt mang thương hiệu của Siêu thị Kiến trúc Kata. Quý vị và các quý khách cảm thấy như thế nào? Liệu nó có xứng đáng để quý vị và các quý khách bỏ một số tiền để đầu tư ko ạ? Nếu có, quý vị và các quý khách hãy gọi ngay về số HOTLINE của KataHome ngay nhé!

Siêu thị Kiến trúc Kata hân hạnh được đồng hành cùng quý vị và các quý khách trên con đường “Kiến tạo lên những giá trị sống đích thực“!

Nhà vườn đẹp mắt Kiến trúc Kata

Related Posts

Cô gái chửi tài xế taxi

Con gái thời nay, chán thật.  

TOP 20 Đặc sản miền Trung nổi tiếng gần xa | Khám phá ẩm thực 3

TOP 20 Đặc sản miền Trung nổi tiếng gần xa | Khám phá ẩm thực 3

TOP 20 Đặc sản miền Trung nổi tiếng

Khám Phá Ẩm Thực Nước Ngoài Với Top 12 Nhà Hàng Tây Ở Sài Gòn

Khám Phá Ẩm Thực Nước Ngoài Với Top 12 Nhà Hàng Tây Ở Sài Gòn

Moo Beef Steak Prime là nhà hàng chuyên về bò. Thịt bò mềm được ăn kèm với sốt tự 

15 đặc sản Tây Nguyên &quothấp dẫn&quot nhất định phải nếm thử –

15 đặc sản Tây Nguyên &quothấp dẫn&quot nhất định phải nếm thử –

Là một trong những món ăn lọt top 10 đặc sản Việt Nam với giá trị ẩm thực sâu sắc, nói thế cũng đủ thấy độ ngon tuyệt vời mà món ăn mang lại cho người thưởng 

Top 10 đặc sản miền Bắc tốt cho sức khỏe

Top 10 đặc sản miền Bắc tốt cho sức khỏe

Top 10 đặc sản miền Bắc tốt cho sức khỏe · Bánh đậu xanh Hải Dương · Thịt trâu gác bếp · Chả cá Lã Vọng · Cá kho làng Vũ Đại · Chả mực Hạ Long · Bún cá Hải Phòng đất 

Nâng Trình Ngoại Ngữ Với Top 7 Quán Cà Phê Nói Tiếng Anh Ở Sài Gòn

Nâng Trình Ngoại Ngữ Với Top 7 Quán Cà Phê Nói Tiếng Anh Ở Sài Gòn

Master’s Cup – Các Quán Cà Phê Nói Tiếng Anh Ở Sài Gòn