Top 100 bài hát hay nhất của năm 2000

Video Top 10 bài hát quốc tế nổi tiếng năm 2000

Các bài hát pop hay nhất năm 2000 bao gồm nhiều loại nhạc từ nhạc pop đến hip-hop và nhạc dance. Danh sách này là một khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời trong các cuộc thảo luận bắt đầu về âm nhạc hay nhất vào thời điểm cuối thiên niên kỷ.

100 trên 100

Đây là hit thứ 1 của bộ đôi nhạc pop Úc Savage Garden. Các bản ballad lãng mạn đứng đầu bảng xếp hạng Mỹ vào tháng 1 năm 2000 và trở thành một trong những bài hát được chơi nhiều nhất trong năm trên đài phát thanh pop.

Xem video

99 trên 100

“Higher” là ban nhạc rock đầu tiên của Creed với 10 single pop. Đây là đĩa đơn đầu tiên được phát hành từ album Human Clay . Trưởng nhóm Scott Stapp đã viết bài hát về sức mạnh của giấc mơ sáng suốt, một kỹ thuật mà người mơ mộng có thể chủ động thao túng giấc mơ của họ.

Xem video

98 trên 100

Bài hát này đánh dấu sự ra mắt của Pink , một trong những nghệ sĩ pop hàng đầu của thập kỷ này.

Xem video

97 trên 100

Ca sĩ R & B Brian McKnight đang ở đỉnh cao với đĩa đơn số 1 này từ album ba triệu bản bán ra của anh ấy Back at One .

Xem video

96 trên 100

Madonna đã trình diễn nhạc cổ điển của Don McLean trong thời trang pop-dance cho nhạc nền cho bộ phim The Next Best Thing của cô . Đó là một hit trên toàn thế giới mặc dù ý kiến ​​hỗn hợp là không thể tránh khỏi. Chính Don McLean đã tuyên bố trang bìa của Madonna là “huyền bí và gợi cảm”.

Xem video

95 trên 100

Năm 1999, Sisqo rời nhóm nhạc R & B Dru Hill cho một sự nghiệp solo. Hit lớn đầu tiên của ông là “The Thong Song.” Bài hát này đã được theo dõi và thậm chí còn thành công hơn trên Billboard Hot 100 đạt đỉnh ở vị trí # 1.

Xem video

94 trên 100

Trong ban nhạc năm 2000 * NSYNC đã lập kỷ lục cho hầu hết các bản sao được bán cho một album trong một năm với hơn 9 triệu bản No Strings Attached được bán ra. Đây là đĩa đơn thứ hai từ bộ sưu tập và trở thành đĩa đơn số 1 duy nhất của NSYNC.

Xem video

93 trên 100

Ban nhạc pop Power Nine Days đã tạo ra một biểu đồ lớn với single hit này từ album đầu tay chính của họ The Madding Crowd . Bài hát đã bị ảnh hưởng bởi cuốn tiểu thuyết cổ điển Thomas Hardy Far From the Madding Crowd .

Xem video

92 trong số 100

Christina Aguilera đã ghi một đĩa đơn số 1 thứ ba từ lần ra mắt đầu tay của cô với bài hát này. Cô đã biểu diễn bài hát tại lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 2000.

Xem video

91 trên 100

“I Need You” là tựa đề duy nhất từ ​​một album được hợp tác với nhau chủ yếu để hoàn thành nghĩa vụ hợp đồng vì vậy nó bao gồm cả outtakes và B-side. Bản thân bài hát này là một bản mix lớn giữa các quốc gia với top 10 trên bảng xếp hạng country và # 11 trên Billboard Hot 100.

Xem video

90 trên 100

Bài hát tình yêu này được lấy cảm hứng từ bạn trai của Mariah Carey vào thời điểm Luis Miguel. Khi nó đạt # 1, nó đánh dấu năm thứ 11 liên tiếp với hit # 1 cho Mariah Carey.

Xem video

89 trên 100

“Sau đó, Morning Comes” là đĩa đơn thứ 10 liên tiếp đứng thứ 10 trong album lớn nhất của Smash Mouth, Astro Lounge .

Xem video

88 trên 100

Ban nhạc Rock Vertical Horizon xuất hiện từ khu vực Washington DC vào cuối những năm 1990. Đây là hit thứ 40 trong top 40 của ban nhạc.

