[HOT 2022] Top 10 phim Marvel có doanh thu cao nhất hiện nay – Cool Mate

1. Top 10 phim Marvel có doanh thu cao nhất: Spider-Man: Homecoming (2017) – Doanh thu 880.166.924$

Spider-Man:Homecoming: Người nhện trở về nhà được Marvel công chiếu vào năm 2017

Sau khi Marvel Studios có được bản quyền phát hành Spider-Man từ Sony, vũ trụ điện ảnh Marvel đã cho ra mắt ngay phần phim đầu tiên Spider-Man: Homecoming vào năm 2017. Sau cuộc chiến trong phần phim Civil War, Spider-Man phải cân bằng cuộc sống giữa việc vừa làm một cậu học sinh trung học bình thường vừa trở thành làm siêu anh hùng giải cứu thế giới.

phim-marvel-co-doanh-thu-cao-nhat

Hình ảnh Spider-Man thiếu niên mới mẻ cùng sự diễn xuất tài tình của nam diễn viên Tom Holland đã nhanh chóng đạt được doanh thu khủng

Với cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh Spider-Man thiếu niên mới mẻ cùng sự diễn xuất tài tình của nam diễn viên Tom Holland trong vai Spider-Man, phần phim này đã nhanh chóng đạt được doanh thu khủng với 880.166.924$ khi được công chiếu trên toàn thế giới.

2. Top 9 phim Marvel có doanh thu cao nhất: Spider-Man: Far From Home (2019) – Doanh thu 970,759,412 $

Spider-Man: Far From Home là phần phim kết thúc giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh tỷ đô này

Tiếp nối sự thành công của phần phim Spider-Man: Homecoming, năm 2019 Marvel tiếp tục công chiếu phần tiếp theo Spider-Man: Far From Home. Đây cũng là phần phim kết thúc giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh tỷ đô này. Sau sự kiện The Avengers: Endgame với sự ra đi của Iron Man, Spider-Man được hé mở sẽ là người thay thế vị trí và kế thừa những di sản mà Iron Man để lại trong hành trình bảo vệ toàn nhân loại.

phim-marvel-co-doanh-thu-cao-nhat

Xem thêm: Top 24 bộ phim hài Mỹ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua

Spider-Man: Far From Home trở thành phần phim dẫn đầu doanh thu của series Spider-Man

Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà) sau khi công chiếu đã nhận được điểm số đầy tích cực trên trang đánh giá Rotten Tomatoes, đồng thời đây cũng là phần phim có số điểm cao thứ ba trong tất cả các phần phim về Nhện Nhọ sau Spider-Man: Homecoming và Spider-Man 2. Có lẽ vì vậy mà phần phim này đã đạt được đến 970,759,412 $ trên toàn thế giới, trở thành phần phim dẫn đầu doanh thu của series Spider-Man và lọt top phim Marvel có doanh thu cao nhất.

phim-marvel-co-doanh-thu-cao-nhat

Spider-Man: Far From Home nhận được điểm số đầy tích cực trên trang đánh giá Rotten

3. Top 8 phim Marvel có doanh thu cao nhất: Captain Marvel (2019) – Doanh thu 1.128.274.794 $

Captain Marvel được công chiếu ngay vào ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3-2019) và đã thu về doanh thu tỷ đô

Cũng trong năm 2019, vũ trụ điện ảnh Marvel đã vô cùng thành công với phần phim Captain Marvel. Phần phim kể về nữ siêu anh hùng Captain Marvel, siêu năng lực của cô có được từ khối Tesseract. Cô đã giúp giải quyết cuộc chiến tranh mâu thuẫn giữa 2 tộc người Kree và Skrulls. Cũng với nguồn sức mạnh vô hạn này của mình, Captain Marvel được hé lộ là nhân vật quan trọng trong cuộc chiến của các Avengers trong Endgame sau này.

phim-marvel-co-doanh-thu-cao-nhat

Captain Marvel được hé lộ là nhân vật quan trọng trong cuộc chiến của các Avengers trong Endgame

Phần phim được công chiếu ngay vào ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3-2019) và đã thu về doanh thu tỷ đô với con số lên đến 1.128.274.794 $ trong suốt thời gian công chiếu. Nữ siêu anh hùng Captain Marvel ngay từ khi xuất hiện đã có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong dòng thời gian của vũ trụ Marvel và hứa hẹn sẽ gặp lại nữ chiến binh đầy mạnh mẽ này trong phase 4 của MCU.

4. Top 7 phim Marvel có doanh thu cao nhất: Captain America: Civil War (2016) – Doanh thu 1,153,304,495 $

Xem thêm: Top 12 Phim chuyển thể từ truyện cổ tích hay nhất thế giới

Phần phim Captain America: Civil War mang vềi doanh thu khủng đến hơn 1 tỉ đô cho Marvel.

