Audio Tử Thư Tây Tạng – radiosachnoi

Video Sách nói tử thư tây tạng

I. Tóm tắt

Audio Tử thư Tây Tạng – Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư – là một cuốn sách đặc biệt trong Phật giáo Tây Tạng. Nó được viết để đọc cho người chết nghe, như một chiếc la bàn dẫn đường. Để linh hồn người đã khuất được siêu thoát và tái sinh đúng như vòng luân hồi trong đạo Phật. Kỳ thực, sách tưởng đọc cho người đã lìa kiếp này, nhưng có lẽ cùng là để cho những người còn sống lắng nghe. Nghe để nhìn lại cách mình đang sống, đã không thẹn với lòng hay chưa? Cùng Eccthai đọc cuốn kinh thư cổ điển này bạn nhé!

Nội dung chính của Audio Tử thư Tây Tạng

Vài nét chính về Audio Tử thư Tây Tạng

Sinh – Tử là vấn đề trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Có sinh ắt có tử. Sinh là một cơ hội để linh hồn có thể hiện hữu, có thể thực sự sống với bản thể của một con người. Vậy Tử có phải là chấm hết hay không? Hay có một đời sống nào đó sau cái chết?

Bàn về quy luật sinh tử và đời sống sau cái chết đã có rất nhiều sách đề cập đến. Audio Tử thư Tây Tạng là một trong số kinh thư nổi bật nhất khi nói đến vấn đề này. Theo truyền thống của người Tây Tạng, bộ kinh này được đọc cho người chết nghe, để giúp họ được siêu thoát. Chết đi và Tái sinh được xem là một cơ hội để con người nhận diện được bản tính đích thực của nhân tâm – lòng người, bản ngã.

Các chương chính của Audio Tử thư Tây Tạng

Tây Tạng sinh tử kỳ thư của dịch giả Nguyên Phong gồm 5 chương chính, nói về đời sống sau cái chết. Bao gồm:

  • Chương 1: Bên Kia Cửa Tử
  • Chương 2: Trở Về Từ Cõi Sáng
  • Chương 3: Những Người Chết Sống Lại
  • Chương 4: Áp Lực Vật Chất Đối Với Những Người Vừa Từ Trần
  • Chương 5: Audio Tử thư Tây Tạng

Không dừng lại ở sự chỉ đường cho người đã khuất

Tây Tạng sinh tử kỳ thư thoạt tiên là đọc cho người đã khuất, là sự dẫn đường cho cơ hội tái sinh. Chết cũng có nghĩa là bắt đầu cho một cuộc đời mới. Nhưng cuộc đời ấy tốt đẹp hay khổ đau lại liên đới với những điều chúng ta đã làm trong kiếp này. Đến đây lại liên quan đến quy luật Nhân – Quả.

Chết cũng là một quy luật của tự nhiên. Một lần nữa, chết và đời sống sau cái chết nhắc nhở mỗi người. Chúng ta – Bất kể là ai, nghèo đói hay giàu sang, nhân từ hay ác độc,… cuối cùng đều không thoát khỏi cửa tử của cuộc đời

Vậy nên, nếu bạn tò mò về những việc sẽ xảy ra sau cái chết. Hãy cùng phiêu lưu trong thế giới của linh hồn trong Audio Tử thư Tây Tạng. Đó cũng chính là những lời khuyên dành cho những người đang sống. Để ta biết được nên sống thế nào cho tốt trong cuộc đời này, đến khi nhắm mắt xuôi tay cũng không có gì ân hận.

II. Nghe Audio

Related Posts

Tâm linh: Nếu dịch bệnh như một ‘bài kiểm tra’, vậy đâu là đáp án?

Những căn bệnh chưa có thuốc giải đã tấn công con người, các nguồn lực y tế sụp đổ, lò hoả táng không đủ chỗ thiêu. Vậy…

Nhà tiên tri người anh: Nhà tiên tri được đức vua sủng hạnh cuối cùng lại chết đói tại hoàng cung

Một nhà tiên tri người Anh sống ở thế kỷ XV rất được nhà vua trọng dụng, nhưng ông lại nhiều lần tiên đoán rằng mình sẽ…

Bí ẩn thế giới: ‘Vùng im lặng’, nơi mọi vật thể đều vô hình trước radar, nằm thẳng hàng với các điểm bí ẩn khác

Tại Mexico có một vùng đất bí hiểm gọi là “Vùng im lặng”, ở đây mọi tín hiệu vô tuyến và sóng radio đều bị vô hiệu…

Luân hồi thực sự tồn tại: Người phụ nữ thoát khỏi trầm cảm sau khi thấy tiền kiếp của mình (Một câu chuyện về luân hồi chuyển kiếp)

Luân hồi thực sự tồn tại, cùng xem câu chuyện sau đây nhé Khoa học đã có những khám phá tiến bộ về cơ thể con người,…

Giả thuyết mới: Giấc mơ là cầu nối thế giới thực tại với các vũ trụ song song

Giả thuyết mới: Giấc mơ là cầu nối thế giới thực tại với các vũ trụ song song Một vài giấc mơ bí ẩn và đặc biết…

‘Vũ trụ song song’ – Những thế giới ngay gần chúng ta nhưng chưa thể tiếp cận

Chắc hẳn các bạn ai cũng biết hoặc từng nghe qua thuật ngữ “vũ trụ song song” hay “đa vũ trụ”, những cái tên gợi cho ta…