Xem video

87 trên 100

Pink đã đi tất cả các con đường đến top 5 với single thứ hai từ R & B và hip-hop album đầu tay bị ảnh hưởng không thể Take Me Home . Cô đã không leo lên cao hơn trên bảng xếp hạng đĩa đơn pop cho đến năm 2008 “So What” hit # 1.

Xem video

86 trên 100

Đĩa đơn thứ hai từ Ooops của Britney Spears ! … Album I Did It Again mô tả sự cô đơn của người đẹp và nổi tiếng.

Xem video

85 trên 100

Ban nhạc heavy rock Godsmack leo lên top 10 của bảng xếp hạng rock chính thống với “Bad Religion”. Bài hát đã trở nên nổi tiếng hơn sau đó khi nó là một trong những bài hát được đề nghị để được phát sóng trên đài phát thanh bởi Clear Channel Communications sau vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001.

Nghe

84 trên 100

Bài hát này mô tả quỹ đạo của một vụ ly hôn như được quan sát bởi một đứa trẻ đã trở thành hit top 40 đầu tiên cho ban nhạc Everclear và thường xuyên được giới thiệu trong các bản nhạc cho bộ phim truyền hình.

Xem video

83 trên 100

“Take a Picture” thể hiện một khía cạnh du dương, nhẹ nhàng hơn với ban nhạc rock Filter và trở thành một hit nhạc pop hàng đầu.

Xem video

82 trên 100

Giọng ca chính của Rock Temple Pilots, Scott Weiland đã viết “Sour Girl” về mối quan hệ của anh với người vợ đầu tiên của mình. Bài hát trở thành bài hát xếp hạng cao nhất của nhóm trên Billboard Hot 100 đạt # 78.

Xem video

81 trên 100

Red Hot Chili Peppers mô tả những trận chiến mà những người nghiện cũ có vấn đề trước đó trong bài hát này từ album Californication . Đó là một hit rock hiện đại số 1 và leo lên trong top 40.

80 trên 100

Ca sĩ R & B, Carl Thomas đã ký hợp đồng với Bad Boy Entertainment của Diddy và phát hành single này từ album đầu tay Emotional . Nó đạt # 1 trên bảng xếp hạng R & B và # 20 trên bảng xếp hạng đĩa đơn pop.

79 trên 100

Rapper và rocker Kid Rock đã chuyển sang bản ballad trong bài hát này và được thưởng rất nhiều với một kỷ lục lớn trên các bảng xếp hạng pop, rock và người lớn đương đại.

Xem video

78 trên 100

Đĩa đơn thứ hai và ca khúc mở đầu từ ban nhạc pop-rock Train’s album đầu tiên đã trở thành hit đầu tiên của nhóm nhạc pop 40. Video cho nữ diễn viên ngôi sao ca khúc Rebecca Gayheart.

77 trên 100

Bài hát này là một bước đột phá cho cả ca sĩ R & B Mya và nhà sản xuất Christopher “Tricky” Stewart. Nó đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng đĩa đơn pop, thành tích cao nhất cho cả hai.

Xem video

Xem thêm: TOP 10 phim hay nhất của thần bài Châu Nhuận Phát – Cool Mate

76 trên 100

Ban nhạc indie pop nổi tiếng Belle & Sebastian đã lần đầu tiên lọt vào top 20 của Anh với single hit này.

Xem video

75 trên 100

Đây là bài hát khởi đầu sự nghiệp của Westlife, một trong những ban nhạc nam lớn nhất mọi thời đại ở quần đảo Anh. Nó vươn tới vị trí số 1 ở Anh, Ireland và New Zealand. Nó cũng là hit đáng kể duy nhất nhóm đã có ở Mỹ đạt đến đỉnh pop 20.

Xem video

74 trong tổng số 100

Bản ballad tình yêu u sầu này là đĩa đơn thứ năm và cũng là đĩa đơn cuối cùng trong album đầu tay của Britney Spears … Baby One More Time .

Xem video

73 trên 100

Búp bê Goo Goo vinh danh một con phố ở thành phố quê hương Buffalo, New York. Đây là đĩa đơn cuối cùng trong album hit lớn của họ Dizzy Up the Girl .