Ngược dòng thời gian trở về năm 2016 với phần phim Captain America: Civil War với doanh thu khủng đến hơn 1 tỉ đô. Mặc dù đây là phần phim riêng kể về siêu anh hùng Captain America, nhưng trong phần phim này cũng xuát hiện số lượng siêu anh hùng, đương nhiên điều này có sức hút cực kỳ mãnh liệt với các fans chân chính của Marvel.

phim-marvel-co-doanh-thu-cao-nhat

Phần phim quy tụ đến 12 siêu anh hùng với những phân cảnh chiến đấu nội bộ đầy ác liệt

Nội dung chính của Captain America: Civil War xoay quanh Đạo luật quản lý siêu anh hùng Sokovia, được chấp thuận bởi Chính phủ 117 Quốc gia – Liên hợp quốc. Tuy nhiên hai người đứng đầu nhóm The Avengers là Captain America và Iron Man lại xảy ra mâu thuẫn cực kỳ lớn. Bởi nhóm của Iron Man gồm có: Spider Man, War Machine, Black Panther, Vision, Black Widow chấp thuận với đạo luật, trong khi nhóm của Captain America dẫn đầu gồm: Ant-Man, Hawk Eye, Wanda Maximoff, Winter Soldier, Falcon lại chống lại đạo luật này.

Mặc dù đây là phần phim riêng kể về siêu anh hùng Captain America, nhưng trong phần phim này cũng xuất hiện số lượng siêu anh hùng

Phần phim quy tụ đến 12 siêu anh hùng với những phân cảnh chiến đấu nội bộ đầy ác liệt giữa 2 bên. Đó cũng chính là yếu tố đã làm mãn nhãn những khán giả của dòng phim Marvel. Với thành công vang dội của mình, Captain America: Civil War đã mang về cho Marvel Studios đến 1,153,304,495 $ trên toàn thế giới.

5. Top 6 phim Marvel có doanh thu cao nhất: Iron Man 3 (2013) – Doanh thu 1,214,811,252 $

Iron Man 3 được cho là phần phim “đen tối” nhất trong series phim riêng về Iron Man

Xem thêm: Top 15 Phim hài Hồng Kong hay nhất màn ảnh mà bạn không nên bỏ qua

Nói đến những phim Marvel có doanh thu cao nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua những phần phim riêng về Iron Man, đặc biệt là Iron Man 3 khi mặc dù đã công chiếu từ năm 2013 nhưng cho đến tận bây giờ phần phim này vẫn nằm trong top đầu danh sách những phim Marvel có doanh thu cao nhất.

phim-marvel-co-doanh-thu-cao-nhat

Lần đầu tiên khán giả được chứng kiến tỷ phú Tony gần như đã mất tất cả

Quả thực là không ngoa nếu như nói Iron Man chính là siêu anh hùng biểu tượng của Marvel. Đây được cho là phần phim “đen tối” nhất trong series phim riêng về Iron Man. Phim đã đưa khán giả quay trở lại quá khứ đầy tội lỗi của Tony Stark và cái giá anh phải trả cho những lỗi lầm đó.

Lần đầu tiên khán giả được chứng kiến tỷ phú Tony gần như đã mất tất cả, rồi anh lại phải chiến đấu để giành lại tất cả. Cuối phim, Tony cuối cùng đã chấp nhận làm phẫu thuật để lấy ra những mảnh đạn trong tim và đồng thời cũng phải từ bỏ cuộc sống Iron Man đầy kiêu ngạo trước kia của mình. Với doanh thu lên đến 1,214,811,252 $, Iron Man 3 vẫn giữ vững vị trí top 6 phim Marvel có doanh thu cao nhất lịch sử và cũng là phần phim có doanh thu cao nhất trong series riêng Iron Man.

>>>>> Xem thêm:

Review Doctor Strange 2 – Phù thủy tối thượng Trong Đa vũ trụ hỗn loạn

Tổng hợp 11 phim bom tấn Marvel hay đỉnh cao nhất định phải xem

Thứ tự xem phim Marvel cho những fan mới gia nhập hội hâm mộ vũ trụ Marvel

Related Posts

Báo mắt biếc là ai, manh mối đoán ra là ca sỹ Việt nam Idol Uyên Linh

Báo mắt biếc có phải là ca sỹ Việt Nam Idol uyên linh không, cùng chúng tôi kiểm chứng nhé Qua 5 tập phát sóng với 2…

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 10 tiểu thuyết tình cảm lãng mạn bậc nhất dành cho mọi trái tim yêu

Top 15 phim về hacker hay và siêu hấp dẫn mà bạn nên xem

Top 15 phim về hacker hay và siêu hấp dẫn mà bạn nên xem

· Nhưng chưa biết bộ phim nào hay nhất, hãy lưu lại danh sách phim … Ngày 10 tháng 5 năm 2019; Đạo diễn: Kalees; Thể loại: phim hacker, 

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm qua

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm qua

Top 15 bộ phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc hay nhất những năm

Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất 2022 – 10Hay

Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất 2022 – 10Hay

· Top 10 phim truyện cổ tích Việt Nam hay nhất · 1. Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất — Mụ Yêu Tinh Và Bầy Trẻ · 2. Tấm Cám · 3. Cổ Tích Thạch Sanh Lý 

Top 10 Truyện trinh thám hay nhất hiện nay 2022

Top 10 Truyện trinh thám hay nhất hiện nay 2022

Top 10 truyện trinh thám hay nhất hiện nay