5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng

Video Cách muối cà

Cách muối hạt cà pháo trắng giòn để được lâu mà không phải lo ngại nổi váng hay thâm đen không khó. Mâm cơm ngày hè có bát cà muối hạt giòn thì đưa cơm phải ghi nhận.

Cà muối hạt là món ăn dân dã của nhiều mái ấm gia đình Việt Nam, nhất là ở miền Bắc và miền Trung. Cách muối hạt cà không thực sự nhiều công đoạn tuy nhiên mỗi người lại có tuyệt kỹ riêng để làm của món cà thích hợp nhất.

Nội dung bài viết này, Bếp Eva sẽ share đến fan 5 cách muối hạt cà pháo giòn ngon, ai ăn cũng khen tấm tắc.

Cách chọn cà pháo ngon

Chọn đúng loại cà sẽ giúp cho bạn có được món cà muối hạt ngon, giòn như yêu cầu. Những cách muối hạt cà hiện nay đều tận dụng loại cà pháo. Loại cà này được phân thành 2 loại là cà pháo xanh và cà pháo trắng.

Cà pháo xanh thì có vị hơi chua nhuốt nhuốt, ít hạt tuy nhiên lại không được giòn tan. Ngược lại, cà pháo trắng nhiều hạt tuy nhiên lại vô cùng giòn. Vì thế nếu muốn làm cà muối hạt giòn thì người ta sẽ lựa chọn cà trắng, còn cà xanh thích hợp làm cà muối hạt xổi hơn.

Tùy vào sở trường của mỗi người mà lựa chọn loại cà pháo thích hợp. Dù có lấy cà xanh hay cà trắng để muối hạt thì fan cũng nên xem xét một vài vấn đề sau thời điểm mua cà.

– Nên lựa chọn những quả cà có kích thước vừa phải, không thực sự to hoặc quá nhỏ. Những quả này lượng hạt không thực sự nhiều, khi muối hạt sẽ giòn ngon vô cùng thú vị.

– Lưu ý độ tươi của cà bởi cà héo khi ngâm sẽ không còn được giòn và ngon như yêu cầu. Quả cà tươi cuống sẽ xanh tươi, không biến thành sâu hay sứt sẹo.

– Mua cà bánh tẻ, đừng chọn quả quá non hay quá già. Nếu cà non thì ít hạt tuy nhiên không giòn, ngược lại cà già thì giòn tan tuy nhiên lại nhiều hạt và có mùi khó chịu.

– Chọn địa chỉ mua cà pháo uy tín để khỏe mạnh cà ngon, không biến thành phun quá nhiều hóa chất.

1. Cách muối hạt cà pháo miền Bắc

Cà pháo miền Bắc trắng giòn, ăn kèm canh cua rau củ đay là chuẩn chỉnh bài.

1.1. Nguyên vật liệu muối hạt cà pháo

– Cà pháo tươi: 1kg (Tìm đặt cà pháo tươi, trái đều nhau, không thực sự non cũng không thực sự già)

– Ớt: 10 quả

– Tỏi: 3 củ

– Gừng: 1 nhánh

– Riềng: 1 củ

– Gia vị: Muối hạt, đường kính trắng

– 1 dụng cụ đựng: hũ, âu, khay đựng…

1.2. Cách muối hạt cà ngon sang một số bước sau

Bước 1: Phơi cà

– Trước khi muối hạt, để cà giòn hơn, chúng ta cũng có thể đem cà phơi ngoài nắng chừng 2 tiếng hoặc để ở nơi mát khoảng nửa ngày

– Khi cà đã héo, fan tiến hành cắt sạch cuống cà. Lưu ý không nên cắt sát cuống cà.

– Ngâm vào nước muối hạt pha loãng khoảng 30 phút để diệt khuẩn và loại trừ độc tố.

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 3

Lưu ý: Cà pháo sau thời điểm cắt cuống phải cho ngay vào nước muối hạt để không biến thành thâm đen phần cuống. Nếu mình thích cà nhanh chín thì hoàn toàn có thể khía quả, hoặc nhanh hơn là bổ đôi cả quả.

Bước 2: sơ chế gừng, tỏi

– Tỏi: Bóc tách vỏ, đập dập.