Xem video

72 trên 100

Rapper Bow Wow chỉ mới 13 tuổi khi anh tham gia single đầu tiên này trong top 20 .

71 trên 100

Đây là một trong những đĩa đơn từ nhạc nền cho bộ phim Romeo Must Die . Nó đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Aaliyah sau khi cô nghỉ ngơi sau khi ghi danh vào đại học.

70 trên 100

Bài hát này ban đầu được phát hành dưới dạng đĩa đơn dẫn đầu cho nhạc nền cho bộ phim Charlie’s Angels . Đây là lần đầu tiên Destiny’s Child ra mắt với tính năng Michelle Williams và nó đã dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Xem video

69 trên 100

Đĩa đơn đầu tay này của ca sĩ Ailen Samantha Mumba đã đạt được các bảng xếp hạng khi cô mới 17 tuổi. Đó là một bản hit quốc tế và vẫn là thành công lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

68 trên 100

Nữ diễn viên Jennifer Lopez theo sau hit đầu tay của cô # 1 single hit “If You Had My Love” với bản hit thứ 10 trong album đầu tay của cô ấy On the 6 .

Xem video

67 trên 100

Đây là đĩa đơn đầu tiên trong bộ sưu tập All the Way của Celine Dion, một thập kỷ của bài hát . Max Martin và Kristian Lundin sản xuất ca khúc đã đạt đến top 10 pop, đứng đầu bảng xếp hạng người lớn đương đại và cũng sinh ra một số hỗn hợp khiêu vũ.

Xem video

66 trên 100

Đĩa đơn này là sự ra mắt chính cho ban nhạc rock rock Papa Roach. Đó là một cú đá hiện đại số 1 và dẫn đầu album thứ ba của bạch kim Infest .

Xem video

65 trên 100

Bài hát này là bản phát hành đầu tiên của album phòng thu thứ năm của Sade Lovers Rock . Nó đã được đề cử cho giải Nữ ca sĩ nhạc pop xuất sắc nhất. Bài hát đã được sử dụng thường xuyên như một điệu nhảy đầu tiên tại đám cưới.

Xem video

64 trên 100

Ca sĩ R & B R. Kelly dành riêng bài hát này cho những người thân yêu đã chết. Đó là một hit R & B # 1 cũng như một hit pop top 20 và dẫn đầu album TP-2.com .

Xem video

63 trên 100

Đây là album thứ 4 trong top 20 hit của ban nhạc Third Eye Blind và là hit pop lớn duy nhất trong album Blue .

62 trên 100

Bộ ba nữ Blaque cưỡi tất cả các cách vào top 5 pop với bài hát này có tính năng JC Chasez của ban nhạc nam * NSYNC. “Bring It All to Me” mẫu của Shalamar “Tôi không muốn là người cuối cùng biết.”

61 trên 100

Điều này tiếp theo của các loại hit lớn của Barenaked Ladies “One Week” đã trở thành hit top 40 pop khác của ban nhạc ở Mỹ.

Xem video

60 trên 100

Nelly đưa cảnh quay St. Louis, Missouri lên bản đồ với single pop 10 đầu từ album đầu tay của anh ấy.

Xem video

59 trên 100

Bài hát này đưa ban nhạc rock Incubus lên bản đồ trở thành một hit rock hiện đại hàng đầu. Một phiên bản acoustic của bài hát đã được phổ biến cùng với phiên bản điện gốc.

Xem video

58 trên 100

Đĩa đơn thứ hai của Sonique lần đầu tiên được phát hành vào năm 1998, nhưng khi nó được phát hành lại vào năm 2000, nó đã trở thành một điệu nhảy và pop xuất hiện ở vị trí số 1 ở Anh và nằm trong top 10 tại Mỹ.

Xem video

57 trên 100

Scott Stapp, ca sĩ chính của ban nhạc rock Creed, đã viết bài hát này về trải nghiệm tìm ra anh sẽ là một người cha. Bài hát đã trở thành hit pop # 1 đầu tiên của nhóm.

Xem video

56 trên 100

The Red Hot Chili Peppers khám phá mặt tối của Hollywood ở đây, tên gọi là Kurt Cobain và David Bowie trên đường đi.

