10 bài hát hay nhất mọi thời đại

Video Top 10 bài hát hay nhất mọi thời đại

Thái độ của Lemmy với ban nhạc của anh ấy rất đơn giản. “Chúng tôi là Motorhead,” anh nói. “Và chúng tôi chơi nhạc rock and roll.” Một số người sẽ có xu hướng mô tả âm nhạc của họ là heavy steel, nhưng đây là ban nhạc lấy cảm hứng và âm thanh của nó từ các ban nhạc rock and roll của những năm 1950. Họ có thể đã chơi nhanh hơn, to hơn và bẩn thỉu hơn bất kỳ ai trước đây, nhưng những gì họ chơi vẫn là rock – ít nhất là theo Lemmy. Cho dù bạn đồng ý hay không, một điều không phải bàn cãi là sản lượng sung mãn của chúng. Trong sự nghiệp kéo dài 40 năm, họ đã phát hành 22 album phòng thu, 12 album tổng hợp, 5 EP và 10 bản thu âm trực tiếp. Đó là rất nhiều tài liệu để xem xét, nhưng vì lợi ích chung, chúng tôi đã làm bài tập ở nhà và đưa ra 10 bài hát Motorhead hay nhất mọi thời đại. Tăng âm lượng đến mức tối đa và tận hưởng.

10. Sinh ra để nâng lên địa ngục

Theo như ghi chú củaoudwire, “Born to Elevate Hell” có thể được biết đến nhiều nhất khi mở đầu bộ phim “Airheads”, nhưng đó cũng là bài hát mà lẽ ra nó phải được phát khi Lemmy bước vào thế giới. Với một đoạn hợp ca và một chút trợ giúp từ Ice-T và Whitfield Crane, nó đủ ồn ào và tức giận để nâng địa ngục lên gấp đôi.

9. (Chúng tôi là) Người đi đường

Quay trở lại cuối những năm 1960, Lemmy làm người lót đường cho Jimi Hendrix Expertise và The Good. Trải nghiệm rõ ràng đã gây ấn tượng và 10 năm sau, anh ấy đã dành sự tôn vinh cho những người đam mê du lịch khắp nơi với “(We Are) The Roadcrew,” một ca khúc bluesy trên các hợp đồng biểu diễn, bia và quảng cáo rộng. Bài hát mang phong cách khoái lạc và đầy màu sắc như phong cách sống mà nó mô tả, với tất cả những dấu ấn mà bạn mong đợi ở một giai điệu Motorhead cổ điển.

8. Bị giết bởi cái chết

Điều duy nhất mà báo chí âm nhạc Anh thích làm hơn là tạo ra một ban nhạc là phá vỡ họ. Vào giữa những năm 80, đó chính xác là những gì họ đang chuẩn bị làm cho Motorhead. Công bằng mà nói, nó không hoàn toàn không được phục vụ – sản lượng gần đây của ban nhạc còn lâu mới đạt được thành tích tốt nhất của họ. Nhưng Lemmy vẫn chưa sẵn sàng để nghỉ hưu sớm. Năm 1984, ban nhạc trở lại với “No Regret”, một album tổng hợp với 4 bài hát mới. ‘Killed by Loss of life’ là một trong số đó. Mặc dù phô mai hơn một khối cheddar, video đã bị MTV cấm vì “bạo lực quá mức và vô nghĩa.” Sự thiếu tiếp xúc sau đó không giúp bài hát theo quan điểm thương mại, nhưng âm thanh Motorhead cổ điển của nó ít nhất có nghĩa là các nhà phê bình rút dao của họ.

7. Đầu máy

Như ulateclassicrock.com đã chỉ ra, “Motorhead” là nơi tất cả bắt đầu. Bài hát cuối cùng Lemmy viết trong thời gian làm việc với Hawkwind không có ý nghĩa gì về sự thật rằng lối ra của anh ấy là “không thích các loại ma túy giống như những người còn lại trong ban nhạc.” Đó là những ngày mà sở thích đi thăng bằng hơn là đi xuống là đủ lý do để khiến bạn bị sa thải, điều mà xét theo mức độ dữ dội của đường đua, rõ ràng là xếp hạng với Lemmy. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra: Lemmy thành lập một ban nhạc mới, thu âm lại ca khúc và từ đó, con đường duy nhất là đi lên.

6. Khiêu vũ trên mộ của bạn

Được trích từ album Motorhead duy nhất (“Another Perfect Day”) để giới thiệu Brian “Robbo” Robertson của Skinny Lizzy chơi guitar, âm thanh mới dễ tiếp cận của “Dancing on your Grave” đã vang lên như một quả bong bóng chì khi nó được phát hành, với những người hâm mộ cuồng nhiệt cáo buộc ban nhạc đã bán hết. Họ đã không, họ chỉ đang phát triển. Nhờ có nhận thức sâu sắc, giờ đây chúng ta có thể thấy cả album và bài hát vì những gì chúng thực sự là: xuất sắc.

