Top 15 phim kiếm hiệp Trung Quốc kinh điển | ZaloPay

Video Top 10 phim kiếm hiệp hay

Chinese Paladin – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (2005)

Phim Chinese Paladin thể loại kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất
 • Ngày phát hành: 24/01/2005
 • Số tập: 34 tập
 • Kênh đang chiếu: FPT Play

“Tiên kiếm kỳ hiệp” là một bộ phim kiếm hiệp kể về hành trình của Lý Tiểu Dao. Anh phải đến một hòn đảo đề tìm thuốc, nhằm chữa bệnh cho thím của mình. Ở đây anh gặp gỡ và yêu cô gái tên Triệu linh Nhi. Thế nhưng khi rời đảo, ký ức của anh bị mất sạch. Sau đó anh quen một cô gái khác là Lâm Yến Nhi và bị cuốn vào câu chuyện tình tay ba.

Princess Agents – Sở Kiều Truyện (2017)

 • Ngày phát hành: 05/06/2017
 • Số tập: 67 tập

“Sở Kiều Truyện Là một trong số những phim kiếm hiệp hay nhất của điện ảnh Trung Quốc. Chuyện phim kể về cuộc đời của cô gái Sở Kiều. Có xuất thân là một nô lệ, sau nhiều thăng trầm, biến cố, cô được đưa vào làm nô tì của nhà Vũ Văn. Ở đây cô chứng kiến nhiều sự việc hãi hùng và được huấn luyện thành một gián điệp

The Majesty of Wolf – Lang Điện Hạ (2020)

 • Ngày phát hành: 19/11/ 2020
 • Số tập: 49 tập

“Lang điện hạ” một bộ phim kiếm hiệp có nội dung được pha trộn với những yếu tố thần tiên, kỳ ảo. Đây là câu chuyện về mối quan hệ giữa quận chúa Trích Tinh và một chàng trai tốt bụng sống trong rừng núi cùng bầy sói. Sau một tai nạn, họ bị chia cách và khi gặp lại chàng trai ấy đã trở thành vua. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, chống lại các thế lực độc ác, liệu họ có tìm được hạnh phúc cho mình hay không?

First Sword of Wudang – Võ Đang Nhất Kiếm (2021)

 • Năm phát hành: 2021
 • Số tập: 39 tập
 • Kênh đang chiếu: VieON

“Võ Đang nhất kiếm” là một trong số những phim bộ kiếm hiệp mới nhất hiện nay được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trương Vũ Sinh. Phim kể về hành trình trở thành Võ Đang nhất kiếm của Lam Ngọc Kinh. Gia đình bị sát hại khi cậu còn nhỏ, chỉ còn lại mình cậu sống sót và được nhận nuôi. Lớn lên, Ngọc Kinh khổ luyện võ học để trở thành một cao thủ võ lâm và bắt đầu lật lại vụ án về cái chết của phụ mẫu năm xưa.

Ancient Love Poetry – Thiên Cổ Quyết Trần (2021)

 • Ngày phát hành: 17/06/ 2021
 • Số tập: 49

Xem thêm: Top 10 nhân vật phản diện nổi bật nhất năm 2017 trong anime

“Thiên cổ quyết trần” là bộ phim thuộc danh sách phim bộ kiếm hiệp hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Chuyện phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Thiên Cổ và Bạch Tuyết. Họ là hai trong số những vị thần khởi thủy. Tình yêu của họ bắt đầu từ thuở hồng hoang và kéo dài theo thời gian. Ngoài khắc họa tình yêu lãng mạn thần tiên, phim còn mang đến những pha võ thuật kiếm hiệp mãn nhãn, đan xen những nét văn hóa, thần thoại.