Xem video

55 trên 100

“Judith” là đĩa đơn đầu tiên của nhóm nhạc alt-rock A Perfect Circle. Ca sĩ chính, Maynard James Keenan nói rằng bài hát nói về mẹ anh bị đột quỵ và bị hạn chế ngồi xe lăn suốt quãng đời còn lại.

Xem video

54 trên 100

Bài hát Diane Warren này ban đầu được thu âm bởi nhóm R & B All-4-One. Christina Aguilera đã cover nó trong album đầu tay của mình và nó trở thành hit thứ ba liên tiếp thứ 3 của cô.

Xem video

53 trong tổng số 100

“Shape of My Heart” là đĩa đơn đầu tiên trong album Black và Blue của Backstreet Boys . Nó ra mắt trong top 10 pop.

Xem video

52 trên 100

Bon Jovi trở lại top 40 với single đầu tiên sau năm năm gián đoạn cho ban nhạc.

Xem video

51 trên 100

Xem thêm: 6 Diva khuynh đảo thế giới khiến ca sĩ Việt ngưỡng mộ – họ là ai?

Ban nhạc Boy 98 Degrees đã củng cố vị thế của họ trong các biên niên sử của các ban nhạc pop kinh điển nhạc pop với hit hit Latin này. Thành viên nhóm Nick Lachey sau đó theo đuổi một sự nghiệp solo thành công.

Xem video

50 trên 100

Santana đã có một hit lớn thứ hai từ album Supernatural sau “Smooth”, một trong những hit pop lớn nhất mọi thời đại. Bài hát này có bộ đôi R & B The Product G & B.

Xem video

49 trên 100

Đây là đĩa đơn đột phá nhạc pop cho ca sĩ R & B Joe đứng đầu trong top 5. Album My Name Is Joe được chứng nhận ba bạch kim.

Xem video

48 trên 100

Đĩa đơn đầu tiên từ album Cảnh báo ngày xanh đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng rock hiện đại.

Xem video

47 trên 100

Bài hát pop chịu ảnh hưởng của salsa này đã khiến ca sĩ người Latin Ricky Martin trong ánh đèn sân khấu sau bản hit # 1 của anh “Livin ‘La Vida Loca”. “Cô Bangs” được đồng sáng tác bởi nhạc sĩ nhạc pop Desmond Child.

Xem video

46 trên 100

Robbie Williams đã có một trong những đĩa đơn hit lớn nhất trong năm tại Anh với bài hát này. Tuy nhiên, nó chưa bao giờ được chính thức phát hành tại Mỹ. Video âm nhạc đi kèm đã gây tranh cãi do mô tả của nó về Robbie Williams tước đi da và cơ bắp của mình trong một nỗ lực để làm hài lòng một người phụ nữ.

45 trên 100

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh David Gray đã tạo nên một cú sốc trên các bảng xếp hạng của Mỹ với bài hát này. Nó đã trở thành một hit trên cả đá hiện đại và các biểu đồ đương đại dành cho người lớn.

44 trên 100

Ban nhạc punk rock the Offspring tham gia với rapper Redman cho single hit này. Video kèm theo cho thấy những trò đùa kéo qua cuộc đời của một người chơi khăm.

Xem video

43 trên 100

Đây là đĩa đơn đầu tiên của bộ đôi phúc âm Mary Mary . Nó tạo ra một phong cách phúc âm đô thị đưa âm nhạc phúc âm lên cả hai bảng xếp hạng R & B và pop lần đầu tiên trong nhiều năm.

42 trên 100

Nhóm sản xuất chịu trách nhiệm cho hit lớn nhất của Cher trên toàn thế giới “Believe” cùng nhau “Be With You”. Nó đã trở thành hit pop thứ hai của Enrique Iglesias ở Mỹ. “Be With You” cũng đứng đầu bảng xếp hạng vũ đạo.

41 trên 100

“Dance With Me” dựa trên một bài hát pop theo phong cách tango có tên “Hernando’s Hideaway”. Nó đã trở thành đĩa đơn 10 nhạc pop duy nhất cho ca sĩ R & B Debelah Morgan.

40 trên 100

Guitarist Ben Harper đã đạt được thành tích lớn trên bảng xếp hạng radio Top 40 với single này từ album Burn to Shine . Nó có một nhịp được xây dựng từ tiếng ồn của beatboxer Rahzel.