5. Máy bay ném bom

Lemmy, trong số rất nhiều thứ khác, là một nhà sưu tập suốt đời các kỷ vật trong Thế chiến II. Niềm đam mê của anh ấy đối với đồ trang sức của Đức Quốc xã không phải lúc nào cũng giảm sút, nhưng trong bộ phim “Bomber” năm 1979, chúng tôi ít quan tâm đến vấn đề đạo đức hơn và quan tâm hơn đến việc màng nhĩ của mình bị chảy máu. Đây là một chuyến đi nhanh, dữ dội và không có tù nhân. Nó không dành cho những người thích hoa huệ và chắc chắn không dành cho những người yếu tim. Nhưng nếu bạn thích rock của mình với punk nhiều hơn funk, đây là bài hát dành cho bạn.

4. Nắm đấm sắt

Album cuối cùng được ghi lại bởi đội hình Motorhead cổ điển của Lemmy, “Fast” Eddie Clarke và Phil ‘Philthy Animal’ Taylor là “Iron Fist” năm 1982. Đây không phải là một album không có lỗi, và sự rạn nứt sẽ sớm chia cắt ban nhạc đôi khi rõ ràng hơn cả. Nhưng ca khúc chủ đề của nó là một điều tuyệt vời, với một điệp khúc đầy sức hút, bộ gõ nổ, và Lemmy ở điểm tuyệt vời nhất của anh ấy. Lemmy có thể đã ngại khi được gọi là thrash steel, nhưng đây là ca khúc cho thấy mọi kẻ sẽ phải làm thế nào để làm điều đó.

3. Quá mức cần thiết

“Quá mức cần thiết” là âm thanh của một ban nhạc tìm thấy rãnh của nó. Việc sáng tác là một bước tiến lớn, cũng như khả năng của ban nhạc để loại bỏ các phần của riêng họ mà không làm cho những người khác chìm trong quá trình này. Nó chặt chẽ, chính xác và hung dữ như địa ngục, với một âm bass dồn dập và một hình xăm trống bùng nổ giúp tài năng của Phil “Philthy Animal” được thể hiện đầy đủ. Vài năm sau, cảnh kim loại nát bét ở Mỹ: đây là lý do tại sao.

2. Orgasmatron

Bất cứ ai gọi Motorhead là một ban nhạc heavy steel đối mặt với Lemmy đều đang yêu cầu rắc rối. Nhưng dù anh ấy có chấp nhận hay không, một số bài hát của họ vẫn gần gũi với kim loại như anh em với gia đình. Ví dụ điển hình là “Orgasmatron”, một đoạn dài 5:23 phút của sự ác độc có thể đọc như thơ (‘Xương của bạn sẽ xây dựng cung điện của tôi, đôi mắt của bạn sẽ gắn vào vương miện của tôi … vì tôi là sao Hỏa, Thần chiến tranh và tôi sẽ cắt bạn xuống … ‘) nhưng chơi nóng và nặng và rất, rất giống kim loại. Được xây dựng xung quanh một đoạn riff ác độc và giọng hát ác ý, đây có thể là bài hát buồn nhất và nặng nhất trong khẩu Motorhead.

1. Át chủ bài

Cuối cùng, chúng ta đến với “Ace of Spades.” Chắc chắn, đó là sự lựa chọn hiển nhiên, nhưng khi sự lựa chọn rõ ràng là tốt như vậy, thì điều đó có quan trọng gì? Với sức mạnh cùn mòn và khả năng giao bóng hung dữ, lời ca tụng đánh bạc và mạo hiểm mọi thứ vì tình yêu của trò chơi này thường được gọi là “bài ca cuối cùng của Motorhead”. Lemmy không đồng ý, cho rằng ban nhạc đã làm việc tốt nhất sau khi Eddie Clarke rời ban nhạc vào năm 1982. Chúng tôi phải không đồng ý. Được ném bóng hoàn hảo và đủ cường độ để để lại dấu ấn, đây là Motorhead tốt nhất của họ.

Related Posts

Báo mắt biếc là ai, manh mối đoán ra là ca sỹ Việt nam Idol Uyên Linh

Báo mắt biếc có phải là ca sỹ Việt Nam Idol uyên linh không, cùng chúng tôi kiểm chứng nhé Qua 5 tập phát sóng với 2…

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 15 phim về hacker hay và siêu hấp dẫn mà bạn nên xem

Top 15 phim về hacker hay và siêu hấp dẫn mà bạn nên xem

· Nhưng chưa biết bộ phim nào hay nhất, hãy lưu lại danh sách phim … Ngày 10 tháng 5 năm 2019; Đạo diễn: Kalees; Thể loại: phim hacker, 

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm qua

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm qua

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm

Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất 2022 – 10Hay

Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất 2022 – 10Hay

· Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất · 1. Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất — Mụ Yêu Tinh Và Bầy Trẻ · 2. Tấm Cám · 3. Cổ Tích Thạch Sanh Lý 

Top 10 Truyện trinh thám hay nhất hiện nay 2022

Top 10 Truyện trinh thám hay nhất hiện nay 2022

Top 10 truyện trinh thám hay nhất hiện nay