– Ớt: Bỏ cuống, rửa sạch, thái từng lát vừa.

– Gừng: Cạo vỏ, rửa sạch, thái sợi.

– Riềng: Rửa sạch, thái từng lát dày vừa phải

– Hũ đựng: Rửa sạch, để khô ráo, hết nước

Bước 3: Cách muối hạt cà giòn ngon

– Làm phần nước muối hạt cà: Tín đồ tiến hành hâm sôi 1 lít nước cho thêm nữa 1 thìa đường kính trắng, 3 thìa muối hạt. Để nguội khoảng 30 độ C là vừa, nếu muốn cà nhanh chín chúng ta cũng có thể cho thêm nữa chút nước mắm nam ngư.

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 4

– Cách cho những vật liệu: Tín đồ nên để một phần tỏi, riềng, ớt xuống đáy hũ đựng. Tiếp theo cho một nửa phần cà muối hạt. Tiếp đến thêm nốt phần tỏi, riềng, ớt lên trên. Và sau cùng cho phần cà sau cùng vào hũ. Triển khai điều này để khỏe mạnh những vật liệu ngấm đều vào quả cà, khỏe mạnh được mùi vị.

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 5

– Đổ nước: Thao tác sau cùng là fan đổ nước muối hạt cà. Lưu ý là phải đổ ngập quả cà để tránh tình trạng bị thâm đen, không ngấm được vật liệu gia vị, tránh váng.

– Nén cà: Để cà không biến thành thâm, giòn thì ta phải nén cà cho ngập nước. Nếu hũ đựng nhỏ thì ta hoàn toàn có thể tận dụng 1 chiếc đĩa vừa miệng đặt lên trên thường dùng 1 túi bóng đầy nước buộc kín. Với những loại hũ to thì ta dùng phên tre đặt lên trên và cho viên đá quậy nén trên cùng.

Bước 4: Bảo vệ và tận dụng

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 6

Hũ cà muối hạt khoảng thời hạn từ 3-5 ngày là hoàn toàn có thể dùng được. Khi lấy tận dụng fan không nên khuấy mà nên lấy từ trên xuống. Không thật nổi trội tuy nhiên đây sẽ là món đáng xem xét trong bữa cơm mái ấm gia đình fan.

2. Cách muối hạt cà xổi

Xem thêm: Cafe Việt Nam và top các loại được trồng phổ biến nhất

Trên đấy là cách muối hạt cà để dài ngày. Ngoài ra, còn tồn tại cách muối hạt cà hoàn toàn có thể ăn ngay, hay còn gọi là muối hạt ăn ghém. Chúng ta cũng có thể triển khai và dùng luôn luôn ngay sau thời điểm muối hạt.

2.1. Nguyên vật liệu muối hạt cà ăn xổi

– Cà pháo tươi: 300-500gr

Lưu ý: Vì đấy là muối hạt ăn xổi nên không thể muối hạt với số lượng lớn. Thời hạn bảo vệ của hình thức muối hạt này không bằng muối hạt truyền thống cuội nguồn.

– Ớt: 1

– Tỏi: 2-3 nhánh

– Gừng: 1 nhánh nhỏ

– Riềng: 1 củ nhỏ

– Gia vị: Muối hạt, đường kính trắng

– 1 dụng cụ đựng: hũ, âu, khay đựng…

2.2. Quá trình triển khai muối hạt cà ăn xổi

Bước 1: Sơ chế cà

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 7

– Tín đồ rửa sạch cà pháo, cắt bỏ cuống (hoàn toàn có thể cắt bỏ sâu phần cuống). Tiếp theo, bỏ vô nước muối hạt loãng để rửa sạch sẽ tương tự như muối hạt truyền thống cuội nguồn, khoảng 30 phút vớt ra để ráo nước.

– Các nguyên liệu cần có rửa sạch, thái mỏng mảnh hoặc giã nát.

Bước 2: Muối hạt xổi

– Vì là muối hạt ăn ngay nên với cà pháo fan cần thái, xắt miếng thật mỏng mảnh, càng mỏng mảnh càng tốt. Thao tác này fan nên cảnh giác bởi quả cà cứng nên rất rất dễ gây nên sát thương khi gọt với dao ở dạng mỏng mảnh.