The Legend of Fei – Hữu Phỉ (2020)

 • Ngày phát hành: 16/12/2020
 • Số tập: 58 tập

“Hữu Phỉ” là phim bộ kiếm hiệp hay, được đánh giá cao bởi các cả nhà phê bình lẫn khán giả đại chúng. Phim lấy bối cảnh thời Hậu Chiêu, đất nước suy tàn, giang sơn bị chia cắt. Phim xoay quanh Chu Phỉ, một cô gái lớn lên tại một vùng quê bình yên nhưng vô tình bị cuốn vào vòng xoáy ân oán giữa các thế lực lớn. Đồng hành cùng cô trên con đường ấy là Tạ Doãn, hai người đã cùng nhau vào sinh ra tử để đối phó với những âm mưu hiểm ác, từ đó họ trở thành anh hùng của thời đại lưu danh muôn đời.

Qing Yu Nian – Khánh Dư Niên (2020)

 • Ngày phát hành: 26/11/2019
 • Số tập: 46 tập

“Khánh Dư Niên” là một trong số những phim kiếm hiệp võ thuật ăn khách nhất năm 2020. Phim kể về cuộc đời của Phạm Nhàn, một chàng trai sinh ra trong bối cảnh đất nước loạn lạc, nhưng may mắn được theo học một vị lão sư bí ẩn. Sau này lớn lên trở thành một anh hùng trong thiên hạ, chàng quyết định tìm hiểu thân thế của bản thân. Khi đến kinh thành, Phạm Nhàn đã biết được kẻ thù giết hại cha mẹ mình chính là Hoàng đế. Liệu chàng ta có để yên cho kẻ đã giết hại phụ mẫu của mình?

The Heaven Sword and Dragon Saber – Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009)

 • Ngày phát hành: 10/2009
 • Số tập: 40 tập
 • Kênh đang chiếu: FPT Play

“Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký”, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Kim Dung, được coi là phim kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại. Phim lấy bối cảnh thời nhà Nguyên, các quần hùng, bang phái đấu đá với nhau để dành được Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long đao, nhằm mục đích xưng bá võ lâm. Giữa chốn võ lâm đầy ân oán tranh đoạt, Trương Vô Kỵ, con trai của một đệ tử Võ Đang xuất hiện. Nhờ duyên số, chàng trai trẻ tuổi luyện được nhiều tuyệt kỹ võ học uy trấn giang hồ. Anh cứu được Minh Giáo khỏi kiếp nạn và trở thành giáo chủ của Minh giáo. Nhờ võ học cao cường và tình cách hành hiệp trượng nghĩa, Vô Kỵ được anh hùng võ lâm kính phục và tin tưởng. Bộ phim còn nói đến chuyện tình của anh chàng cùng bốn bóng hồng: Triệu Mẫn – quận chúa nhà Nguyên, Chu Chỉ Nhược – thanh mai trúc mã của anh và cũng là Trưởng môn nhân phái Nga Mi, Tiểu Chiêu – con gái của thánh nữ Minh giáo Ba Tư và Thù Nhi – em họ của Vô Kỵ

Hiên Viên Kiếm – Hán Chi Vân (2017)

 • Năm phát hành: 8/8/2017
 • Số tập: 58 tập

Xem thêm: Top các nhân vật hoạt hình nổi tiếng vượt thời gian

“Hiên Viên Kiếm – Hán Chi Vân” là một bộ phim kiếm hiệp thần thoại hay mà bạn không nên bỏ lỡ. Truyền thuyết kể rằng, từ xa xưa, Hoàng đế đã sử dụng Hiên Viên kiếm để đánh bại và phong ấn Ma Tôn. Theo thời gian, Hiên Viên kiếm bị vỡ làm đôi, kiếm khí cũn vì đó mà hóa thành hai anh em Triều Vân và Mộ Vân. Anh em họ bị chia cắt do chiến loạn, khi lớn lên, họ trở thành hai dũng tướng và đối đầu với nhau ác liệt trên chiến trường. Tuy nhiên, Hiên Viên kiếm mất đi làm cho phong ấn bị suy yếu, khiến Ma Tôn có ý định quay lại ân thế lần nữa và cũng chính hắn là kẻ đã ly gián, khiến huynh đệ họ tương tàn. Sau cùng họ nhận ra nhau và cùng nhau tiêu diệt Ma Tôn, bảo vệ thế giới.