39 trên 100

Goo Goo Dolls chuyển sang chủ đề nghiêm túc ở đây trong một bài hát về việc cố cứu một người phụ nữ khỏi nghiện heroin.

Xem video

38 trên 100

Sting song ca với ca sĩ Algeria Cheb Mami ở đây. Kết quả là một đĩa đơn âm thanh kỳ lạ đã trở thành một hit hàng đầu 20 ở cả Mỹ và Anh.

Xem video

37 trên 100

Mandy Moore 16 tuổi đã đột nhập vào top 40 lần đầu tiên với “I Wanna Be With You”. Nó được sản xuất bởi Úc Wade Robson.

36 trên 100

Đây là đĩa đơn thứ ba trong album Millenium của Backstreet Boys. Video đi kèm có tính năng mỗi thành viên đối phó với một khái niệm về sự cô đơn.

35 trên 100

Nhóm nhạc rock alt của Canada Len đã trở thành một trong những kỳ quan hit với bài hát này. Một thành phần quan trọng của sự thành công của bài hát là việc sử dụng một mẫu từ vũ trường Andrea True Connection hit “More, More, More.”

Xem video

34 trên 100

Rapper Jay-Z hợp tác với nhà sản xuất Timbaland ở đây. Bài hát sử dụng một mẫu từ “Khosara” của nhà soạn nhạc Ai Cập Baligh Hamdi, giúp cho bài hát này có tiếng vang Trung Đông.

Xem video

33 trên 100

Bài hát này lần đầu tiên là một hit quốc gia hàng đầu vào năm 1998 bởi ca sĩ country Mark Wills. Ban nhạc 98 Degrees đã thu âm lại bài hát và biến nó thành một hit nhạc pop hàng đầu.

Xem video

32 trên 100

Lonestar đã là một ban nhạc đồng quê thành công, nhưng không ai mong đợi thành công của “Ngạc nhiên”. Lonestar đưa nó lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng quốc gia cho một kỳ nghỉ hiếm hoi trong tám tuần ở trên cùng. Nó cũng vươn tới vị trí thứ 24 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Tuy nhiên, nó được phối lại thành một phiên bản pop-friendly thân thiện hơn và vươn tới vị trí # 1 trên bảng xếp hạng đĩa đơn pop.

Xem video

31 trên 100

Gần bốn năm sau khi hai album đầu tiên của cô đã bán được 8 triệu bản, Toni Braxton trở lại với The Heat . Đĩa đơn đầu tiên trong album đã đạt vị trí # 1 trên bảng xếp hạng R & B, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng pop và giành được giải Grammy cho nữ ca sĩ R & B xuất sắc nhất.

Xem video

30 trên 100

Rapper Mystikal đã vươn lên vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng pop với câu lạc bộ sắc sảo này. Nó được giới thiệu trong bộ phim Britney Spears Crossroads . Bài hát do Neptunes sản xuất.

Xem video

29 trên 100

D’Angelo là một trong những nhà lãnh đạo của phong trào tân linh hồn. Bài hát này được sáng tác như một món quà cho anh hùng âm nhạc của D’Angelo Prince. Anh đã giành được giải Grammy cho Best R & B Male Vocal và đã đạt được một số lượng nhất định về sự nổi tiếng khi xuất hiện có lẽ là nude trong video ca nhạc đi kèm.

Xem video

28 trên 100

Một phần, “The Thong Song” có thể được coi là một ca khúc mới lạ, nhưng nó cũng là một bài hát R & B cấp cao nhất. Sisqo đã bị gián đoạn từ nhóm Dru Hill của anh ấy khi anh ấy lên bảng xếp hạng với bản phát hành solo này.

Xem video

27 trên 100

Ca sĩ-nhạc sĩ dân gian huyền thoại đã đóng góp bài hát này cho nhạc nền của bộ phim Wonder Boys . Nó đã giành được giải Oscar cho bài hát hay nhất từ một bức ảnh chuyển động. Sự thành công của bài hát đã giúp mở đường cho sự trở lại của Bob Dylan trong top 5 trên bảng xếp hạng album năm sau với Love and Theft .

