Top 8 chương trình truyền hình giải trí hay nhất Việt Nam hiện nay

Giọng Ải Giọng Ai là một gameshow âm nhạc được phát sóng vào lúc 19h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Với thành công từ phiên bản gốc Hàn Quốc cùng tính chất hài hước, Giọng ải giọng ai nhanh chóng chiếm được thiện cảm của đông đảo người xem đài. Giữ vị trí chủ nhà là Trấn Thành, Trường Giang cùng với MC Đại Nghĩa, tùy thuộc vào từng tập sẽ có các khách mời tham gia, tỷ suất người xem & cấp độ quan tâm cao thấp cũng tùy theo các tập có khách mời nào.

Giọng ải giọng ai 2| tập 4 full: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt làm Trấn Thành "bó gối" vì suy đoán "ba phải" - YouTube Bên cạnh đấy, cư dân mạng cũng có những thảo luận tích cực và dự đoán, hy vọng chương trình có thể mời các khách mời yêu thích tham gia. Đội chủ nhà cũng nhận được những thảo luận tích cực về sự hài hước, lối chơi thư giãn. Các thí sinh tham gia chương trình cũng tạo bất ngờ cho người xem & nhận được những lượt bàn cãi tích cực, đa số là những lời khen ngợi về năng lực hát cực hay của một số thí sinh. Xét về tổng thể, Giọng ải giọng ai khá hài hước, kịch tính, đáng hóng xem.

3. King Of Rap – chương trình truyền hình giải trí hay nhất hiện nay

King Of Rap được mua bản quyền từ chương trình Show me The Money của Mnet (Hàn Quốc), bên cạnh Rap Việt, đây được coi là món ăn tinh thần cho những fan dòng nhạc underground. Chương trình có sự góp mặt của các giám khảo nổi tiếng Bigdaddy, Lil’ Shady, Datmaniac, Lil’ Knight và chỉ đạo nghệ thuật từ nghệ sĩ Hồ Hoài Anh. King Of Rap với những màn kết hợp ấn tượng cũng gặt hái cho mình những kỷ lục lọt top trending trên nền tảng Youtube.

King of Rap' bất ngờ vượt mặt 'Rap Việt' trên danh sách Top Trending YouTube | Giải trí | Thanh Niên

Sau 7 vòng thi đấu loại (Audition), đấu nhóm, Samples, Collaborations, R&B, Hồi sinh, Chung kết, King Of Rap chọn lọc từ 40 thí sinh xuất sắc nhất để tìm ra ngôi vị quán quân mùa đầu tiên. Mỗi thí sinh tại mỗi vòng sẽ thể hiện một bài rap do mình sáng tác để thuyết phục bốn giám khảo. với rất nhiều hình thức thi đấu, King Of Rap đem tới sự mới lạ qua từng tập phát sóng.

4. Trường Teen

Trường Teen

Trường Teen là một gameshow tranh luận, cho khán giả thấy được những lập luận của những người trẻ, thế hệ mới của sự nghiệp của đất nước. Các bạn học sinh Trung học Phổ Thông sẽ tạo nên sự khác biệt chính từ tư duy, sau đấy sẽ là những hành động.

Có thể nói đây chính là chương trình truyền hình giải trí vô cùng có ý nghĩa & nhân văn. Qua đó, thấy được những suy nghĩ của mình về những yếu tố xã hội với góc nhìn riêng. Trong mỗi số, chương trình sẽ đề cập đến một chủ đề khác nhau, xoay quanh gia đình, trường học và cuộc sống hình thức tranh biện.

5. Sàn đấu ca từ

Related Posts

Báo mắt biếc là ai, manh mối đoán ra là ca sỹ Việt nam Idol Uyên Linh

Báo mắt biếc có phải là ca sỹ Việt Nam Idol uyên linh không, cùng chúng tôi kiểm chứng nhé Qua 5 tập phát sóng với 2…

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 15 phim về hacker hay và siêu hấp dẫn mà bạn nên xem

Top 15 phim về hacker hay và siêu hấp dẫn mà bạn nên xem

· Nhưng chưa biết bộ phim nào hay nhất, hãy lưu lại danh sách phim … Ngày 10 tháng 5 năm 2019; Đạo diễn: Kalees; Thể loại: phim hacker, 

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm qua

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm qua

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm

Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất 2022 – 10Hay

Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất 2022 – 10Hay

· Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất · 1. Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất — Mụ Yêu Tinh Và Bầy Trẻ · 2. Tấm Cám · 3. Cổ Tích Thạch Sanh Lý 

Top 10 Truyện trinh thám hay nhất hiện nay 2022

Top 10 Truyện trinh thám hay nhất hiện nay 2022

Top 10 truyện trinh thám hay nhất hiện nay