phim Hiên Viên Kiếm - Hán Chi Vân kiếm hiệp trung quốc

The Song of Glory – Cẩm Tú Nam Ca (2020)

 • Ngày phát hành: 2020
 • Số tập: 53 tập

Cẩm Tú Nam Ca là một trong số những phim bộ kiếm hiệp mới hay nhất và đã trở thành bom tấn ngay khi khởi chiếu. Phim lấy bối cảnh thời kỳ Lưu Tống Nam Triều kể về Ly Ca. Cô là đại thần Tạ Hối, tên thật Tạ Uẩn. Sau khi gia đình vướng phải họa diệt tộc, cô may mắn sống sót và đổi tên thành Ly Ca. Trên đường lưu lạc, Ly Ca gặp gỡ Lưu Nghĩa Khang và gắn bó với chàng. Cùng nhau trải qua nhiều hoạn nạn, tình cảm giữa hai người ngày một bền chặt hơn.

And The Winter Is Love – Nguyệt Thượng Trọng Hỏa (2020)

 • Năm phát hành: 2020
 • Số tập: 52 tập

“Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” là một phim kiếm hiệp ăn khách được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Thiên Lại Chỉ Diên. Phim kể về cuộc đời của Trọng Tuyết Chi và chuyện tình giữa nàng với Thượng Quan Thấu. Tình yêu của họ gặp muôn vàn khó khăn, trắc trở. Kể cả khi Tuyết Chi bị trục xuất khỏi môn phái, Quan Thấu vẫn luôn cạnh bên, quan tâm và chăm sóc cô. Từ đó hai người cùng nhau phiêu bạt giang hồ và nguyện thề sống chết có nhau.

And The Winter Is Love - Nguyệt Thượng Trọng Hỏa phim kiếm hiệp Trung Quốc hay

Tam Thiên Nha Sát (2020)

 • Ngày phát hành: 19/03/2020
 • Số tập: 30 tập

“Tam Thiên Nha Sát” là phim bộ kiếm hiệp hay kể về mối tình nghìn năm của Phó Cửu Vân và Đàm Xuyên. Đàm Xuyên sinh ra trong gia đình hoàng tộc, nhưng sớm chứng kiến cảnh nước mất nhà tan. Cô quyết đi tìm Thượng cổ Linh Đăng để đem lại thái bình thiên hạ. Cô đã gặp Phó Cửu Vân, một người cũng đi tìm Linh Đăng để cứu lấy giang sơn. Họ đã đồng hành cùng nhau trên hành trình đầy khó khăn đó và đem lòng yêu nhau. Hai người nguyện cùng hy sinh để mở Linh Đăng và từ đây họ phải trải qua mười kiếp tìm nhau, yêu nhau đầy gian truân, cách trở.

Ever Night – Tương Dạ (2018)

 • Ngày phát hành: 31/10/2018
 • Số tập: 60 tập

Xem thêm: Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm qua

“Tương dạ”là một bộ phim kiếm hiệp mới, chuyển thể từ tiểu thuyết mạng của Khởi Điểm – Miêu Nị được nhiều khán giả ưa chuộng. Chuyện phim xoay quanh cuộc đời và hành trình rửa oan của Ninh Khuyết. Từ nhỏ, chàng đã phải chịu sự nhục nhã từ nỗi oan của gia tộc, lớn lên chàng quyết định lên đường đến kinh đô để làm rõ mọi oan khuất. Đồng hành cùng Ninh Khuyết trên hành trình đó là Tang Tang, cả hai cùng vượt qua những gian nan vất vả, tuyên chiến với những kẻ thủ ác, hành hiệp trượng nghĩa.