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 8

– Sau thời điểm thái từng lát mỏng mảnh, fan bỏ cà vào phần nước muối hạt khác để ngâm. Thao tác này nhằm mục đích mục đích loại bỏ nhựa cà, giúp miếng cà không biến thành thâm đen.

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 9

– Vớt cà xắt miếng mỏng mảnh là bát, đĩa, âu… tiếp sau đó bỏ những vật liệu gia vị vào, trộn lẫn cho đều. Ngâm chừng 15 phút khi cà và những gia vị thấm đều là hoàn toàn có thể dùng được ngay.

3. Cách muối hạt cà pháo tỏi ớt chua ngọt

Một kiểu muối hạt cà pháo cực ngon mà không phải chị em nào thì cũng biết đó là món cà pháo tỏi ớt. Vị chua giòn của cà, cay cay của ớt, chút thơm nồng của tỏi, toàn bộ hòa quyện tạo thành một món ăn dân dã lại vô cùng hao cơm. Mâm cơm ngày hè mà có thêm món này thì hết sảy.

3.1. Nguyên vật liệu

– Cà pháo: 1kg

– Tỏi: 3 củ

– Ớt sừng

– Muối hạt

– Đường kính trắng

– Nước mắm nam ngư

– Giấm ăn

– Lọ thủy tinh

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 10

3.2. Cụ thể cách muối hạt cà pháo tỏi ớt

Bước 1: Sơ chế cà

– Cà pháo mua về rửa sạch, cắt cho chỗ cuống rồi bổ làm đôi (so với những quả có kích thước lớn) hoặc để nguyên trái tiếp sau đó ngâm vào tô nước muối hạt pha loãng.

Thao tác này vừa giúp cà “nhả” hết nhựa cùng chất độc ra bên phía ngoài lại giúp cho hũ cà khi muối hạt xong trắng tinh thích mắt.

Thời hạn ngâm cà là khoảng 1 tiếng.

– Tỏi khô fan bóc tách vỏ rồi đập dập. Ớt sừng rửa sạch rồi mang đi băm hoặc xay thật nhuyễn.

Bước 2: Làm nước ngâm cà

Một trong những yếu tố tạo sự thành công của cách muối hạt cà này đó là nước ngâm.

– Trước tiên, fan cho tỏi, ớt và đường kính trắng vào cối xay. Vì tỏi và ớt đã sơ chế ở bước 1 nên thao tác này triển khai rất nhanh. Giã nhuyễn hỗn hợp trên cho những gia vị quyện vào nhau tiếp sau đó cho vào đây 1 thìa giấm ăn, 1 thìa nước mắm nam ngư.

* Lưu ý: Tùy vào lượng cà pháo mà chúng ta cũng có thể gia giảm cho thích hợp.

– Trộn lẫn cho đều toàn bộ những vật liệu rồi nếm thử, nếu thấy đủ vị chua cay, mặn ngọt là được. Yêu cầu của nước mắm nam ngư ngâm cà là phải sánh sệt như vậy khi muối hạt cà mới ngon.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Thang Hà Nội Chuẩn Vị Cực Đơn Giản

Bước 3: Muối hạt cà pháo tỏi ớt

Theo lần lượt cho phần cà pháo đã ngâm và để ráo nước vào trong bát tô lớn. Rưới chén con nước ngâm cà vừa làm ở bước 2 vào.

Sử dụng tay trộn lẫn cho đều hỗn hợp cà và nước sốt để phần cà thấm đẫm gia vị.

Xếp cà pháo vào trong hũ thủy tinh, đậy vung kín và để trong ngăn mát của tủ lạnh. Món cà này chỉ để khoảng 1 đêm là hoàn toàn có thể thưởng thức.

Bước 4: Thành phẩm

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 11

Dùng đũa sạch, khô gắp cà pháo tỏi ớt ra tô rồi thưởng thức cùng cơm trắng, thịt heo luộc, canh rau củ muống hoặc canh cua thì tuyệt phẩm.