Xem video

26 trên 100

Ban nhạc Nu metal, Linkin Park đã thổi bùng lên radar rock và pop với single đầu tay này. Bài hát đã trở thành một hit 5 hàng đầu tại cả rock và radio rock hiện đại thông báo sự xuất hiện của một nghệ sĩ mới lớn.

Xem video

25 trên 100

Xem thêm: Top 10 bộ phim Lưu Đức Hoa vang danh cả Châu Á – Cool Mate

Âm nhạc theo phong cách Bahamia được biết đến với cái tên Junkanoo đã thổi vào các bảng xếp hạng pop của Mỹ cùng với bài thể thao và tiệc tùng. Nó đã giành được một giải Grammy cho thu âm Dance hay nhất. Rolling Stone đã liệt kê nó là một trong những bài hát khó chịu nhất mọi thời đại.

Xem video

24 trên 100

Không giống như những gì ban đầu bạn có thể giả định, “Bag Lady” của ca sĩ R & B nổi tiếng Erykah Badu là về cố gắng khuyến khích phụ nữ thả “hành lý” tình cảm của họ khi đi vào các mối quan hệ. Bài hát là một bản hit 10 pop hàng đầu.

Xem video

23 trên 100

Bruce Springsteen đã viết bài hát này lấy cảm hứng từ cảnh sát thành phố New York chụp 23 tuổi người nhập cư Guinea Amadou Diallo. Bài hát được nhiều người coi là quan trọng của Sở cảnh sát thành phố New York và họ khuyến khích tẩy chay như một loạt 10 buổi hòa nhạc Bruce Springsteen tại Madison Square Garden, nơi anh biểu diễn bài hát.

Xem video

22 trên 100

Đĩa đơn này được đưa vào album solo thứ hai của Wyclef Jean The Ecleftic: 2 Sides II a Book . Anh và Mary J. Blige mô tả hai người yêu sao băng qua. Bài hát lấy mẫu “What I Am” của Edie Brickell và New Bohemians.

Xem video

21 trên 100

“The Real Slim Shady” vừa là phần giới thiệu về nhân vật đang được tạo ra bởi Eminem và album Marshall Mathers của anh ấy. Bài hát đã trở nên nổi tiếng với chuỗi những lời lăng mạ về những người nổi tiếng khác nhau. “The Real Slim Shady” đã giành được giải Grammy cho Rap Solo hay nhất.

Xem video

20 trên 100

Bài hát này ban đầu được dự định sẽ được ghi lại cho sự trở lại của Paula Abdul. Tuy nhiên, khi điều đó không có ý nghĩa, Kylie Minogue đã ghi lại nó và nó đã đưa cô trở lại vị trí đầu bảng xếp hạng đĩa đơn tại Anh lần đầu tiên sau sáu năm.

Xem video

19 trên 100

Tiếp theo bước chân của sự thành công giữa nhạc pop Latin của Ricky Martin, Marc Anthony đã mang đến những kỹ năng cao cấp về giọng hát và bộ phim truyền hình để đạt được vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng đĩa đơn pop.

18 trên 100

Tình yêu không được đáp lại là chủ đề đã đưa ban nhạc rock Vertical Horizon lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng đĩa đơn pop và giúp album cùng tên trở thành bạch kim kép.

Xem video

17 trên 100

Các vòng lặp của các chuỗi lấy mẫu đã khởi động đoạn nhạc điện tử môi trường đáng nhớ này của Moby từ album Play đột phá của anh ấy. Bổ sung giọng hát được cung cấp bởi Pilar Basso.

Xem video

16 trên 100

Đĩa đơn này đã dẫn dắt album thứ hai cùng tên của Britney Spears. Phong cách của bài hát theo sát những hit lớn nhất của cô trong album đầu tay của cô … Baby One More Time . Cô đã nhận được một đề cử Grammy cho Best Female Pop Vocal. Cảm giác hài hước của Britney Spears cũng hiển nhiên bao gồm cả phân đoạn lời nói của Titanic .

Xem video

15 trên 100

Đĩa đơn này giới thiệu sự khàn khàn của Macy Grey, Billie Holiday – phát âm giọng hát cho một lượng khán giả đông đảo. Cảm xúc xúc động trong bài hát đã giúp Gray giành giải Grammy cho Nữ ca sĩ nhạc pop xuất sắc nhất và được đề cử cho cả thu âm của năm và bài hát của năm.

