Top 10 nhà tiên tri tài năng nhất thế giới –

Video Top 10 nhà tiên tri

Edgar Cayce sinh ngày 18/3/1877 và mất ngày 3/1/1945. Ông là một nhà tiên tri người Mỹ theo Thiên Chúa giáo. Edgar còn được gọi với cái tên “Nhà tiên tri ngủ”.

Edgar là con trong một gia đình nông dân, từ nhỏ ông đã có một số khả năng kì lạ như nhìn thấy người đã qua đời, nhìn xuyên thấu các đồ vật hay học thuộc lòng một quyển sách chỉ sau một lần đọc. Những khả năng này đã khiến Edgar gặp nhiều khó khăn trong việc kết bạn với các bạn đồng trang lứa và hòa hợp với những người xung quanh. Vào năm 15 tuổi, Edgar bỏ nhà ra đi để bắt đầu một cuộc sống tự lập.

Năm 21 tuổi, Edgar đột ngột bị mất tiếng và không thầy thuốc nào chữa được bệnh của ông. Mãi đến một năm sau, Edgar gặp được một nhà thôi miên tên Hart và được ông này chữa khỏi. Sau khi trải qua liệu pháp thôi miên, Edgar phát hiện ra mình có một khả năng kì lạ mới đó là dự báo tương lai. Khi chìm vào giấc ngủ trong trạng thái thôi miên Edgar có thể trả lời những câu hỏi về tương lai hay chẩn đoán bệnh cho người khác.

Nhờ tài năng đặc biệt này, Edgar nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Hàng ngàn người đã tìm đến ông để nhờ giúp đỡ hay xem trước tương lai. Năng lực của Edgar mạnh đến mức ông có thể xem trước cho những người cách xa mình hàng ngàn cây số mà không cần gặp mặt trực tiếp. Khi trong trạng thái thôi miên, Edgar có một trợ tá giúp ghi chép lại những lời tiên đoán của mình và đã có khoảng 15.000 tài tiệu được ghi chép lại.

Những lời tiên tri của Edgar không mơ hồ hay ẩn ý như của Vanga hay Nostradamus mà rất rõ nghĩa và trực tiếp. Một số sự kiện đã được Edgar tiên đoán chính xác:

  • Cái chết của tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt: Vị tổng thống tiếp theo sẽ không sống sót mà rời khỏi văn phòng. Tổng thống Roosevelt qua đời do một cơn đột quỵ ngay tại văn phòng của mình vào năm 1945.
  • Sự sụp đổ của chế độ Phát Xít: Sự sụp đổ sẽ đến từ bên trong hoặc từ một cuộc chiến bên ngoài. Năm 1945, chủ nghĩa Phát Xít chính thức sụp đổ dưới sự tấn công manh mẽ của Hồng quân Liên Xô và quân đội các nước đồng minh.
  • Sự ấm lên toàn cầu: Những vùng lạnh giá hoặc cận nhiệt sẽ ấm lên, các loài rêu hay dương xỉ sẽ ngày càng phát triển. Nhiệt độ của trái đất đang ngày một tăng cao dẫn đến sự thay đổi khí hậu và nhiều hậu quả tiêu cực khác.

Ngoài ra, Edgar Cayce còn đưa ra những dự báo về sự trỗi dậy của Trung Quốc trong thế kỉ 21, sự phát triển của lĩnh vực tâm linh, các phương pháp chữa bệnh mới…

Related Posts

Tâm linh: Nếu dịch bệnh như một ‘bài kiểm tra’, vậy đâu là đáp án?

Những căn bệnh chưa có thuốc giải đã tấn công con người, các nguồn lực y tế sụp đổ, lò hoả táng không đủ chỗ thiêu. Vậy…

Nhà tiên tri người anh: Nhà tiên tri được đức vua sủng hạnh cuối cùng lại chết đói tại hoàng cung

Một nhà tiên tri người Anh sống ở thế kỷ XV rất được nhà vua trọng dụng, nhưng ông lại nhiều lần tiên đoán rằng mình sẽ…

Bí ẩn thế giới: ‘Vùng im lặng’, nơi mọi vật thể đều vô hình trước radar, nằm thẳng hàng với các điểm bí ẩn khác

Tại Mexico có một vùng đất bí hiểm gọi là “Vùng im lặng”, ở đây mọi tín hiệu vô tuyến và sóng radio đều bị vô hiệu…

Luân hồi thực sự tồn tại: Người phụ nữ thoát khỏi trầm cảm sau khi thấy tiền kiếp của mình (Một câu chuyện về luân hồi chuyển kiếp)

Luân hồi thực sự tồn tại, cùng xem câu chuyện sau đây nhé Khoa học đã có những khám phá tiến bộ về cơ thể con người,…

Giả thuyết mới: Giấc mơ là cầu nối thế giới thực tại với các vũ trụ song song

Giả thuyết mới: Giấc mơ là cầu nối thế giới thực tại với các vũ trụ song song Một vài giấc mơ bí ẩn và đặc biết…

‘Vũ trụ song song’ – Những thế giới ngay gần chúng ta nhưng chưa thể tiếp cận

Chắc hẳn các bạn ai cũng biết hoặc từng nghe qua thuật ngữ “vũ trụ song song” hay “đa vũ trụ”, những cái tên gợi cho ta…