Cách muối hạt cà kiểu này tạo được độ giòn ngon của cà pháo thêm chút đậm đà của mắm, cay nồng của tỏi ớt ăn vô cùng đưa cơm.

Phần cà muối hạt chưa tận dụng hết phải bọc kín và để trong tủ lạnh. Cà muối hạt tỏi ớt hoàn toàn có thể để được từ 5 – 7 ngày.

4. Cách muối hạt cà pháo miền Trung

Người miền Trung có cách muối hạt cà pháo siêu giòn, ngon, đậm đà, ăn một lần là nhớ mãi.

4.1. Nguyên vật liệu làm cà pháo muối hạt

– Cà pháo: 1kg

– Muối hạt: 200g

– Buồn phiền rượu: 1 bát nhỏ

– Riềng: 1 củ

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 12

4.2. Hướng dẫn cách muối hạt cà pháo miền Trung

Bước 1: Sơ chế vật liệu

– Cà pháo sau thời điểm mua về đem phơi cho héo. Cắt cho chỗ cuống của quả cà và sẽ cho vào tô nước muối hạt pha loãng khoảng 2 – 3 tiếng. Sau thời điểm ngâm, fan vớt cà ra rồi làm cho ráo nước.

Bước 2: Muối hạt cà

– Cho 200g muối hạt vào trong hũ thủy tinh muối hạt cà rồi thêm vào đây khoảng 500ml nước. Dùng đũa khuấy đều cho muối hạt tan.

– Lấy riềng chặt miếng rồi mang đi xắt thành từng sợi. Cho riềng thái vào tô buồn phiền rượu rồi trộn lẫn cho đều lên.

– Trút phần cà pháo đã sơ chế thật sạch vào trong hũ nước muối hạt rồi thêm bát riềng, buồn phiền rượu. Quấy đều để cà ngấm gia vị.

– Dùng đá hoặc vỉ nén đè lên trên mặt cà để cà trắng giòn, thơm và ngon không biến thành thâm.

Bước 3: Thực hiện món cà pháo muối hạt

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 13

– Với cách muối hạt cà này thì sau 3 – 5 ngày là bạn đã sở hữu một hũ cà giòn ngon, để lâu không biến thành chua. Nếu muốn giữ cà lâu hơn thì chỉ việc rải lên mặt phẳng của hũ một lớp muối hạt là được.

Cà muối hạt kiểu miền Trung khi thành phẩm rất trắng, giòn ngon và không biến thành chua gắt. Tín đồ nên muối hạt bằng vại sành, vại sứ sẽ ngon hơn hơn. Trường hợp muối hạt bằng hũ thủy tinh nhỏ thì hoàn toàn có thể bảo vệ trong ngăn mát của tủ lạnh để làm chậm lại độ chua của cà.

5. Cách muối hạt cà ghém

Hầu hết những cách muối hạt cà đều chỉ để được 3 – 7 ngày, nếu quá thời hạn này cà sẽ chua gắt, không được ngon. Tuy nhiên có cách muối hạt cà ghém vừa ngon lại để được rất rất lâu, mọi người cùng Bếp Eva tìm hiểu thêm công thức tại đây nhé.

5.1. Nguyên vật liệu muối hạt cà

– Cà bát: 8 – 10 quả (tùy vào mỗi mái ấm gia đình)

– Muối hạt: 1 bát con

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 14

5.2. Quá trình trong cách muối hạt cà ghém

– Cà bát mua về mang đi rửa sạch rồi cắt cho chỗ cuống xanh. Đặt cà lên thớt rồi sử dụng dao bổ cà thành 8 miếng nhỏ. Lưu ý, không nên cắt rời những miếng cà mà phải để chúng kết dính với nhau nhé.

– Ngâm cà trong chén con nước muối hạt loãng để cà ra hết nhựa.

– Vớt cà ra làm cho ráo nước. Sử dụng tay tách nhẹ những miếng cà rồi lấp đầy khoảng trống bằng muối hạt hạt. Theo lần lượt triển khai thao tác này cho tới khi hết cà, hết muối hạt thì tạm dừng.

– Xếp từng quả cà vào trong hũ sành/hũ sứ rồi đặt vỉ lên trên và nén lại bằng 1 viên đá sạch. Để khoảng 5 – 6 ngày là hoàn toàn có thể lấy cà ra ăn.