14 trên 100

Pop punk band Blink-182 đã thổi vào dòng nhạc pop và top 10 với giai điệu du dương, hấp dẫn này. Thành viên ban nhạc Tom Delonge đã viết bài hát yêu thương người bạn gái của mình, và sau đó là vợ, Jen Jenkins.

Xem video

13 trên 100

Single này từ album của Whitney Houston, My Love Is Love, là một trong 5 hit hàng đầu. Phiên bản gốc là reggae bị thổi phồng, nhưng một hỗn hợp nhà trộn lại cũng rất phổ biến. Wyclef Jean đồng sáng tác và hợp tác sản xuất ca khúc.

Xem video

12 trên 100

Hit này từ Destiny’s Child vay mượn những yếu tố quan trọng từ “Infiltrate” của Sean Paul. Bài hát mừng đến câu lạc bộ để lại những người quan trọng khác ở nhà.

Xem video

11 trên 100

Moby gây ra một sự khuấy động với ca khúc này mà về cơ bản là một bản phối lại electronica của gốc cổ điển “Trouble So Hard” của các ca sĩ dân gian Vera Hall và Dock Reed. Ban đầu nó được thu thập trong các bản thu âm huyền thoại của Alan Lomax.

Xem video

10 trên 100

Christina Aguilera, 19 tuổi, đã chứng minh cô không ai bị băn khoăn khi cô gầm lên đầu bảng xếp hạng lần thứ hai sau bước đột phá “Genie in a Bottle”. Cô đã giành được một đề cử giải Grammy cho Best Female Pop Vocal với giọng hát trưởng thành hơn cả năm.

Xem video

09 trên 100

Janet Jackson đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn pop lần thứ chín với bài hát này được đưa vào nhạc nền cho bộ phim Nutty Professor II: The Klumps . Đây là chuyến đi đầu tiên của cô lên hàng đầu trong ba năm.

08 trên 100

Ca sĩ nhạc đồng quê Faith Hill dựa vào một hướng pop ở đây. Mặc dù bài hát đã không leo cao hơn # 2 trên Billboard Hot 100 nó đã dành hơn một năm trên bảng xếp hạng và được đặt tên là bảng xếp hạng pop hàng đầu trong năm. Nó là một bản ballad điện cổ điển cũng đã dành 17 tuần ở vị trí # 1 trên bảng xếp hạng người lớn đương đại.

Xem video

07 trên 100

Bài hát này đại diện cho ban nhạc nam * NSYNC ở đỉnh cao của họ. Nó là dẫn đầu trong album No Strings Attached và giúp chào mừng nhóm để lại một mối quan hệ tiêu cực với người quản lý của họ Lou Pearlman. “Bye Bye Bye” là single được phát hành nhanh nhất để phát thanh pop trong lịch sử với 200 đài bổ sung nó vào danh sách phát trong cùng một tuần. Nó đã được đề cử giải Grammy cho Kỷ lục của năm và Pop Duo hay nhóm nhạc hay nhất với Vocal.

Xem video

06 trên 100

“Blue (Da Ba Dee)” là một trong những tác phẩm kinh điển pop vô nghĩa thực sự của mọi thời đại. Các thành viên của nhóm nhảy Ý Eiffel 65 nói rằng bài hát của bài hát bắt đầu bằng cái móc đàn piano, nhưng phần lớn nội dung trữ tình là vô nghĩa. Đó là một hit 10 pop hàng đầu cũng được đề cử cho giải Grammy cho thu âm Dance hay nhất.

Xem video

05 trên 100

Nhóm nhạc nữ R & B Destiny’s Child đã đạt được thành công thứ 2 trong bảng xếp hạng pop với bản kinh điển này. Nhà sản xuất Rodney Jerkins cung cấp một ca khúc ủng hộ truyền nhiễm kết hợp phong cách của 70 cây đàn guitar, nhịp đập máy trống và dây tổng hợp. Được biết, thành viên nhóm Beyonce ban đầu không thích ca khúc vì nó quá dày đặc với quá nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nó đã trở thành một trong những bài hát được yêu thích nhất của nhóm.