Listening Snow Tower – Thính Tuyết Lâu (2019)

 • Năm phát hành: 2019
 • Số tập: 56 tập
 • Kênh đang chiếu: FPT Play

“Thính Tuyết lâu” là một trong số những phim bộ kiếm hiệp hay nhất hiện nay. Trong phim, Thính Tuyết Lâu là một tổ chức trượng nghĩa, dám đứng lên để chống lại Bái Nguyệt giáo – một giáo phái ngang nhiên hoành hành, gây hại cho bách tính lúc bấy giờ. Đứng đầu tổ chức này là Tiêu Tuệ Thủy, Bạch Đế, Tuyệt Cốc và Huyết Ma. Bạch Đế đã nhận nuôi và dạy dỗ con gái của Huyết Ma là Thư Tĩnh sau khi người bằng hữu bị sát hại. Sau này Thư Tĩnh cùng Huyết Vi Kiếm hành tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa, báo thù những kẻ đã hãm hại cha mẹ mình.

Ode to Gallantry – Hiệp khách hành (2002)

“Hiệp Khách Hành” có thể xem là phim bộ kiếm hiệp hay nhất Trung Quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Phim kể về chàng trai Thạch Phá Thiên, một người hiền lành, trong sáng mà vô cùng hào hiệp. Chàng vốn là con của Trang chủ Thạch Thanh nhưng bị Mai Phương Cô bắt đi từ nhỏ. Tuy vậy hắn không giết mà còn nuôi nấng chàng như con ruột. Chàng có một người anh trai tướng mạo giống hệt mình vì thế mà không ít lần chàng bị dính vào những ân oán giang hồ của anh trai. Từ đó, Phá Thiên bắt đầu hành trình võ nghiệp của mình, học được bí kíp võ công cái thế, hùng bá võ lâm.

Ode to Gallantry - Hiệp khách hành phim kiếm hiệp Trung Quốc hay

Lưu ý: Danh sách phim trên mỗi kênh phân phối có thể sẽ được thay đổi theo ý nhà cung cấp mà không cần báo trước.

Trên đây là top những bộ phim kiếm hiệp ăn khách nhất của nền điện ảnh Hoa ngữ mà ZaloPay muốn giới thiệu đến bạn. Hiện nay các tín đồ phim kiếm hiệp hoàn toàn có thể thưởng thức lại những bộ phim xưa trên các nền tảng xem phim trực tuyến chất lượng cao như VieON, FPT Play, GalaxyPlay,... Với những ứng dụng xem phim này, khán giả Việt sẽ có cơ hội giải trí với nhiều phim và chương trình hấp dẫn với các gói dịch vụ có mức giá phải chăng. Khán giả hoàn toàn dễ dàng đăng ký các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu để thoải mái thưởng thức các chương trình yêu thích. Đặc biệt, khi lựa chọn thanh toán bằng ZaloPay, khán giả còn có cơ hội nhận được những ưu đãi khủng, mã giảm giá hấp dẫn. Một kho phim đồ sộ đang chờ được bạn thưởng thức trên các ứng dụng xem phim. Đừng quên chọn thanh toán các gói dịch vụ xem phim với ZaloPay để tận hưởng các ưu đãi khủng dành riêng cho bạn!

Related Posts

Báo mắt biếc là ai, manh mối đoán ra là ca sỹ Việt nam Idol Uyên Linh

Báo mắt biếc có phải là ca sỹ Việt Nam Idol uyên linh không, cùng chúng tôi kiểm chứng nhé Qua 5 tập phát sóng với 2…

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 15 phim về hacker hay và siêu hấp dẫn mà bạn nên xem

Top 15 phim về hacker hay và siêu hấp dẫn mà bạn nên xem

· Nhưng chưa biết bộ phim nào hay nhất, hãy lưu lại danh sách phim … Ngày 10 tháng 5 năm 2019; Đạo diễn: Kalees; Thể loại: phim hacker, 

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm qua

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm qua

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm

Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất 2022 – 10Hay

Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất 2022 – 10Hay

· Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất · 1. Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất — Mụ Yêu Tinh Và Bầy Trẻ · 2. Tấm Cám · 3. Cổ Tích Thạch Sanh Lý 

Top 10 Truyện trinh thám hay nhất hiện nay 2022

Top 10 Truyện trinh thám hay nhất hiện nay 2022

Top 10 truyện trinh thám hay nhất hiện nay