Cách muối hạt cà ghém này để được rất rất lâu. Khi ăn, cà có vị chua nhuốt nhuốt, đậm đà, và vẫn tạo được độ giòn ngon.

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 15

Bữa cơm có quả cà ghém ăn kèm bát canh rau củ muống luộc dầm sấu thì quả là vấn đề 10 cho unique.

Cà muối hạt ăn với gì ngon?

Xem thêm: 3 cách làm bánh tráng nướng ngon tuyệt ai cũng phải khen ngợi

Mâm cơm ngày hè của những vùng quê Việt Nam đều không thể thiếu được cà muối hạt. Cà muối hạt ăn với gì ngon?

Cà pháo muối hạt ăn kèm với một bát nước mắm nam ngư ớt thêm đĩa rau củ luộc cùng bát canh là đã đủ ngon. Thời buổi này, để ngày càng tăng sự phong phú cho bữa cơm, những bà đổi khác món cà muối hạt kết phù hợp với rất nhiều món không giống nhau. Một vài “combo” cà muối hạt mà fan không thể bỏ qua:

– Thịt luộc + Cà muối hạt + Canh rau củ luộc + Đậu phụ rán

– Canh mướp + rau củ xào + Cá rán + Cà muối hạt

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 16

– Cà muối hạt xổi + Rau củ muống luộc chấm mắm

– Canh cua mồng tơi + Cà pháo muối hạt + Thịt heo luộc + Đậu phụ rán

– Rau củ lang xào tỏi + Canh cua mồng tơi + Cà muối hạt + Thịt ba rọi rang cháy cạnh + Tôm rang

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 17

– Cháo đậu xanh/đậu đen + cà muối hạt

Mẹo muối hạt cà ngon, trắng giòn không biến thành thâm đen

Để hũ cà muối hạt của doanh nghiệp ngon đạt chuẩn chỉnh thì ngoài cách muối hạt cà còn cần một vài bí kíp mà ít người mách cho mình.

– Phơi cà ra nắng

Việc phơi cà ra ngoài nắng sẽ hỗ trợ cà héo đồng thời loại bỏ 1 lượng nhựa cà nhất định, nhờ này mà cà sau thời điểm muối hạt sẽ giòn ngon hơn.

– Không muối hạt quá nhiều

Vì cà rất nhanh chua nhất là trong ngày hè vì thế fan chỉ nên muối hạt 1 lượng vừa đủ ăn. Việc muối hạt quá nhiều không ăn hết sẽ khiến cho quả cà chua gắt, nổi váng không ngon.

– Nước ngập mặt cà

Nguyên nhân tạo nên cà muối hạt trở nên thâm đen là do nước muối hạt không đủ ngập mặt phẳng của cà. Chúng ta cũng có thể tận dụng vỉ nén rồi đặt vật nặng lên trên như vậy cà sẽ luôn luôn trắng giòn.

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 18

– Hũ thủy tinh sạch

Một trong những nguyên tắc giúp cà muối hạt hay bất kể món rau củ củ muối hạt nào để được lâu, không nổi váng là hũ đựng phải sạch.

Tín đồ nên rửa hũ thủy tinh, vại sành/sứ rồi tráng qua nước nóng. Dùng khăn sạch lau khô rồi mới tiến hành cho cà vào muối hạt.

Ăn cà muối hạt có tốt không?

Ông bà ta có câu “Một quả cà bằng ba thang thuốc”, vậy ăn cà muối hạt có tốt không?

Theo Đông Y, cà muối hạt là một trong những món ăn có tính hàn. Nếu biết tận dụng đúng cách dán thì nó không những không hại mà ngược lại còn mang đến nhiều lợi ích cho sức mạnh. Cứ 100g cà pháo muối hạt sẽ chứa khoảng 20 – 22 calo.