Xem video

04 trên 100

Rapper Eminem củng cố vị thế nghệ thuật của mình với câu chuyện lạnh lùng về nỗi ám ảnh của người hâm mộ. Giọng hát được cung cấp bởi ca sĩ người Anh Dido. Bài hát mở ra thông qua các bức thư gửi đến Eminem và cuối cùng là nỗ lực của Eminem để viết lại cho người hâm mộ.

Xem video

03 trên 100

Madonna đứng đầu chiến thắng trong thập niên mới với chiếc điện tử nặng nề này. Giọng nói lúc đầu nghe có vẻ nam giới thực sự là những lời của Madonna được tái chế rất nhiều. Đó là một cú đấm số 1 thế giới và được đề cử giải Grammy cho Kỷ lục của năm .

Xem video

02 trên 100

Mặc dù “Beautiful Day” không phải là hit lớn nhất của U2 khi phát hành lần đầu, nhưng nó đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ theo thời gian. Buổi thu âm đã giành được ba giải Grammy cho Kỷ lục của năm, Bài hát của năm và Nhóm nhạc Rock hay nhóm nhạc hay nhất với Vocal. Bono nói rằng bài hát nói về, “một người đã mất tất cả mọi thứ, nhưng tìm thấy niềm vui trong những gì anh ấy vẫn có.” Bài hát có sự chua cay đặc biệt khi biểu diễn trực tiếp bởi U2 tại Super Bowl XXXVI ở New Orleans sau sự tàn phá của cơn bão Katrina.

Xem video

01 trên 100

Một trong những tổn thất âm nhạc bi thảm nhất trong thập kỷ này xảy ra vào cuối mùa hè năm 2001 với cái chết của ca sĩ và nữ diễn viên 22 tuổi Aaliyah trong một vụ tai nạn máy bay. “Thử lại” được cho là khoảnh khắc đẹp nhất của cô. Nó có tính năng sáng tạo, sản xuất xương từ Timbaland. Bài hát đã được đưa vào nhạc nền cho bộ phim Romeo Must Die và là hit pop số 1 duy nhất của Aaliyah. “Thử lại” là bài hát đầu tiên đạt vị trí # 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 hoàn toàn dựa trên nền sóng phát thanh.

Xem video

Related Posts

Phượng hoàng lửa có phải là Diva Trần Thu Hà

Trong tập thi của chương trình the mask singer Việt Nam vừa phát sóng, Phượng hoàng lửa đã thể hiện ca khúc “Nước Ngoài” tương đối thành…

Top 10 ca sĩ Âu Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay 2022 – 10Hay

Top 10 ca sĩ Âu Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay 2022 – 10Hay

· Top 10 ca sĩ Âu Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay · 1. Taylor Swift · 2. Justin Bieber · 3. Lady Gaga · 4. Katy Perry · 5. Adele · 6. Sia · 7. Sam Smith · 8

Điểm mặt 10 ca sĩ Châu Á &quothot&quot nhất hiện nay

Điểm mặt 10 ca sĩ Châu Á &quothot&quot nhất hiện nay

· Những tưởng JYP rất ki bo về khoản tung teaser… Những tưởng Kpop fan sẽ phải “nhịn đói” chờ ngày MV cho 2 Different Tears lên sóng nhưng không, 

Top 10 tay trống xuất sắc của dòng nhạc Rock – Music Trend

Top 10 tay trống xuất sắc của dòng nhạc Rock – Music Trend

Hãy cùng Caferock.vn điểm danh 10 tay trống xuất sắc của nhạc rock: Ringo Starr (The Beatles) Tay trống xuất sắc của bộ tứ rock n roll The Beatles

TOP những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam 2021

TOP những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam 2021

· Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất tại Làn sóng xanh 2010, Nam ca … Ngoài ra, anh còn được trao giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á mới xuất sắc nhất 

TOP 10 nam rapper xuất sắc nhất K-Pop – TOP10AZ

TOP 10 nam rapper xuất sắc nhất K-Pop – TOP10AZ

· TOP 10 nam rapper xuất sắc nhất K-Pop · 1. Suga · 2. Zico · 3. G-Dragon · 4. Rap Monster · 5. Bobby · 6. J-hope · 7. Ravi · 8. Mino