Một số trong những lợi ích khi ăn cà muối hạt hoàn toàn có thể nói đến như:

– Giúp nhuận tràng, lợi tiểu, tiêu viêm…

– Hỗ trợ kích thích chuyển hóa cholesterol ở gan

Trong khi, cà muối hạt cũng có thể có quá nhiều tác động xấu tới sức mạnh, ví dụ:

– Trong cà muối hạt có chứa những solanin nhất là cà muối hạt xổi. Khi vào thể chất, chất này rất rất dễ gây nên ra những triệu chứng như tiêu chảy, buồn nôn, chóng mặt. Thậm chí, nếu hàm lượng solanin quá cao còn hoàn toàn có thể làm tê liệt, mất cảm xúc và tăng nguy hại tử vong.

5 cách muối cà pháo giòn ngon, để lâu không bị thâm, nổi váng - 19

– Muối hạt cà trong thùng nhựa sẽ tiềm ẩn nhiều tác nhân gây hại cho sức mạnh, trong đó có chất monome. Chất này sẽ làm tác động xấu đến hệ tiêu hóa, nếu kéo dãn dài rất dễ gây nên ung thư.

– Tương tự những món muối hạt khác, trong cà muối hạt hàm lượng nitrat rất cao. Khi vào dạ dày nó sẽ phối kết hợp cùng những axit amin và hình thành nitrosamine – chất làm tăng nguy hại ung thư dạ dày.

Những người không nên ăn cà muối hạt

Cà muối hạt ngon, cách muối hạt cà cũng giản dị tuy nhiên có một vài nhóm đối tượng người tiêu dùng không nên ăn cà muối hạt dù thèm đến mấy.

– Bệnh nhân đang mắc những bệnh về đường kính trắng tiêu hóa

– Người bị cao huyết áp

– Người được chẩn đoán suy thận

– Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai

Nếu muốn ăn cà muối hạt, fan cần lưu ý một vài điểm sau để không hại sức mạnh:

– Thứ nhất, tự học cách muối hạt cà ở nhà thay vì mua ngoài hàng.

– Thứ hai, không ăn những loại cà có dấu hiệu mốc vàng, nấm đen bởi trong loại cà này còn có chứa hàm lượng lớn những aflatocin – tác nhân gây ung thư gan.

– Sau cùng, hạn chế ăn cà muối hạt xổi để giảm nguy hại ngộ độc solanin.

Vừa rồi là 5 cách muối hạt cà ngon, giản dị cùng những thông tin liên quan đến món cà này mà Bếp Eva muốn share cùng fan. Tìm hiểu thêm thêm cách làm những món ngon khác để tiếp đãi cả nhà trong ngày hè này nhé.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/5-cach-muoi-ca-phao-gion-ngon-de-lau-khong-bi-tham-noi-vang-17…Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/5-cach-muoi-ca-phao-gion-ngon-de-lau-khong-bi-tham-noi-vang-17222052616082513.htm

Related Posts

Tổng hợp 20 Top 10 loại bún ngon việt nam hay nhất, đừng bỏ lỡ

Tổng hợp 20 Top 10 loại bún ngon việt nam hay nhất, đừng bỏ lỡ

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Top 10 loại bún ngon việt nam hay nhất và đầy đủ nhất

Top 20+ Top 10 món ăn vua đầu bếp tốt nhất, đừng bỏ qua

Top 20+ Top 10 món ăn vua đầu bếp tốt nhất, đừng bỏ qua

Qua bài viết này tonghop369.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Top 10 món ăn vua đầu bếp hay nhất và đầy đủ nhất

Top 25 Top 10 cửa hàng phở ở hà nội hay nhất, đừng bỏ lỡ

Top 25 Top 10 cửa hàng phở ở hà nội hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Top 10 cửa hàng phở ở hà nội hay nhất và đầy đủ nhất

Top 19 cách làm chả cuốn ngon hay nhất hiện nay

Top 19 cách làm chả cuốn ngon hay nhất hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách làm chả cuốn ngon hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Top 10+ Nhà hàng nón lá hay nhất hiện nay

Top 10+ Nhà hàng nón lá hay nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nhà hàng nón lá hay nhất và đầy đủ nhất

Tổng hợp 20+ Súp lươn nghệ an hot nhất, đừng bỏ lỡ

Tổng hợp 20+ Súp lươn nghệ an hot nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Súp lươn nghệ an hay nhất và đầy đủ nhất